ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை பெயர்கள்- ரோகிணி நட்சத்திரம்
இங்கு ரோகிணி நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள், ரோகிணி நட்சத்திரத்திற்கு உரிய நாம எழுத்துகள், நபர்கள் வணங்க வேண்டிய தெய்வம் மற்றும் பட்சிகள், மற்றும் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் முதல் பாதம், 2ம் பாதம், 3ம் பாதம், 4ம் பாதம், ஆகிய 4 வகையான பாதங்களும் ரிசப ராசியில் வருகின்றன. எனவே ரோகிணி நட்சத்திறத்தில் பிறந்த அனைவரும் ரிசப ராசியில் பிறந்தவர்கள்.
ரோகிணி நட்சத்திர பெயர்கள்
எனவே ரோகிணி நட்சத்திரத்தில் பிறந்த குழந்தைகளுக்கு வ,வா,வி,வீ போன்ற எழுத்துகளின் ஆதிக்கத்தில் பெயர் அமைத்துக்கொள்வது மிகவும் சிறப்பாகும்.
ரோகிணி நட்சத்திரத்தின் முதல் பாதத்திற்கு-வ எழுத்தும், 2-ம் பாதத்திற்கு வா எழுத்தும் , 3-ம் பாதத்திற்கு வி எழுத்தும், 4-ம் பாதம் வீ எழுத்தும் நாம எழுத்துகளாக உள்ளன. எனவே இவ்வகை எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் பெயர்களை தேர்வு செய்வது மிகவும் சிறப்பாகும்.
வ,வா,வி,வீ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ரோகிணி நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
ரிசப ராசி ரோகிணி நட்சத்திர ஆண் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
ஒட்டக்கூத்தர் | Ottakoothar |
ஒட்டக்கூத்தன் | Ottakoothan |
ஒப்பில்லாமணி | Oppilamani |
ஒப்பிலன் | Oppilan |
ஒபாதியா | Opek |
ஒள்ளறிவன் | Ollarivan |
ஒளிஅமுதன் | Oli Amudhan |
ஒளிஒவியம் | Olioviyam |
ஒளிநிலவன் | Oli Nilavan |
ஒளிமதி | Olimathi |
ஒளியவன் | Oliyavan |
ஒளியழகன் | Oliyalagan |
ஒளியன் | Oliyan |
ஒளிர்நிலவன் | Olirnilavan |
ஒளிவேந்தன் | Oliventhan |
வகீந்தரா | Vagindra |
வசந்தகுமார் | Vasanthakumar |
வசந்தகோமன் | Vasanthakoman |
வசந்தசேனன் | Vasanthasenan |
வசந்தநாதன் | Vasanthanathan |
வசந்தம் | Vasantham |
வசந்தமாளிகா | Vasantamaalika |
வசந்தமோகன் | Vasanthamohan |
வசந்த்ராசு | Vasanthrasu |
வசந்தராசன் | Vasantharasan |
வசந்தன் | Vasanthan |
வசவன் | Vasavan |
வசுபதி | Vasupati |
வசுமன் | Vasuman |
வசுமித்ரா | Vasumitra |
வசூர் | Vasur |
வட்சிரவேல் | Vatchiravel |
வடமலை | Vadamalai |
வடமலையன் | Vadamalaiyan |
வடிவேல் | Vadivel |
வடிவேலு | Vadivelu |
வடுகநாதன் | Vadukanathan |
வந்தன் | Vandan |
வம்சி | Vamsi |
வரதகோவிந்தன் | Varadhagovindan |
வர்த்தமான் | Vardhaman |
வரதமூர்த்தி | Varahamoorthy |
வரதராசு | Varadaraasu |
வரதராசன் | Varadharasan |
வரதன் | Varadhan |
வர்தன் | Vardhan |
வரதுங்கமித்ரன் | Varagamithran |
வரதுங்கராமன் | Varadungaraman |
வரீந்தரா | Varindra |
வருண் | Varun |
வருணன் | Varunan |
வழுதி | Valudhi |
வளவன் | Valavan |
வள்ளிநாதன் | Vallinathan |
வள்ளிநாயகன் | Vallinayagan |
வள்ளிகண்ணன் | Vallikannan |
வள்ளிமணாளன் | Vallimanalan |
வள்ளிமயிலன் | Vallimayilan |
வள்ளிமுத்து | Vallimuthu |
வள்ளிமுருகன் | Vallimurugan |
வள்ளியப்பன் | Valliappan |
வள்ளியப்பன் | Valliyappan |
வள்ளியப்பா | Valliappa |
