உ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
உலகமதி | Ulagamathi |
உலகமன்னன் | Ulagamannan |
உலகமுத்து | Ulagamuthu |
உலகமுதல்வன் | Ulagamuthalvan |
உலகமூத்து | Ulagamuthu |
உலகரசன் | Ulagarasan |
உலகவாணன் | Ulagavanan |
உலகவேந்தன் | Ulagaventhan |
உலகன் | Ulagan |
உலகியன் | Ulagiyan |
உலகிறை | Ulagirai |
உலகோவியன் | Ulakoviyan |
உழவன் | Uzhavan |
உளங்கவரழகன் | Ulankavaralagan |
உளமாறன் | Ulamaaran |
உள்ளொளி | Ulloli |
உள்ளொளியன் | Ulloliyan |
உறையூர்நம்பி | Uraiyurnambi |
Pages: 1 2