ந வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
பெயர் | Name |
---|---|
நல்வேலன் | Nalvelan |
நலன் | Nalan |
நலினிகாந்த் | Nalinikant |
நவகோபால் | Navagopal |
நவநிதி | Navanidhi |
நவநீதகுமார் | Navaneedhakumar |
நவநீதபெருமாள் | Navaneedhaperumal |
நவநீதம் | Navaneedam |
நவநீதமணி | Navaneedhamani |
நவநீதன் | Navaneedhan |
நவநீதன் | Navaneethan |
நவநீதா | Navaneeta |
நவமணி | Navamani |
நவமோகன் | Navamohan |
நவரத்தினசாமி | Navarathnasamy |
நவரத்தினம் | Navarathinam |
நவரத்தினம் | Navarathnam |
நவரதன் | Navratan |
நவரத்னா | Navaratna |
நவிலன் | Navilan |
நவின் | Navin |
நவின்குமார் | Navinkumar |
நவீண் குமார் | Naveen Kumar |
நவீன் | Naveen |
நவீன் | Navin |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்சந்தர் | Navinchandar |
நவீன்சந்தரா | Navinchandra |
நவீன்சந்திரா | Navin Chandra |
நளராசு | Nalarasu |
நள்ளி | Nalli |
நளின் | Nalin |
நளினிகுமார் | Nalinkumar |
நற்கிள்ளி | Narkilli |
நற்சிறுவழுதி | Narsiruvazhuthi |
நற்சேந்தன் | Narsenthan |
நற்பண்பாளன் | Narpanpaalan |
நற்புகழ்மணி | Narpugalmani |
நற்புகழ்மதி | Narpugalmathi |
நற்றமிழ் | Natramizh |
நற்றமிழ்நம்பி | Natramizhnambi |
நற்றமிழரசு | Natramizharasu |
நற்றமிழன் | Natramizhan |
நற்றிணையான் | Natrinaiyan |
நற்றொடர்பன் | Natrodarban |
நற்றேவன் | Natrevan |
நறுந்தேவன் | Narudevan |
நறுமணத்தான் | Narumanathan |
நறுமலரோன் | Narumalaron |