அ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
3.ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் அ
பெயர் | Name |
---|---|
அதிவீரபாண்டியன் | Athiveerapandian |
அதிவீரராமன் | Athiveeraraman |
அதீர்வன் | Athervan |
அந்தமில்லாரியன் | Anthamillariyan |
அந்தமில்லான் | Anthamillan |
அந்தமில்லி | Anthamilli |
அந்திவண்ணன் | Anthivannan |
அந்திவானன் | Anthivanan |
அந்தொனிசாமி | Antonisamy |
அநேகன் | Anegan |
அப்பு | Abbu |
அபயங்கரா | Abayangara |
அபயசிம்மா | Abayasimma |
அபயபிரதன் | Abayabirathan |
அபயன் | Apayan |
அபயாதா | Abayatha |
அபரகீதன் | Aparakithan |
அபரஞ்சிதன் | Aparajithan |
அபலேந்து | Abalenthu |
அபிசாரன் | Abisaran |
அபிசிநேகன் | Abisinegan |
அபிநந்தன் | Abhinandan |
அபிநந்தா | Abhinanda |
அபிநாதன் | Abinathan |
அபிமன்யு | Abimanyu |
அபிமான் | Abhiman |
அபிமான் | Abiman |
அபிமோதா | Abimotha |
அபிராசு | Abirasu |
அபிராசு | Abhirasu |
அபிராசு | Abirasu |
அபிராம் | Abhiram |
அபிராம் | Abiram |
அபிரூபன் | Abiruban |
அபிவதன் | Abivadhan |
அமணன் | Amanan |
அம்பக்கூத்தன் | Ambakuthan |
அம்பலத்தீசன் | Ambalatheesan |
அம்பலவன் | Ambalavan |
அம்பலவாணன் | Ambalavanan |
அம்பிராசு | Ambirasu |
அம்பு | Ambu |
அம்புநாதன் | Anbunathan |
அம்புநிதி | Anbunithi |
அம்புபதி | Ambubathi |
அம்மார் | Ammar |
அம்மூவன் | Ammuvan |
அம்மையப்பன் | Ammaiyappan |
அமயன் | Amayan |
அமரகாளி | Amarakali |