பி வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் பி வரிசை
பி வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
பிச்சை | Pichay |
பிச்சை | Pichai |
பிச்சைமணி | Pichaimani |
பிச்சைமுத்து | Pichaimuthu |
பிந்து கேசவன் | Bindu Kesavan |
பிந்து நாராயன் | Bindu Narayan |
பிந்து மூர்த்தி | Bindu Murthy |
பிந்துசார் | Bindusar |
பிந்துமாதவன் | Bindumadhavan |
பிரகலாதன் | Pragalathan |
பிரகலாதன் | Prakalathan |
பிரகலாதா | Pragalatha |
பிரகாசம் | Prakasam |
பிரகாசம் | Prakasham |
பிரசன்னகுமார் | Prasannakumar |
பிரசன்னா | Prasanna |
பிரசாந்தன் | Prasandan |
பிரசூன் | Prasoon |
பிரசெஞ்சித் | Prasenjit |
பிரஞ்சல் | Pranjal |
பிரஞ்சீவன் | Pranjivan |
பிரதஞ்சன் | Pradhanjan |
பிரதாபன் | Prathaban |
பிரதீபன் | Pratibhan |
பிரதீபன் | Pratheepan |
பிரபஞ்சன் | Prabanjan |
பிரபஞ்சன் | Prabhanjan |
பிரபாகர் | Prabhakar |
பிரபாகரன் | Prabhakaran |
பிரபு | Prabhu |
பிரபு | Prabu |
பிரபு சங்கர் | Prabhu Sankar |
பிரபுசங்கர் | Prabhushankar |
பிரபோதன் | Prabodhan |
பிரமச்சாரி | Pramachari |
பிரம்மர் | Bhramar |
பிரம்மா | Brahma |
பிரமாதி | Pramade |
பிரமாபிரதா | Brahmabrata |
பிரமோதன் | Pramodan |
பிரமோதி | Pramode |
பிரவின்குமார் | Pravinkumar |
பிரவீன்குமார் | Praveenkumar |
பிரித்தம் | Pritham |
பிரிதம் | Pritam |
பிரித்விராசு | Prithvirasu |
பிரியதர்சன் | Priyadarshan |
பிரியதர்சன் | Priyadharshan |
பிரியரஞ்சன் | Priyaranjan |
பிருத்விராசன் | Piruthivirasan |
Pages: 1 2