அ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| அம்ரகாளி | Amrakali |
| அமரசந்திரன் | Amarasanthiran |
| அமரநாதன் | Amaranathan |
| அமர்நாதன் | Amarnathan |
| அம்ரபாலி | Amrabali |
| அமராசா | Amarasa |
| அம்ருதகிரன் | Amruthakiran |
| அம்ருதசாகர் | Amruthasagar |
| அம்ருதமாயி | Amruthamayi |
| அம்ருதாகிரன் | Amruthakiran |
| அம்ருதின் | Amruthin |
| அமரேசன் | Amaresan |
| அமரேசன் | Amareshan |
| அமரேந்தரா | Amarendra |
| அமல் | Amal |
| அமல்காந்தன் | Amalkanthan |
| அமல்குமார் | Amalkumar |
| அமலநாதன் | Amalanathan |
| அமல்ராசன் | Amalrasan |
| அமலன் | Amalan |
| அமலானந்தம் | Amalanandam |
| அமலேந்திரன் | Amalendiran |
| அமன் | Aman |
| அமித்ரசூடன் | Amithrasudan |
| அமிதவிக்ரம் | Amitavikram |
| அமிதாசன் | Amithasan |
| அமிர்தசாகர் | Amirthasagar |
| அமிரதசாகரன் | Amirathasakaran |
| அமிர்தசாகரன் | Amirthasagaran |
| அமிர்தராசன் | Amirtharasan |
| அமிர்தலிங்கம் | Amirthalingam |
| அமிர்தன் | Amirthan |
| அமிரித்குமார் | Amrithkumar |
| அமிழ்தன் | Amzhthan |
| அமுதக்கலைஞன் | Amuthakalaijan |
| அமுதகுமார் | Amuthakumar |
| அமுதநேயன் | Amuthaneyan |
| அமுதமூர்த்தி | Amuthamurthy |
| அமுதவன் | Amuthavan |
| அமுதவாணன் | Amuthavanan |
| அமுதன் | Amuthan |
| அமுதீவள்ளல் | Amuthavallal |
| அமுதோன் | Amuthon |
| அமுல் | Amul |
| அமுல்யா | Amulya |
| அமைதியன் | Amaithiyan |
| அமைதிவாணன் | Amaithivanan |
| அமோதன் | Amothan |
| அய்யன் | Ayyan |
| அய்யாமுத்து | Ayyamuthu |