ஆண் குழந்தை பெயர்கள் j / J series Names
4. jo ji jee ஆண் பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| John Jebharaj | ஜான் ஜெபராஜ் |
| John Jayaraj | ஜான் ஜெயராஜ் |
| John Jacob | ஜான் ஜேக்கப் |
| John Joseph | ஜான் ஜோசப் |
| Johnflemink | ஜான்ஃபிளமிங்க் |
| Janak | ஜானக் |
| Janakinath | ஜானகி நாத் |
| Janakidas | ஜானகிதாஸ் |
| Janakibhushan | ஜானகிபூஷன் |
| Janakiram | ஜானகிராம் |
| Janakiraman | ஜானகிராமன் |
| Johnson | ஜான்சன் |
| Johnselvaraj | ஜான்செல்வராஜ் |
| Johnthomas | ஜான்தாமஸ் |
| Johnminhilta | ஜான்மின்ஹில்டா |
| Johnrathnam | ஜான்ரத்னம் |
| Johnshtin | ஜான்ஸ்டின் |
| Johny | ஜானி |
| Jahnu | ஜானு |
| Janu | ஜானு |
| Jaskaran | ஜாஸ்கரன் |
| Jasbeer | ஜாஸ்பீர் |
| Jasraj | ஜாஸ்ராஜ் |
| Jashith | ஜாஷித் |
| Jignesh | ஜிக்னேஷ் |
| Jithendranath | ஜிதேந்தர நாத் |
| Jithendradas | ஜிதேந்த்ரதாஸ் |
| Jeetandra | ஜிதேந்த்ரா |
| Jitendra | ஜிதேந்த்ரா |
| Jithendrakumar | ஜிதேந்திரகுமார் |
| Jithendran | ஜிதேந்திரன் |
| Zimson | ஜிம்சன் |
| Jimuta | ஜிமுதா |
| Jival | ஜிவால் |
| Jivaj | ஜிவாஜ் |
| Jishnu | ஜிஷ்னு |
| Jigar | ஜிஹர் |
| Jitamitra | ஜீதாமித்ரா |
| Jeevagan | ஜீவகன் |
| Jeevamani | ஜீவமணி |
| Jeevarasan | ஜீவரசன் |
| Jeevarathinam | ஜீவரத்தினம் |
| Jeevaratna | ஜீவரத்னா |
| Jeevaraaj | ஜீவராஜ் |
| Jivraj | ஜீவ்ராஜ் |
| Jeeval | ஜீவல் |
| Jeevan | ஜீவன் |
| Jeevanprakash | ஜீவன்பிரகாஷ் |
| Jeevanprasath | ஜீவன்பிரசாத் |
| Jeevanjothi | ஜீவன்ஜோதி |