ஆண் குழந்தை பெயர்கள் j / J series Names
2. ja ஆண் பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Jaideep | ஜய்தீப் |
| Jaidev | ஜய்தேவ் |
| Jalakandan | ஜலகந்தன் |
| Jalsa | ஜல்சா |
| Jaldhar | ஜல்தர் |
| Jaldev | ஜல்தேவ் |
| Jwalant | ஜலந்த் |
| Jalapathy | ஜலபதி |
| Jwalaprasad | ஜலபிரசாத் |
| Jalbhushan | ஜல்பூஷன் |
| Jaleel Hussain | ஜலீல் ஹுஷைன் |
| Jalendu | ஜலேந்து |
| Jalesh | ஜலேஷ் |
| Jawahar | ஜவஹர் |
| Janagam | ஜனகம் |
| Janagaraj | ஜனகராஜ் |
| Janagan | ஜனகன் |
| Jankesh | ஜன்கேஷ் |
| Janapadi | ஜனபதி |
| Janamejay | ஜனமேஜெய் |
| Janmesh | ஜன்மேஷ் |
| Janardan | ஜனார்தன் |
| Janardhanan | ஜனார்தனன் |
| Janesh | ஜனேஷ் |
| Janesha | ஜனேஷா |
| Jastin | ஜஸ்டின் |
| Jastin Fernandas | ஜஸ்டின் ஃபெர்னாண்டஸ் |
| Jastin Fernando | ஜஸ்டின் ஃபெர்னாண்டோ |
| Jastin Devaraj | ஜஸ்டின் தேவராஜ் |
| Jastin Nirmalkumar | ஜஸ்டின் நிர்மல்குமார் |
| Jastin Ponnaiya | ஜஸ்டின் பொன்னையா |
| Jastinpal | ஜஸ்டின்பால் |
| Jaspal | ஜஸ்பால் |
| Jaswant | ஜஸ்வந்த் |
| Jasveer | ஜஸ்வீர் |
| Jaffar Kamal | ஜாஃபர் கமால் |
| Jaffarul Hasan | ஜாஃபருல்ஹசன் |
| Jacob Appadurai | ஜாக்கப் அப்பாதுரை |
| Jacob Abrakam | ஜாக்கப் அப்ரஹாம் |
| Jacob Abirakam | ஜாக்கப் அபிரஹாம் |
| Jacob Samuvel | ஜாக்கப் சாமுவேல் |
| Jacob Thomas | ஜாக்கப் தாமஸ் |
| Jacob Peter | ஜாக்கப் பீட்டர் |
| Jacob Mathew | ஜாக்கப் மாத்யூ |
| Jacob Luish | ஜாக்கப் லூயிஸ் |
| Jacob George | ஜாக்கப் ஜார்ஜ் |
| Jagger | ஜாக்கர் |
| Jakarious | ஜாக்கரஸ் |
| Jagish | ஜாக்கிஷ் |
| Jakkulin | ஜாக்குலின் |