ஆண் குழந்தை பெயர்கள் b
பா வரிசை பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Banshitharan | பன்சிதரன் |
Bansilal | பன்சிலால் |
Banwari | பன்வாரி |
Banaj | பனாஜ் |
Baneet | பனீத் |
Bajrang | பஜ்ரங்க் |
Bajrangan | பஜரங்கன் |
Bhajan | பஜன் |
Basdev | பஷ்தேவ் |
Bhagyaraj | பாக்யராஜ் |
Bhagyanath | பாக்யாநாத் |
Bhagyaranth | பாக்யாரந்த் |
Bahubali | பாகுபலி |
Bakul | பாகுல் |
Bahula | பாகுலா |
Bakula | பாகுலா |
Bahuleya | பாகுலேயா |
Baasima | பாசிமா |
Babala | பாபாலா |
Baburajan | பாபுராஜன் |
Baburajendran | பாபுராஜேந்தரன் |
Bhamhanand | பாம்ஹானந்த் |
Bhamhaghosh | பாமாகோஷ் |
Bhargava | பார்கவ |
Bhargav | பார்கவ் |
Bharath | பாரத் |
Barathapushanan | பாரதபூஷணன் |
Bharathraj | பாரதிராஜ் |
Bharathiraja | பாரதிராஜா |
Balaganesh | பாலகணேஷ் |
Balakrishnan | பாலகிருஷ்ணன் |
Balakrishna | பாலகிருஷ்ணா |
Balagovind | பாலகோவிந்த் |
Baladev | பாலதேவ் |
Balbhadra | பாலபத்ரா |
Balmukund | பால்முகுந்த் |
Balamuralikrishnan | பாலமுரளிகிருஷ்ணன் |
Balamuralikrishna | பாலமுரளிகிருஷ்ணா |
Balaraj | பால்ராஜ் |
Balraj | பால்ராஜ் |
Baalaark | பாலார்க் |
Balaji | பாலாஜி |
Bali | பாலி |
Bhalendra | பாலேந்தரா |
Bhavya | பாவ்யா |
Bhavin | பாவின் |
Bhavesh | பாவேஷ் |
Baanbhatt | பான்பாத் |
Banudas | பானுதாஸ் |
Bhanudas | பானுதாஸ் |