பா வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
ஆண்குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் பா
பெயர் | Name |
---|---|
பாலுமகேந்தரா | Balumahendra |
பாலுமணி | Balumani |
பாலேந்திரன் | Palendran |
பாலையா | Balaiya |
பாவலன் | Pavalan |
பாவழன் | Pavalan |
பாவன் | Bhavan |
பாவன் | Paavan |
பாவாணன் | Paavanan |
பாவேந்தன் | Baventhan |
பாவேந்தன் | Paavendan |
பானு | Bhanu |
பானுகோபன் | Banugopan |
பானுசந்தர் | Banuchandar |
பானுசந்திரன் | Banuchandran |
பானுசேனன் | Banusenan |
பானுதேவன் | Banuthevan |
பானுபிரகாசு | Bhanuprakashu |
பானுபிரசாத் | Bhanuprasad |
பானுமன் | Bhanuman |
பானுமித்ரா | Bhanumitra |
பானுரவி | Banuravi |