சு வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
பெயர் | Name |
---|---|
சுப்பண்ணன் | Subbannan |
சுப்பராயன் | Subbarayan |
சுப்பன் | Shubhan |
சுப்பன் | Subban |
சுப்பிரசன்னா | Suprasanna |
சுப்பிரமணியன் | Subramanian |
சுபபிரியன் | Subapriyan |
சுப்பு | Subbu |
சுப்புரத்தினம் | Subburathinam |
சுப்புரத்னம் | Subburathnam |
சுப்புராமன் | Subburaman |
சுப்பையன் | Subbaiyan |
சுப்பையா | Subbaiya |
சுப்பையா | Subbaiah |
சுப்ரதீபன் | Subradeepan |
சுப்ரபாதம் | Subrapatham |
சுப்ரபாலன் | Subrabalan |
சுப்ரமண்ய | Subramanya |
சுப்ரமணி | Subramani |
சுபராசன் | Subarasan |
சுபவாணன் | Subavanan |
சுபன் | Suban |
சுபன் | Subhan |
சுபா | Shubh |
சுபாசு | Subasu |
சுபினை | Subinay |
சுபூதி | Subhooti |
சுபேசமூர்த்தி | Subesamurthy |
சுபேசன் | Subesan |
சுபைதர் | Subaithar |
சுபைர் | Subair |
சுமங்கல் | Sumangal |
சுமத்தூர் | Sumadhur |
சுமதிகுமார் | Sumatikumar |
சுமதிகுமார் | Sumatikumar |
சுமந்தன் | Sumanthan |
சுமந்திரன் | Sumanthiran |
சுமன் | Suman |
சுமன்யு | Sumanyu |
சுமித்ரர் | Sumithrar |
சுமித்ரானந்தன் | Sumitranandan |
சுரஞ்சன் | Suranjan |
சுருளி | Suruli |
சுருளிமுருகன் | Surulimurugan |
சுருளியப்பன் | Suruliappan |
சுருளிராசன் | Surulirasan |
சுரேந்தர் | Surendar |
சுரேந்தரகுமார் | Surendrakumar |
சுரேந்தரபாபு | Surendrababu |
சுரேந்தரன் | Surendhran |