அஸ்தம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Narhari | நர்ஹரி |
| Naruna | நருனா |
| Narendranath | நரேந்திரநாத் |
| Narendranath | நரேந்திரநாத் |
| Naresh | நரேஷ் |
| Nareshkumar | நரேஷ்குமார் |
| Narotham | நரோத்தம் |
| Nal | நல் |
| Nalamaharajan | நலமகாராஜன் |
| Nallamuthuraj | நல்லமுத்துராஜ் |
| Nalinaksh | நலிநாகேஷ் |
| Nalin | நலின் |
| Nalesh | நலேஷ் |
| Nawalkishor | நவகிஷோர் |
| Navaneet | நவநீத் |
| Navneet | நவ்நீத் |
| Navaneedhakrishnan | நவநீதகிருஷ்ணன் |
| Naubahar | நவ்பஹர் |
| Navrang | நவ்ரங்க் |
| Navarathnapushbam | நவரத்தினபுஷ்பம் |
| Navarathinaraj | நவரத்தினராஜ் |
| Navarathnaraj | நவரத்தினராஜ் |
| Navaraj | நவராஜ் |
| Navaraj Chellaiya | நவராஜ்செல்லையா |
| Nauka | நவ்ஹ |
| Nauhar | நவ்ஹர் |
| Navashen | நவாசென் |
| Navaj | நவாஜ் |
| Navas Muthafa | நவாஸ் முத்தஃபா |
| Navendu | நவேந்து |
| Nalaraj | நளராஜ் |
| Najiruddin | நஜ்ருதின் |
| Najan | நஜான் |
| Pukhraj | புக்ராஜ் |
| Punniyarajan | புண்ணியராஜன் |
| Buddhadev | புத்ததேவ் |
| Buddhadeva | புத்ததேவா |
| Buddhapriya | புத்தபிரியா |
| Buddha | புத்தா |
| Budhil | புதில் |
| Purshottam | புரசோத்தம் |
| Purnendu | புரனேந்து |
| Purajit | புரஜீத் |
| Puranjay | புராஞ்சய் |
| Purnachand | புராணசந்த் |
| Purnaviswanathan | புராணவிஸ்வநாதன் |
| Purujit | புருஜித் |
| Purushottam | புருஷோத்தம் |
| Purushothaman | புருஷோத்தமன் |
| Purohit | புரோகித் |