ஒ வ வி வூ ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் –
ஒ வ வி வூ – ரோகிணி நட்சத்திரம்
ஒ வ வி வூ ரோகிணி நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| பெயர் | Name |
|---|---|
| ஒட்டக்கூத்தர் | Ottakoothar |
| ஒட்டக்கூத்தன் | Ottakoothan |
| ஒப்பில்லாமணி | Oppilamani |
| ஒப்பிலன் | Oppilan |
| ஒபாதியா | Opek |
| ஒள்ளறிவன் | Ollarivan |
| ஒளிஅமுதன் | Oli Amudhan |
| ஒளிஒவியம் | Olioviyam |
| ஒளிநிலவன் | Oli Nilavan |
| ஒளிமதி | Olimathi |
| ஒளியவன் | Oliyavan |
| ஒளியழகன் | Oliyalagan |
| ஒளியன் | Oliyan |
| ஒளிர்நிலவன் | Olirnilavan |
| ஒளிவேந்தன் | Oliventhan |
| வகீந்தரா | Vagindra |
| வசந்தகுமார் | Vasanthakumar |
| வசந்தகோமன் | Vasanthakoman |
| வசந்தசேனன் | Vasanthasenan |
| வசந்தநாதன் | Vasanthanathan |
| வசந்தம் | Vasantham |
| வசந்தமாளிகா | Vasantamaalika |
| வசந்தமோகன் | Vasanthamohan |
| வசந்த்ராசு | Vasanthrasu |
| வசந்தராசன் | Vasantharasan |
| வசந்தன் | Vasanthan |
| வசவன் | Vasavan |
| வசுபதி | Vasupati |
| வசுமன் | Vasuman |
| வசுமித்ரா | Vasumitra |
| வசூர் | Vasur |
| வட்சிரவேல் | Vatchiravel |
| வடமலை | Vadamalai |
| வடமலையன் | Vadamalaiyan |
| வடிவேல் | Vadivel |
| வடிவேலு | Vadivelu |
| வடுகநாதன் | Vadukanathan |
| வந்தன் | Vandan |
| வம்சி | Vamsi |
| வரதகோவிந்தன் | Varadhagovindan |
| வர்த்தமான் | Vardhaman |
| வரதமூர்த்தி | Varahamoorthy |
| வரதராசு | Varadaraasu |
| வரதராசன் | Varadharasan |
| வரதன் | Varadhan |
| வர்தன் | Vardhan |
| வரதுங்கமித்ரன் | Varagamithran |
| வரதுங்கராமன் | Varadungaraman |
| வரீந்தரா | Varindra |
| வருண் | Varun |
Pages: 1 2