கு வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் தேர்வு பட்டியல்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| குருநாதன் | Gurunathan |
| குருபச்சன் | Gurubachan |
| குருபுத்ரா | Guruputra |
| குருமுனி | Kurumuni |
| குருமூர்த்தி | Gurumurthy |
| குருராசன் | Gururasan |
| குருவன் | Guruvan |
| குலகீர்த்தி | Kulakeerthi |
| குல்கீர்த்தி | Kulakeerthi |
| குலசேகர் | Kulasekar |
| குலசேகரன் | Kulasekarn |
| குலபதி | Kilapathi |
| குலபதி | Kulapathi |
| குலரஞ்சன் | Kularanjan |
| குலராசன் | Kularasan |
| குலோத்துங்கன் | Kulothunkan |
| குவளைக்கண்ணன் | Kuvalaikannan |
| குழந்தை | Kulanthai |
| குழந்தை | Kuzhanthai |
| குழந்தைசாமி | Kulanthaisamy |
| குழந்தைசாமி | Kulandaisami |
| குழந்தைசாமி | Kulandaiswamy |
| குழந்தைவேல் | Kulandhaivel |
| குழந்தைவேல் | Kuzhanthaivel |
| குழந்தைவேலன் | Kuzhanthaivelan |
| குறட்கோ | Kuratko |
| குறலரசன் | Kuralarasan |
| குறளேந்தி | Kuralenthi |
| குற்றாலன் | Kutraalan |
| குற்றாலன் | Kuttralan |
| குன்றடியான் | Kunrudaiyaan |
| குன்றன் | Kunran |