ஆண் குழந்தை பெயர்கள் b
பி வரிசை பெயர்கள் – B வரிசை
Name | பெயர் |
---|---|
Bhanuprakash | பானுபிரகாஷ் |
Bhaskar | பாஸ்கர் |
Bhasker | பாஸ்கர் |
Baskar | பாஸ்கர் |
Baskaran | பாஸ்கரன் |
Bisaj | பிசாஜ் |
Bindumadhav | பிந்துமாதவ் |
Binduram | பிந்துராம் |
Binduraj | பிந்துராஜ் |
Bipin | பிபி |
Bipichandra | பிபிசந்திரா |
Bipinchandra | பிபிசந்திரா |
Bibek | பிபெக் |
Bimb | பிம் |
Bimbisaar | பிம்பிசார் |
Bimal | பிமல் |
Biman | பிமன் |
Bir | பிர் |
Bragadheeshwaran | பிரகதீஷ்வரன் |
Bratindra | பிரதிந்தரா |
Brent | பிரந்த் |
Bramhaghosh | பிரம்மாகோஷ் |
Brahmadutt | பிரம்மாதத் |
Brahmaanand | பிரம்மானந்த் |
Bramhanand | பிரம்மானநந்த் |
Bhramhanand | பிரமானந்த் |
Brajraaj | பிரஜ்ராஜ் |
Brajamohan | பிரஜாமோகன் |
Birju | பிர்ஜு |
Brajendra | பிரஜேந்தரா |
Brajesh | பிரஜேஷ் |
Brijesh | பிரஜேஷ் |
Brahatheeshwarar | பிரஹதீஷ்வரர் |
Brahman | பிரஹ்மன் |
Braj | பிராஜ் |
Bhrigu | பிரிகு |
Brirar | பிரிரார் |
Brij | பிரிஜ் |
Brijkishor | பிரிஜ்கிஷோர் |
Brijraj | பிரிஜ்ராஜ் |
Brijmohan | பிரிஜிமோகன் |
Brijnandan | பிரிஜினாதன் |
Brijesh | பிரிஜேஷ் |
Brijanand | பிருஜானந்த் |
Biren | பிரென் |
Birendra | பிரேந்தரா |
Bilva | பில்வா |
Binod | பினோத் |
Bijal | பிஜல் |
Bijli | பிஜ்லி |