K வரிசை ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / K series Names
6. ke-ko- கே- கோ பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Ketak | கேதக் |
Kedaar | கேதர் |
Kedarnath | கேதர்நாத் |
Ketharinath | கேதரிநாத் |
Kethan | கேதன் |
Kethaar | கேதார் |
Ketu | கேது |
Ketubh | கேதுப் |
Keval | கேவல் |
Kevalkishore | கேவல்கிஷோர் |
Kevalkumar | கேவல்குமார் |
Kevalnath | கேவல்நாத் |
Keva | கேவா |
Keshto | கேஷ்டோ |
Khon | கோன் |
Kairav | கைரவ் |
Khairiya | கைரியா |
Kail | கைல் |
Kailash | கைலாஷ் |
Kailashchandra | கைலாஷசந்தரா |
Kailashnath | கைலாஷ்நாத் |
Kailasnath | கைலாஷ்நாத் |
Kaivalyanath | கைவல்யநாத் |
Koshin | கொசின் |
Kaustav | கோசதவ் |
Kodeeswaran | கோடீஸ்வரன் |
Kovidh | கோவிந்த் |
Kovesh | கோவேஷ் |
Kohah | கோஹவ் |
Kohinur | கோஹினூர் |
Kausar | கௌசர் |
Kaushalesh | கௌசலேஷ் |
Khushal | கௌசால் |
Kautik | கௌதிக் |
Khushwant | கௌஸ்வந்த் |
Kaushal | கௌஷல் |
Kaushik | கௌஷிக் |