சொ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் சொ வரிசை
சொ வரிசை யில் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| சொற்செல்வன் | Sorselvan |
| சொக்கநாதன் | Sokanathan |
| சொக்கநாதன் | Chokkanathan |
| சொக்கப்பன் | Chokkappan |
| சொக்கலிங்கம் | Chokkalingam |
| சொக்கலிங்கம் | Sokalingam |
| சொக்கலிங்கம் | Sokkalingam |
| சொக்கன் | Chokkan |
| சொர்ணகணபதி | Sornaganapathy |
| சொர்ணகுமார் | Sornakumar |
| சொர்ணமாரியப்பன் | Sornamariappan |
| சொர்ணமுத்து | Sornamuthu |
| சொர்ணராசு | Sornarasu |
| சொர்ணலிங்கம் | Sornalingam |
| சொர்ணவேல் | Sornavel |
| சொர்ணவேலன் | Sornavelan |
| சொல்லின்செல்வன் | Sollinselvan |
| சொல்வழவன் | Solvalavan |
S -யில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் பெயர்கள்
C-யில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் பெயர்கள்
சா வரிசை ஆண் பெயர்கள்
ச வரிசை ஆண் பெயர்கள்
சு வரிசை ஆண் பெயர்கள்