அ வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
அன்புதம்பி | Anbuthambi |
அன்புதாசன் | Anbudasan |
அன்புநேயன் | Anbuneyan |
அன்புப்பாண்டியன் | Anbupandiyan |
அன்புபாண்டியன் | Anbupandian |
அன்புமணி | Anbumani |
அன்புமதி | Anbumathi |
அன்புமொழி | Anbumoli |
அன்புராசு | Anburasu |
அன்புரு | Anburu |
அன்புவாணன் | Anbuvanan |
அன்புவேல் | Anbuvel |
அன்பெழிலன் | Anbelil |
அனல்விழியன் | Analviliyan |
அனலா | Anala |
அனலாடி | Analadi |
அனலுருவன் | Analuruvan |
அனலேந்தி | Analenthi |
அன்வர் | Anwar |
அனற்கையன் | Anarkaiyan |
அனற்சடையான் | Anarsadaiyab |
அன்னம்காணான் | Annamganan |
அன்னைதாசன் | Annaidasan |
அனாதி | Anathi |
அனில் | Anil |
அனில்குமார் | Anilkumar |
அனுபூதி | Anubhoothi |
அனுமந்தன் | Anumanthan |
அனுமோகன் | Anumohan |
அனுரஞ்சன் | Anuranjan |
ஆரவராயன் | Aravaraiyan |
அ வரிசையில் பெயர்கள் பிரபலமானவர்கள்
அப்துல் காலம் | இந்திய குடியரசு தலைவர் |
அர்ஜூன் | தமிழ் சினிமா நடிகர் |
அரவிந்த்சாமி | தமிழ் சினிமா நடிகர் |
அஜீத் | தமிழ் சினிமாவின் நடிகர் |