வள்ளுவன் | Valluvan |
வளையாபதி | Valaiyapathi |
வனசினாதன் | Vanchinathan |
வாசகன் | Vasagan |
வாசவதத்தா | Vaasavadatta |
வாசவதத்தா | Vasavadutta |
வாசன் | Vasan |
வாசிமாகதுன் | Vasima Kathun |
வாசு | Vasu |
வாசுகி | Vaasuki |
வாசுசென் | Vasusen |
வாசுதேவகுமார் | Vasudevakumar |
வாசுதேவன் | Vasudevan |
வாஞ்சிநாதன் | Vanjinathan |
வாத்சாயன் | Vaatsyaayan |
வாமன் | Vaaman |
வாமன் | Vaman |
வாமா | Vama |
வாயு | Vaayu |
வாயு | Vayu |
வாயுகுமார் | Vayukumar |
வாயுநந்தன் | Vayunandan |
வாயூன் | Vayun |
வால்மீகி | Vaalmeeki |
வால்மீகி | Valmiki |
வாலன் | Valan |
வாலி | Vali |
வாலிதாகாசம் | Valithakasam |
வான்முகி | Vanmukil |
வான்முகிலன் | Vaanmuhilan |
வானவன் | Vaanavan |
வானவன் | Vanavan |
வானன் | Vanan |
வானி | Vaanee |
விகர்ணன் | Vikarnan |
விக்ரமன் | Vikraman |
விக்ரமாதித்யா | Vikramaditya |
விக்ரமின் | Vikramin |
விக்னேசுவரன் | Vigneshuwaran |
விசாகபெருமாள் | Visakaperumal |
விசு | Visu |
விசுவபாரதி | Visuvabharathi |
விசுவாசம் | Visuvasam |
விசுவாலிங்கம் | Visuwalingam |
விசோதன் | Vishodhan |
விடசோக்கா | Vitashokha |
விடுதலை | Viduthalai |
விடுதலைவிரும்பி | Vidudhalaivirumbi |
வித்ய நாதன் | Vidyanathan |
வித்யாகர் | Vidyakar |
வித்யாசங்கர் | Vidyashankar |
வித்யாசரண் | Vidyacharan |
வித்யாசாகர் | Vidhyasagar |
வித்யாசாகர் | Vidyasagar |
வித்யாதரண் | Vidyadaran |
வித்யாதரன் | Vidhyadharan |
வித்யாதரன் | Vidyadharan |
வித்யாபதி | Vidyapathy |
வித்யாபரண் | Vidyabharan |
வித்யாரண்யா | Vidyaaranya |
வித்யாரண்யா | Vidyaranya |
விதுரன் | Viduran |
விதுல் | Vidul |
விந்தன் | Vinthan |
விநாயகசுந்தரம் | Vinayagasundaram |
விநாயகம் | Vinayagam |
விநாயகமூர்த்தி | Vinayamurthy |
விநாயகராம் | Vinayagaram |
விபூலன் | Vibulan |
விமல் | Vimal |
விமல்சந்தரன் | Vimalchandran |
விமலநாதன் | Vimalanathan |
விமலநாயகம் | Vimalanayagan |
விமல்மணி | Vimalmani |
விமலன் | Vimalan |
விமலாகரண் | Vimalakaran |
விமலாதித்யா | Vimaladitya |
விமலாரமணி | Vimalaramani |
விமலானந்தன் | Vimalanandam |
விமலேந்தரன் | Vimalendran |
வியாசா | Vyasa |
விரஞ்சநாடன் | Vrajanadan |
விராசகிசோர் | Vrasakishore |
விராசகிசோர் | Vrasakishore |
விரிசனம் | Vrisangan |
விருதாச்சலம் | Virudachalam |
விருதாச்சலமணி | Virudachalamani |
விருதாசலநாதன் | Virudachalanathan |
விருதீசுவரன் | Virudeeshuwaran |
வில்சன் | Wilson |
வில்லவன் | Villavan |
வில்வநாதன் | Vilvanathan |
வில்வமணி | Vilvamani |
வில்வராசு | Vilvarasu |
விவாத்மா | Vivatma |
விவான் | Vivaan |
விவேக்குமார் | Vivekkumar |
விவேகானந்தன் | Vevekanandan |
விவேகானந்தன் | Vivekanandan |
விவேகானந்தா | Vivekananda |
வின்னரசன் | Vinnarasan |
வின்னவன் | Vinnavan |
வினாயராம் | Vinayaram |
வினில் | Vinil |
வினுசக்ரவர்த்தி | Vinuchakravarthy |
வினுபாலன் | Vinubalan |
வினூதன் | Vinoothan |
வினோத்குமார் | Vinodkumar |
வினோத்குமார் | Vinothkumar |
