இ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
I வரிசை தமிழ் பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் இ
பெயர் | Name |
---|---|
இந்திராதித்யா | Indrathithya |
இந்திரானந்தன் | Indiranandan |
இபணன் | Ibhanan |
இமயவரம்பன் | Imayavaramban |
இமையபாரதி | Imayabharathi |
இயக்கன் | Iyakkan |
இயலரசன் | Iyalarasan |
இயலிசைவாணன் | Iyalisaivanan |
இயற்கையன்பன் | Iyargaiyamban |
இயற்றமிழ்வாணன் | Iyatramilvavan |
இயன்மொழி | Iyanmozhi |
இரணியன் | Iraniyan |
இரவண் | Iravan |
இருங்கோ | Irungo |
இருங்கோவேள் | Irungovel |
இருதயகுமார் | Irudhayakumar |
இருதயம் | Irudhayam |
இரும்பொறை | Irumporai |
இருமுடி | Irumudi |
இலக்கணன் | Ilakkanan |
இலக்கிய அமுதன் | Ilakkiya Amuthan |
இலக்கியப்பித்தன் | Ilakkiya Pithan |
இலக்கியமணி | Ilakkiyamani |
இலக்கியமதி | Ilakkiyamathi |
இலக்கியன் | Ilakkiyan |
இலக்குவன் | Ilakkuvan |
இலங்கேசன் | Elangeshan |
இலங்கோ | Elango |
இழஞ்சேரல் | Ilanjseral |
இளங்கண்ணர் | Ilankannar |
இளங்கண்ணன் | Ilankannan |
இளங்கதிர் | Ilankathir |
இளங்கம்பன் | Ilankamban |
இளங்கீரன் | Ilangeeran |
இளங்கீரனார் | Ilangeeranar |
இளங்குமணன் | Ilankumanan |
இளங்குமரன் | Ilankumaran |
இளங்கோ | Ilango |
இளங்கோவன் | Ilangovan |
இளங்கோ | Ilango |
இளங்கோவன் | Elangovan |
இளங்கோவன் | Elangovan |
இளங்கோவன் | Ilangovan |
இளங்கோவேள் | Elangovel |
இளஞ்சித்திரனார் | Elanchtranar |
இளஞ்செழியன் | Ilanseral |
இளஞ்சேட்சென்னி | Ilansedsenni |
இளஞ்சேரலாதன் | Ilanseralathan |
இளஞ்சேரன் | Ilancheran |
இளஞாயிறு | Ilagnaiyuru |