பே போ ர ரி ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
பே போ ர ரி ஆண் பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Ranjay | ரஞ்சய் |
Ranjan | ரஞ்சன் |
Ranjith | ரஞ்சித் |
Ranjit | ரஞ்சித் |
Ranjithkumar | ரஞ்சித்குமார் |
Ranjiv | ரஞ்சீவ் |
Ranjeet | ரஞ்ஜீத் |
Ratannabha | ரடன்னபா |
Ranasimha | ரணசிம்மா |
Rantidev | ரண்டிதேவ் |
Ranadeva | ரணதேவ் |
Ranajit | ரணஜித் |
Ranajay | ரணஜெய் |
Ratindra | ரத்திந்திரா |
Rathinakannan | ரத்தினகண்ணன் |
Rathina Sabapathy | ரத்தினசாபாபதி |
Rathinasami | ரத்தினசாமி |
Rathinasamy | ரத்தினசாமி |
Ratnabhu | ரத்தினபாபு |
Rathinam | ரத்தினம் |
Rathinavel | ரத்தினவேல் |
Rathinavelan | ரத்தினவேலன் |
Rathinavelu | ரத்தினவேலு |
Rathish | ரத்திஷ் |
Ratish | ரத்திஷ் |
Rathnaganeshu | ரத்னகணேசு |
Rathnaganesh | ரத்னகணேஷ் |
Ratnakar | ரத்னகர் |
Rathnakumar | ரத்னகுமார் |
Ratnatej | ரத்னதேஜ் |
Ratnanidhi | ரத்னநிதி |
Rathnam | ரத்னம் |
Ratnambi | ரத்னாம்பி |
Ratnesh | ரத்னேஷ் |
Rathin | ரதின் |
Rateesh | ரதீஷ் |
Ratul | ரதுல் |
Rebanta | ரபண்டா |
Rabel | ரபேல் |
Ramanakumar | ரமணகுமார் |
Ramanan | ரமணன் |
Ramana | ரமணா |
Ramani | ரமணி |
Ramanidharan | ரமணிதரன் |
Ramaniyan | ரமணியன் |
Ramaneeya | ரமணியா |
Ramanand | ரமனானந்த் |
Rameshu | ரமேசு |
Ramesh | ரமேஷ் |
Ramesh Kanna | ரமேஷ்கண்ணா |