விசுவநாதன் | Visuwanathan |
விசுவநாதன் | Vishuwanathan |
விசுவகேது | Vishuvaketu |
விசுவம் | Vishuvam |
விசுவம் | Vishuwam |
விசுவமூர்த்தி | Vishuwamurthy |
விசுவலிங்கம் | Vishwalingam |
விசுவா | Visuhva |
விசுவா | Vishuwa |
விசுவாம்பரா | Vishuwambhara |
விசுவாமித்ரா | Vishuvamitra |
விசுவாமித்ரா | Vishuwaamitra |
விசுவாமித்ரா | Vishuwamitra |
வீமசேனன் | Vimasenan |
வீமன் | Veeman |
வீரசிகாமணி | Veerasigamani |
வீரபத்திரன் | Veerapathran |
வீர்பத்ரா | Veerbhadra |
வீரப்பன் | Veerappan |
வீரப்பா | Veerappa |
வீரபாண்டி | Veerapandi |
வீரபாண்டியன் | Veerapandian |
வீர்பானு | Virbhanu |
வீரமணி | Veeramani |
வீரமலை | Veeramalai |
வீரமறவன் | Veeramaravan |
வீரமாமுனி | Veeramamuni |
வீரராகவான் | Veeraraghavan |
வீரன் | Veeran |
வீரா | Veera |
வீராசாமி | Veerasamy |
வீரானந்தன் | Veeranandan |
வீரையன் | Veeraiyan |
வீரோட்டம் | Veerottam |
வீழிநாதன் | Veelinathan |
ரோகிணி நட்சத்திரம் மற்ற ஆண் பெயர்கள் தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Opeth | ஒபேத் |
Omesa | ஒமேஷா |
Orion | ஒரியோன் |
Vakratund | வக்ரதுந்த் |
Vakrabhuj | வக்ரபூஜ் |
Vagindra | வகீந்தரா |
Vagish | வகீஷ் |
Vagish | வகீஷா |
Vachan | வச்சன் |
Vasant | வசந்த் |
Vasanth | வசந்த் |
Vasanthakumar | வசந்தகுமார் |
Vasanthakoman | வசந்தகோமன் |
Vasanthasenan | வசந்தசேனன் |
Vasanthanathan | வசந்தநாதன் |
Vasantham | வசந்தம் |
Vasantamaalika | வசந்தமாளிகா |
Vasanthamohan | வசந்தமோகன் |
Vasantharasan | வசந்தராசன் |
Vasanthrasu | வசந்த்ராசு |
Vasanthraj | வசந்த்ராஜ் |
Vasantharajan | வசந்தராஜன் |
Vasanthan | வசந்தன் |
Vasavan | வசவன் |
Vasavaj | வசவாஜ் |
Vashisht | வசிஷ்ட் |
Vasistan | வசிஷ்டன் |
Vasistha | வசிஷ்தா |
Vasupati | வசுபதி |
Vasumat | வசுமத் |
Vasuman | வசுமன் |
Vasumitra | வசுமித்ரா |
Vasur | வசூர் |
Vatchiravel | வட்சிரவேல் |
Vadamalai | வடமலை |
Vadamalaiyan | வடமலையன் |
Vadivel | வடிவேல் |
Vadivelu | வடிவேலு |
Vadukanathan | வடுகநாதன் |
Vandan | வந்தன் |
Vamsi | வம்சி |
Vamsikrishna | வம்சிகிருஷ்ணா |
Vamsidhar | வம்சிதர் |
Varadhagovindan | வரதகோவிந்தன் |
Vardhaman | வர்த்தமான் |
Varahamoorthy | வரதமூர்த்தி |
Varadharasan | வரதராசன் |
Varadaraasu | வரதராசு |
Varadaraaj | வரதராஜ் |
Varadharajan | வரதராஜன் |
Varadhan | வரதன் |
Vardhan | வர்தன் |
Varagamithran | வரதுங்கமித்ரன் |
Varadungaraman | வரதுங்கராமன் |
Varad | வராத் |
Varaah | வராஹ் |
Varaahamihir | வராஹமிகிர் |
Varindra | வரீந்தரா |
Varin | வரீன் |
Varun | வருண் |
Varunan | வருணன் |
Varunesh | வருணேஷ் |
Varendra | வரேந்தரா |
Varesh | வரேஷ் |
Vareshvar | வரேஷ்வர் |
Valampurijohn | வலம்புரிஜான் |
Vallabh | வல்லப் |
Valaak | வலாக் |
Valudhi | வழுதி |
Valavan | வளவன் |
Vallikannan | வள்ளிகண்ணன் |
Vallinathan | வள்ளிநாதன் |
Vallinayagan | வள்ளிநாயகன் |
Vallimanalan | வள்ளிமணாளன் |
