சோ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் சோ வரிசை
சோ வரிசை யில் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| சோலை | Solai |
| சோலைநம்பி | Solainambi |
| சோலைமணி | Solaimani |
| சோலைமருதன் | Solaimaruthan |
| சோலைமலை | Solaimalai |
| சோலைமுத்து | Solaimuthu |
| சோலையப்பன் | Solaiyappan |
| சோலைவாணன் | Solaivanan |
| சோழன் | Chozhan |
| சோகன் | Sogan |
| சோதிமாதவன் | Sothimadhavan |
| சோமகந்தன் | Somakanthan |
| சோமசுந்தரபாண்டியன் | Somasundarapandian |
| சோமசுந்தரம் | Somasundaram |
| சோமசேகர் | Somashekhar |
| சோமசேகரன் | Somasekaran |
| சோமதேவன் | Somadevan |
| சோமநாதன் | Somanathan |
| சோமன் | Soman |
| சோமு | Somu |
| சோமேந்தரன் | Somendran |
| சோலை | Cholai |
| சோலைநம்பி | Solainambi |
| சோலையப்பன் | Solaiyappan |
| சோழன் | Cholan |
| சோழன் | Solan |
| சோழி | Soli |
| சோனாச்சலம் | Sonachalam |
S -யில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் பெயர்கள்
C-யில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் பெயர்கள்
சா வரிசை ஆண் பெயர்கள்
ச வரிசை ஆண் பெயர்கள்
சு வரிசை ஆண் பெயர்கள்