வை வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் வை வரிசை
வை வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| வைக்கன் | Vaikhan |
| வைகர்தன் | Vaikartan |
| வைரமணி | Vairamani |
| வைரமுத்து | Vairamuthu |
| வைரவன் | Vairavan |
மேலும் வெ வே வை வரிசையில் ஆரம்பிக்கும் பெயர்கள் தமிழில்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Venkat | வெங்கட் |
| Venkatnarayanan | வெங்கட்நாராயணன் |
| Venkatramanan | வெங்கட்ரமணன் |
| Venkatramani | வெங்கட்ரமணி |
| Venkatraman | வெங்கட்ராமன் |
| Venkatachalam | வெங்கடாச்சலம் |
| Venkatesan | வெங்கடேசன் |
| Venkatesh | வெங்கடேஷ் |
| Venkateshwaran | வெங்கடேஷ்வரன் |
| Venkittu | வெங்கிட்டு |
| Venpuravi | வெண்புரவி |
| Venmaniyan | வெண்மணியன் |
| Venmuthu | வெண்முத்து |
| Vellaisami | வெள்ளைசாமி |
| Vellaiyappan | வெள்ளையப்பன் |
| Vetri | வெற்றி |
| Vetrichelvan | வெற்றிசெல்வன் |
| Vetrinathan | வெற்றிநாதன் |
| Vetrioli | வெற்றியொளி |
| Vetrivadivel | வெற்றிவடிவேல் |
| Vetrivendan | வெற்றிவேந்தன் |
| Vetrivel | வெற்றிவேல் |
| Venkatagiri | வேங்கடகிரி |
| Venkatakrishnan | வேங்கடகிருஷ்ணன் |
| Venkatasami | வேங்கடசாமி |
| Venkatasamy | வேங்கடசாமி |
| Venkatasubbu | வேங்கடசுப்பு |
| Venkatanathan | வேங்கடநாதன் |
| Venkatapathy | வேங்கடபதி |
| Venkatamani | வேங்கடமணி |
| Venkatamuthu | வேங்கடமுத்து |
| Venkataramananandan | வேங்கடரமனானந்தன் |
| Venkatan | வேங்கடன் |
| Venkatathri | வேங்கடாத்ரி |
| Vengai | வேங்கை |
| Veni | வேணி |
| Venimadhav | வேணிமாதவ் |
| Venu | வேணு |
| Venugopal | வேணுகோபால் |
| Venugopalan | வேணுகோபாலன் |
| Venumadhav | வேணுமாதவ் |
| Ved | வேத் |
| Vedhakumar | வேதகுமார் |
| Vedanga | வேதங்கா |
| Vedhasagayam | வேதசகாயம் |
| Vedatman | வேதத்மன் |
| Vedatmane | வேதத்மனே |
| Vedanth | வேதந்த் |
| Vedhanathan | வேதநாதன் |
| Vedhanayagam | வேதநாயகம் |
| Vedaprakashu | வேதபிரகாசு |
| Vedhaprakashu | வேதபிரகாசு |
| Vedaprakash | வேதபிரகாஷ் |
| Vedhaprakash | வேதபிரகாஷ் |
| Vedhamani | வேதமணி |
| Vedamurthy | வேதமூர்த்தி |
| Vedhamohan | வேதமோஹன் |
| Vedharathnam | வேதரத்னம் |
| Vedharaj | வேதராஜ் |
| Vedavrata | வேதவர்தா |
| Vedavyaas | வேதவியாஸ் |
| Veydant | வேதாந்த் |
| Vedhairudayam | வேதிர்ருதயம் |
| Vedbhushan | வேதுபூஷன் |
| Vedesh | வேதேஷ் |
| Vendan | வேந்தன் |
| Velappan | வேலப்பன் |
| Velpandiyan | வேல்பாண்டியன் |
| Velmurugan | வேல்முருகன் |
| Velan | வேலன் |
| Velaudhan | வேலாயுதன் |
| Veluchamy | வேலுசாமி |
| Velusami | வேலுசாமி |
| Veluthangam | வேலுதங்கம் |
| Velumani | வேலுமணி |
| Velumanickam | வேலுமாணிக்கம் |
| Venavir | வேனவீர் |
| Vaikhan | வைக்கன் |
| Vaikartan | வைகர்தன் |
| Vaikunth | வைகுந்த் |
| Vaikuntanath | வைகுந்தநாத் |
| Vaishant | வைசந்த் |
| Vaisak | வைசாக் |
| Vaidyanaath | வைத்யநாத் |
| Vaydeesh | வைதீஷ் |
| Vaibhav | வைபவ் |
| Vairat | வைரத் |
| Vairamani | வைரமணி |
| Vairamuthu | வைரமுத்து |
| Vairavan | வைரவன் |
| Vairaja | வைரஜா |
| Vairaj | வைராஜ் |
| Vairinchya | வைரிஞ்சயா |
| Vairochan | வைரோச்சன் |
| Vaiwaswat | வைவாஸ்வத் |
| Vainavin | வைனவின் |
| Vaijnath | வைஜ்நாத் |
| Vaijayi | வைஜெயி |
| Vaishwaanar | வைஷ்வானர் |
| Vaishnav | வைஷ்னவ் |