Vallimayilan | வள்ளிமயிலன் |
Vallimuthu | வள்ளிமுத்து |
Vallimurugan | வள்ளிமுருகன் |
Valliappan | வள்ளியப்பன் |
Valliyappan | வள்ளியப்பன் |
Valliappa | வள்ளியப்பா |
Valluvan | வள்ளுவன் |
Valaiyapathi | வளையாபதி |
Vatradhara | வற்றாதரா |
Vanchinathan | வனசினாதன் |
Vanad | வனத் |
Vanadev | வனதேவ் |
Vanabihari | வனபிஹாரி |
Vanamalin | வனமாலின் |
Vanajit | வனஜித் |
Vaninadh | வனி நாத் |
Vanij | வனிஜ் |
Vajraksha | வஜ்ரக்சா |
Vajrakaya | வஜ்ரகயா |
Vajraang | வஜ்ரங்க் |
Vajradhar | வஜ்ரதர் |
Vajrapaani | வஜ்ரபாணி |
Vajrabaahu | வஜ்ரபாஹு |
Vajramani | வஜ்ரமணி |
Vajrajit | வஜ்ரஜித் |
Vajrahast | வஜ்ரஹஷ்த் |
Vajra | வஜ்ரா |
Vajrin | வஜ்ரிண் |
Vajasani | வஜஷனி |
Vajitha Kanam | வஜிதா கானம் |
Vajendra | வஜேந்தரா |
Vaakpati | வாக்பதி |
Vaageesh | வாகீஷ் |
Vasagan | வாசகன் |
Vaachaspati | வாச்சஷ்பதி |
Vachaspati | வாச்சஷ்பதி |
Vasav | வாசவ் |
Vaasavadatta | வாசவதத்தா |
Vasavadutta | வாசவதத்தா |
Vasava | வாசவா |
Vasan | வாசன் |
Vasim Hassan | வாசிம்ஹாசன் |
Vasima Kathun | வாசிமாகதுன் |
Vasu | வாசு |
Vaasuki | வாசுகி |
Vasusen | வாசுசென் |
Vasusena | வாசுசேனா |
Vasudev | வாசுதேவ் |
Vasudevakumar | வாசுதேவகுமார் |
Vasudevan | வாசுதேவன் |
Vasuroop | வாசுரூப் |
Vanjinathan | வாஞ்சிநாதன் |
Vatsapal | வாட்சபால் |
Vatsar | வாட்சர் |
Vatsan | வாட்சன் |
Vatsa | வாட்சா |
Vathsayan | வாட்சாயன் |
Vatsal | வாட்சால் |
Vatsin | வாட்சின் |
Vaninath | வாணி நாத் |
Vaatsyaayan | வாத்சாயன் |
Vadish | வாதிஷ் |
Vamadev | வாமதேவ் |
Vaamdev | வாம்தேவ் |
Vaaman | வாமன் |
Vaman | வாமன் |
Vama | வாமா |
Vayya | வாய்யா |
Vaayu | வாயு |
Vayu | வாயு |
Vayukumar | வாயுகுமார் |
Vayudev | வாயுதேவ் |
Vayunand | வாயுநந்த் |
Vayunandan | வாயுநந்தன் |
Vayujat | வாயுஜாத் |
Vayun | வாயூன் |
Vartanu | வார்த்தனு |
Varana | வாரனா |
Varid | வாரிட் |
Varidhvaran | வாரித்வாரன் |
Variya | வாரியா |
Variyas | வாரியாஷ் |
Varij | வாரிஜ் |
Varish | வாரிஷ் |
Valdar | வால்தர் |
Valdarsamuvel | வால்தர்சாமுவேல் |
Valdarrabert | வால்தர்ராபர்ட் |
Valdarlawrance | வால்தர்லாரன்ஸ் |
Vaalmeeki | வால்மீகி |
Valmiki | வால்மீகி |
Valan | வாலன் |
Vali | வாலி |
Valithakasam | வாலிதாகாசம் |
Vanhi | வான் ஹி |
Vanmaalee | வான்மாலீ |
Vanmukil | வான்முகி |
Vaanmuhilan | வான்முகிலன் |
Vanraaj | வான்ராஜ் |
Vaanavan | வானவன் |
Vanavan | வானவன் |
Vanan | வானன் |
Vansh | வான்ஷ் |
Vansheedhar | வான்ஷீதர் |
Vaanee | வானி |
Vahin | வாஹின் |
Viksar | விக்சர் |
Victor | விக்டர் |
Victor Albosh | விக்டர் அல்போஸ் |
Victor Asirvatham | விக்டர் ஆசிர்வாதம் |
Victor Imanuvel | விக்டர் இம்மானுவேல் |
Victor Christhudas | விக்டர் கிருஷ்துதாஸ் |
Victor Chandran | விக்டர் சந்தரன் |
Victor Samuvel | விக்டர் சாமுவேல் |
Victor Devin | விக்டர் டேவின் |
Victor Pandiyan | விக்டர் பாண்டியன் |
Victor Yesudas | விக்டர் யேசுதாஸ் |
Victor Raj | விக்டர் ராஜ் |
Victor Lawrance | விக்டர் லாரன்ஸ் |
Victor Joseph | விக்டர் ஜோசப் |
Vikarnan | விகர்ணன் |
Vikram | விக்ரம் |
Vikraman | விக்ரமன் |
Vikramaditya | விக்ரமாதித்யா |
Vikramajit | விக்ரமாஜித் |
Vikramin | விக்ரமின் |
Vikramendra | விக்ரமேந்தரா |
Vigrah | விக்ரா |
Vikrant | விக்ராந்த் |
Vighnaraaj | விக்னராஜ் |
Vignaraj | விக்னராஜ் |
Vighnajit | விக்னாஜித் |
Vigneshuwaran | விக்னேசுவரன் |
Vighnesh | விக்னேஷ் |
Vignesh | விக்னேஷ் |
Vighneshwar | விக்னேஷ்வர் |
Vigneshwar | விக்னேஷ்வர் |
Vigneshwaran | விக்னேஷ்வரன் |
Vikat | விகாத் |
Vikas | விகாஷ் |
Vikunth | விகுந்த் |
Vikern | விகெர்ண் |
Vikesh | விகேஷ் |
Visamaksh | விசமாக்ஸ் |
Visakaperumal | விசாகபெருமாள் |
Visu | விசு |
Vishuvaketu | விசுவகேது |
Visuwanathan | விசுவநாதன் |
Vishuwanathan | விசுவநாதன் |
Visuvabharathi | விசுவபாரதி |
Vishuvam | விசுவம் |
Vishuwam | விசுவம் |
Vishuwamurthy | விசுவமூர்த்தி |
Vishwalingam | விசுவலிங்கம் |
Visuhva | விசுவா |
Vishuwa | விசுவா |
Visuvasam | விசுவாசம் |
Vishwatma | விசுவாத்மா |
Vishuwambhara | விசுவாம்பரா |
Vishuvamitra | விசுவாமித்ரா |
Vishuwaamitra | விசுவாமித்ரா |
Vishuwamitra | விசுவாமித்ரா |
Visuwalingam | விசுவாலிங்கம் |
Vishesh | விசேஷ் |
Viseshpal | விசேஷ்பால் |
Vishok | விசோக் |
Vishodhan | விசோதன் |
Vitashokha | விடசோக்கா |
Vittanath | விட்ட நாத் |
Vittal | விட்டல் |
Vittaldasan | விட்டல்தாசன் |
Vittalmurthy | விட்டல்மூர்த்தி |
Vittalrav | விட்டல்ராவ் |
Vittalraj | விட்டல்ராஜ் |
Vittesh | விட்டேஷ் |
Vidvatam | விட்வடம் |
Vidvan | விட்வன் |
Vitasta | விடஸ்டா |
Vidip | விடிப் |
Viduthalai | விடுதலை |
Vidudhalaivirumbi | விடுதலைவிரும்பி |
Vitola | விடோலா |
Vidojas | விடோஜாஸ் |
Vidhatru | விதத்ரு |
Vitthal | வித்தால் |
Vidyanathan | வித்ய நாதன் |
Vidyakar | வித்யாகர் |
Vidyashankar | வித்யாசங்கர் |
Vidyacharan | வித்யாசரண் |
Vidhyasagar | வித்யாசாகர் |
Vidyasagar | வித்யாசாகர் |
Vidhyadhar | வித்யாதர் |
Vidyadhar | வித்யாதர் |
Vidyadaran | வித்யாதரண் |
Vidhyadharan | வித்யாதரன் |
Vidyadharan | வித்யாதரன் |
Vidyapathy | வித்யாபதி |
Vidyabharan | வித்யாபரண் |
Vidyaaranya | வித்யாரண்யா |
Vidyaranya | வித்யாரண்யா |
Vidyut | வித்யூத் |
Vidarbh | விதர்ப் |
Vithala | விதலா |
Vitabhay | விதாபை |
Vitaharya | விதாஹர்யா |
Vidhu | விது |
Vidur | விதுர் |
Viduran | விதுரன் |
Vidul | விதுல் |
Videh | விதே |
Vidhesh | விதேஷ் |
Vinthan | விந்தன் |
Vinaayak | விநாயக் |
Vinayak | விநாயக் |
Vinayagasundaram | விநாயகசுந்தரம் |
Vinayagam | விநாயகம் |
Vinayamurthy | விநாயகமூர்த்தி |
Vinayagaram | விநாயகராம் |
Vinahast | விநாஹஷ்ட் |
Viprachitti | விப்ரசிட்டி |
Vipradas | விப்ரதாஸ் |
Vipreet | விப்ரீத் |
Vipan | விபன் |
Vibhaakar | விபாகர் |
Vibhakar | விபாகர் |
Vibhat | விபாத் |
Vibhaavasu | விபாவாசு |
Vibhavasu | விபாவாசு |
Vipaschit | விபாஸ்சித் |
Vibhas | விபாஷ் |
Vipin | விபின் |
Vipinbehari | விபின்பெஹாரி |
Vibhishan | விபீஷன் |
Vibhudendra | விபுதேந்தரா |
Vibhumat | விபுமட் |
Vipul | விபுல் |
Vibhu | விபூ |
Vibhut | விபூத் |
Vibulanathan | விபூல நாதன் |
Vibulan | விபூலன் |
Vibhusnu | விபூஷ்ணு |
Vibodh | விபோத் |
Vimridh | விம்ரித் |
Vimal | விமல் |
Vimalchandran | விமல்சந்தரன் |
Vimalanathan | விமலநாதன் |
Vimalanayagan | விமலநாயகம் |
Vimalmani | விமல்மணி |
Vimalan | விமலன் |
Vimalakaran | விமலாகரண் |
Vimaladitya | விமலாதித்யா |
Vimalaramani | விமலாரமணி |
Vimalanand | விமலானந்த் |
Vimalanandam | விமலானந்தன் |
Vimalendran | விமலேந்தரன் |
Vimaleshwaran | விமலேஷ்வரன் |
Viamrsh | வியம்ர்ஸ் |
Vyan | வியன் |
Viyasath Usen | வியாசத்உசேன் |
Vyasa | வியாசா |
Vyas | வியாஸ் |
Viyash | வியாஷ் |
Vyom | வியோம் |
Vyomdev | வியோம்தேவ் |
Vyomakesh | வியோமாகேஷ் |
Vyomaang | வியோமாங்க் |
Vyomesh | வியோமேஷ் |
Vrajanadan | விரஞ்சநாடன் |
Vratesh | விர்ட்டேஷ் |
Vrajraj | விர்ராஜ்ராஜ் |
Viranath | விரனாத் |
Vrajesh | விரஜேஷ் |
Vrasakishore | விராசகிசோர் |
Vrasakishore | விராசகிசோர் |
Viranchi | விராஞ்சி |
Viraat | விராட் |
Virat | விராட் |
Virata | விராடா |
Viral | விரால் |
Viraaj | விராஜ் |
Viraj | விராஜ் |
Vrajakishore | விராஜகிஷோர் |
Vrajakishore | விராஜகிஷோர் |
Vrajalal | விராஜலால் |
Virajith | விராஜித் |
Virikvas | விரிக்வாஸ் |
Vrishank | விரிசங்க் |
Vrisapati | விரிசபதி |
Vrisangan | விரிசனம் |
Vrisag | விரிசாக் |
Vrishab | விரிசாப் |
Virinchi | விரிஞ்சி |
Vrishabhendra | விரிஷபேந்தரா |
Vrisan | விரிஷன் |
Vrisa | விரிஷா |
Vrishabhaanu | விரிஷாபானு |
Vrishin | விரிஷின் |
Vrisini | விரிஷினி |
Virudh | விருத் |
Virudachalam | விருதாச்சலம் |
Virudachalamani | விருதாச்சலமணி |
Virudachalanathan | விருதாசலநாதன் |
Virudeeshuwaran | விருதீசுவரன் |
Virudeeshwaran | விருதீஷ்வரன் |
Virochan | விரோசன் |
Wilfirat | வில்ஃபிராட் |
Wilson | வில்சன் |
Wilson Amalraj | வில்சன் அமல்ராஜ் |
Wilson Sundararaj | வில்சன் சுந்தரம் |
Wilson David | வில்சன் டேவிட் |
Wilson Rabert | வில்சன் ராபர்ட் |
Wilson Jose | வில்சன் ஜோஷ் |
Villavan | வில்லவன் |
Williyam | வில்லியம் |
Williyam Samuvel | வில்லியம் சாமுவேல் |
Williyam David | வில்லியம் டேவிட் |
Williyam Daniel | வில்லியம் டேனியல் |
Williyam Thomas | வில்லியம் தாமஸ் |
Williyam Rabert | வில்லியம் ராபர்ட் |
Williyam Lawrance | வில்லியம் லாரன்ஸ் |
Williyam George | வில்லியம் ஜார்ஜ் |
Williyam Jacob | வில்லியம் ஜேக்கப் |
Williyam Joseph | வில்லியம் ஜோசப் |
Williyam Jonsh | வில்லியம் ஜோன்ஸ் |
Vilochan | வில்லோசன் |
Vilvanathan | வில்வநாதன் |
Vilvamani | வில்வமணி |
Vilvarasu | வில்வராசு |
Vilvaraj | வில்வராஜ் |
Vilaas | விலாஷ் |
Vilok | விலோக் |
Vilokan | விலோகன் |
Vilohit | விலோஹிட் |
Vivatma | விவாத்மா |
Vivaan | விவான் |
Vivaswat | விவாஸ்வட் |
Vivash | விவாஷ் |
Vivek | விவேக் |
Vivekkumar | விவேக்குமார் |
Vivekanand | விவேகானந்த் |
Vevekanandan | விவேகானந்தன் |
Vivekanandan | விவேகானந்தன் |
Vivekananda | விவேகானந்தா |
Vincent | வின்செண்ட் |
Vincent Amalraj | வின்செண்ட் அமல்ராஜ் |
Vincentsamuvel | வின்செண்ட் சாமுவேல் |
Vincent David | வின்செண்ட் டேவிட் |
Vincent Palraj | வின்செண்ட் பால்ராஜ் |
Vincent George | வின்செண்ட் ஜார்ஜ் |
Vinay | வினய் |
Vinnarasan | வின்னரசன் |
Vinnavan | வின்னவன் |
Vinamar | வினாமர் |
Vinayaram | வினாயராம் |
Vinil | வினில் |
Vineet | வினீத் |
Vinu | வினு |
Vinuchakravarthy | வினுசக்ரவர்த்தி |
Vinubalan | வினுபாலன் |
Vinoo | வினூ |
Vinoothan | வினூதன் |
Vinesh | வினேஷ் |
Vinochan | வினோசன் |
Vinod | வினோத் |
Vinoth | வினோத் |
Vinodkumar | வினோத்குமார் |
Vinothkumar | வினோத்குமார் |
Vinothjoseph | வினோத்ஜோசப் |
Vijay | விஜய் |
Vijaya Raghv | விஜய ராகவ் |
VijayaAnand | விஜயஆனந்த் |
Vijayakavi | விஜயகவி |
Vijayakanth | விஜயகாந்த் |
Vijayagandhi | விஜயகாந்தி |
Vijayakrishnan | விஜயகிருஷ்ணன் |
Vijayakrishna | விஜயகிருஷ்ணா |
Vijayakumar | விஜயகுமார் |
Vijayketu | விஜய்கேது |
Vijayagovan | விஜயகோவன் |
Vijayasankar | விஜயசங்கர் |
Vijaysandar | விஜய்சந்தர் |
Vijayachandran | விஜயசந்தரன் |
VijayaSarathy | விஜயசாரதி |
Vijayasekar | விஜயசேகர் |
Vijayasekaran | விஜயசேகரன் |
Vijayasena | விஜயசேனா |
Vijayadharan | விஜயதரன் |
Vijayadas | விஜயதாஸ் |
Vijayant | விஜயந்த் |
Vijayanathan | விஜயநாதன் |
Vijaybabu | விஜய்பாபு |
Vijayabalan | விஜயபாலன் |
Vijayabhalan | விஜயபாலன் |
Vijayabaskar | விஜயபாஸ்கர் |
Vijayabhaskar | விஜயபாஸ்கர் |
Vijayaprem | விஜயபிரேம் |
Vijayaboopathi | விஜயபூபதி |
Vijayamaran | விஜயமாறன் |
Vijayamohan | விஜயமோகன் |
Vijayarangan | விஜயரங்கன் |
Vijayarathna | விஜயரத்னா |
Vijayaraghv | விஜயராகவ் |
Vijayaragavan | விஜயராகவன் |
Vijayaraghavan | விஜயராகவன் |
Vijayarangaran | விஜயராங்கரன் |
Vijayaraj | விஜயராஜ் |
Vijayavarman | விஜயவர்மன் |
Vijayavendan | விஜயவேந்தன் |
Vijayavel | விஜயவேல் |
Vijayan | விஜயன் |
Vijayanand | விஜயானந்த் |
Vijayanandan | விஜயானந்தன் |
Vijayendran | விஜயேந்தரன் |
Vijayendra | விஜயேந்த்ரா |
Vijayesh | விஜயேஷ் |
Vijval | விஜ்வல் |
Vijigeesh | விஜிகேஷ் |
Vijeesh | விஜீஷ் |
Vijul | விஜுல் |
Vijeta | விஜெதா |
Vijendra | விஜேந்தரா |
Viswanathan | விஸ்வநாதன் |
Vishkant | விஷ்கந்த் |
Vishnukumar | விஷ்ணுகுமார் |
Vishnudutt | விஷ்ணுதத் |
Vishnudasan | விஷ்ணுதாசன் |
Vishnudas | விஷ்ணுதாஸ் |
Vishnudev | விஷ்ணுதேவ் |
Vishnuprasad | விஷ்ணுபிரசாத் |
Vishnumurthy | விஷ்ணுமூர்த்தி |
Vishnumohan | விஷ்ணுமோகன் |
Vishnuram | விஷ்ணுராம் |
Vishnuvardhan | விஷ்ணுவர்தன் |
Visthap | விஷ்தாப் |
Vismay | விஷ்மய் |
Vishram | விஷ்ராம் |
Vishresh | விஷ்ரேஷ் |
Vishvanaath | விஷ்வ நாத் |
Vishwanath | விஷ்வ நாத் |
Vishvanabh | விஷ்வ நாப் |
Vishvaretas | விஷ்வ ரெட்டாஸ் |
Vishvakarma | விஷ்வகர்மா |
Vishwakarma | விஷ்வகர்மா |
Vishvahetu | விஷ்வகேத் |
Vishvaketu | விஷ்வகேது |
Vishwadhar | விஷ்வதர் |
Vishvadev | விஷ்வதேவ் |
Vishwanathan | விஷ்வநாதன் |
Vishvam | விஷ்வம் |
Vishwam | விஷ்வம் |
Vishwamurthy | விஷ்வமூர்த்தி |
Vishwaraj | விஷ்வராஜ் |
Vishwaroop | விஷ்வரூப் |
Vishwalingam | விஷ்வலிங்கம் |
Vishwalochan | விஷ்வலோச்சன் |
Visvajit | விஷ்வஜித் |
Vishwajeet | விஷ்வஜீத் |
Vishva | விஷ்வா |
Vishwa | விஷ்வா |
Vishvag | விஷ்வாக் |
Vishwankar | விஷ்வாங்கர் |
Vishvatma | விஷ்வாத்மா |
Vishvadhar | விஷ்வாதர் |
Vishwambhar | விஷ்வாம்பர் |
Vishwambhara | விஷ்வாம்பரா |
Vishvamitra | விஷ்வாமித்ரா |
Vishwaamitra | விஷ்வாமித்ரா |
Vishwamitra | விஷ்வாமித்ரா |
Visvayu | விஷ்வாயு |
Vishvajit | விஷ்வாஜித் |
Viswajith | விஷ்வாஜித் |
Vishwaas | விஷ்வாஷ் |
Vishwas | விஷ்வாஷ் |
Vishvesh | விஷ்வேஷ் |
Vishweshwar | விஷ்வேஷ்வர் |
Vishweshwaran | விஷ்வேஷ்வரன் |
Vishnahpu | விஷ்னபு |
Vishnay | விஷ்னய் |
Vyshnav | விஷ்னவ் |
Vishnu | விஷ்னு |
Vishnuchakravarthi | விஷ்னுசக்ரவர்த்தி |
Vishnubhaktha | விஷ்னுபக்தா |
Vishwajit | விஷ்ஜித் |
Vishakh | விஷாக் |
Vishatan | விஷாடன் |
Vishaal | விஷால் |
Vishal | விஷால் |
Vishalya | விஷால்யா |
Vishikh | விஷிக் |
Vihanga | விஹங்கா |
Vihang | விஹாங்க் |
Vihaan | விஹான் |
Vimasenan | வீமசேனன் |
Vimanath | வீமநாத் |
Veeman | வீமன் |
Vimeshwaran | வீமேஷ்வரன் |
Veer | வீர் |
Vir | வீர் |
Veerasigamani | வீரசிகாமணி |
Veerasenan | வீரசேனன் |
Virabhadra | வீரபட்ரா |
Veerapathran | வீரபத்திரன் |
Veerbhadra | வீர்பத்ரா |
Veerappan | வீரப்பன் |
Veerappa | வீரப்பா |
Veerapandi | வீரபாண்டி |
Veerapandian | வீரபாண்டியன் |
Virbhanu | வீர்பானு |
Veeramani | வீரமணி |
Veeramalai | வீரமலை |
Veeramaravan | வீரமறவன் |
Veeramamuni | வீரமாமுனி |
Veeraraghavan | வீரராகவான் |
Veeravagu | வீரவாகு |
Veeran | வீரன் |
Veera | வீரா |
Veerasamy | வீராசாமி |
Veeranandan | வீரானந்தன் |
Veerendra | வீரேந்தரா |
Virendra | வீரேந்தரா |
Viresh | வீரேஷ் |
Vireshvar | வீரேஷ்வர் |
Veeraiyan | வீரையன் |
Veerottam | வீரோட்டம் |
Veelinathan | வீழிநாதன் |
ரோகிணி நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | வ,வா,வி,வீ |
பஞ்ச பூதம் | நிலம் |
நட்சத்திர மண்டலம் | மகேந்திர மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | ஆந்தை |
பஞ்ச பட்சி | வல்லூறு |
நட்சத்திர மிருகம் | ஆண் நாகம் |
விருட்சம் | நாவல் |
நட்சத்திர கணம் | மனுசம் |
ரச்சு | கழுத்து |
உடல் உறுப்பு | நெற்றி |
நவரத்தின கல் | முத்து |
நாள் | மேல் நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | சந்திரன் |
அதிதேவதைகள் | பிரம்மா |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | ஸ்ரீகிருஷ்ணன் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | திருநாகேஷ்வரம் |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | தயிர் |