முஸ்லிம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் லிஸ்ட் இங்கு தொகுக்கப்பட்டு உள்ளது.
அ ஆ வரிசை முஸ்லிம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் லிஸ்ட்
அஃப்ரா | Affara |
அகர்ஷக் | Akarshak |
அகல்மாஷா | Akalmasha |
அகிலஹமத் | Akil Ahamed |
அக்தர் | Akthar |
அக்தர் பாஷா | Akthar Basha |
அக்தர்அலி | Akthar Ali |
அக்பரி | Akpari |
அக்பர் ஃபரூக் | Akthar Faruq |
அக்பர் அலி | Akbar Ali |
அக்பர் கியாஷ் | Akthar Kiyash |
அக்பர் பாஷா | Akbar Basha |
அக்பர் யாஷின் | Akbar Yashin |
அக்பர் ஜமால் | Akthar Jamal |
அக்பர் ஜஹி | Akthar Jahi |
அக்பர் ஜாபின் | Akthar Japhin |
அக்பர் ஷரீஃப் | Akbar Sharif |
அக்பர் ஹுசைன் | Akbar Hussain |
அக்பர் ஹுசைன் | Akthar Hussain |
அக்பர்லால் | Akbarlal |
அக்பர்ஷா | Akbarsha |
அக்பர்ஹைதரி | Akbar Haithari |
அக்மல் | Akmal |
அக்மல் கலீமா | Akmal Kaleema |
அக்மல் ஜாக்கான் | Akmal Jakhan |
அக்ரம்ஜாவித் | Akram Javith |
அசார் | Asar |
அடவூர் ரஹ்மான் | Adavur Rahman |
அதில் அமீன் | Adhil Ameen |
அதில் அஹமத் | Adhil Ahamed |
அதில் மாலிக் | Adhilmallik |
அதில் மொஹமத் | Adhil Mohammed |
அதில் யூசூப் | Adhil Yusaf |
அதில்ரஷீத் | Adhilrashid |
அதீப் அஹமத் | Adhib Ahamed |
அத்தர் | Attar |
அபீத் அலி | Abeeth Ali |
அபீத் செரிஃபலி | Abeeth Serifali |
அபீத்கலீல் | Abeeth Kaleel |
அபீத்நமாசி | Abeeth Namasi |
அபீத்நூர் | Abeethnoor |
அபீத்லய்க் | Abeeth Layk |
அபீத்ஹுசைன் | Abeeth Usain |
அபீத்ஹுசைன் | Abeeth Usman |
அபீமா | Abeema |
அபு | Abhu |
அபுதாஹீர் | Abudhakir |
அபுல் ஃபிரோஷ் | Abul Firoz |
அபுல் கலாம் ஆசாத் | Abul Kalam Asath |
அபுல் ஹுசைன் | Abul Hussain |
அபுல்மாவஹீப் | Abul Mavahib |
அபூத் அலிப் | Aboothalip |
அபூபக்கர் | Aboobacker |
அபோபக்கர் | Abbobakkar |
அப்தாப் மதானி | Afthab Madani |
அப்துர்கரீம் | Abdur Karim |
அப்துர்நூர் | Abdurnur |
அப்துர்ரஃபி | Abdur Rafi |
அப்துர்ரவூப் | Abdur Ravub |
அப்துர்ரஷாக் | Abdur Razaak |
அப்துர்ரஷீத் | Abdurrashidu |
அப்துர்ரஹீப் | Abdur Rahib |
அப்துர்ரஹீம் | Abdur Rahim |
அப்துர்ரஹ்மான் | Abdurrahman |
அப்துர்ராஃப் | Abduraf |
அப்துர்ராப் | Abdurrap |
அப்துல் | Abdul |
அப்துல் அலி | Abdul Ali |
அப்துல் அஷிஷ் | Abdul Ashish |
அப்துல் அஹமத் | Abdul Ahamed |
அப்துல் அஹிர் | Abdul Akhir |
அப்துல் கஃபீர் | Abdul Kaffer |
அப்துல் கபீர் | Abdul Kabeer |
அப்துல் கபூர் | Abdul Kapur |
அப்துல் கரீம் | Abdul Karim |
அப்துல் காசிம் | Abdul Kasim |
அப்துல் காதிர் | Abdul Kathir |
அப்துல் நசீர் | Abdulnazar |
அப்துல் நூர் | Abdul Noor |
அப்துல் பஷீர் | Abdul Baseer |
அப்துல் பஷீர் | Abdul Basheer |
அப்துல் வகீல் | Abdulvakil |
அப்துல் ஜலீல் | Abdul Jaleel |
அப்துல் ஜாப்பர் | Abdul Jabbar |
அப்துல் ஜாப்பெர் | Abdul Jabber |
அப்துல் ஹபீப் | Abdul Habib |
அப்துல் ஹபீர் | Abdul Habeer |
அப்துல்அசலாம் | Abdul Salam |
அப்துல்அலிம் | Abdul Alim |
அப்துல்கபீர் | Abdulkabeer |
அப்துல்கலாம் | Abdulkalam |
அப்துல்கனி | Abdulkani |
அப்துல்காதர் | Abdulkhadar |
அப்துல்கான் | Abdulkhan |
அப்துல்சலீம் | Abdulsaleem |
அப்துல்சஹீர் | Abdulshakeer |
அப்துல்நபி | Abdun Nabhi |
அப்துல்பதின் | Abdulpathin |
அப்துல்பாரி | Abdulpari |
அப்துல்மாலிக் | Abdulmallik |
அப்துல்முஜீப் | Abdulmujeebu |
அப்துல்மைதீன் | Abdulmaideen |
அப்துல்லா | Abdulla |
அப்துல்லாதிப் | Abdullathip |
அப்துல்லாஹிர் | Abdullahir |
அப்துல்லாஹீம் | Abdulhakeem |
அப்துல்லாஹ் | Abdullah |
அப்துல்வாலி | Abdulvali |
அப்துஷ் | Abdush |
அப்துஷ்சலாம் | Abdush Salam |
அப்பாஸ் கலீல் | Abbas Kaleeli |
அப்பாஸ் மொஹிதீன் | Abbas Mohidin |
அப்பாஸ் ஷரீப் | Abbas Sharif |
அப்பாஸ்காசிம் | Abbaskasim |
அமர் | Amar |
அமன்நாத் ஹுசைன் | Amanath Hussain |
அமானுலாத்கான் | Amanullahkhan |
அமானுல்லா | Amanullah |
அமிநூர் ரஷீத் | Ameenur Rashid |
அமிருதீன் | Amirudhin |
அமில் | Amil |
அமினுல் அஸ்லாம் | Aminul Aslam |
அமீநுதீன் | Ameenudhin |
அமீநுல் ஹுசைனி | Ameenul Hussainy |
அமீநுல் ஹுசைன் | Ameenul Hussain |
அமீநூர் ரஹ்மான் | Ameenur Rahman |
அமீருல் கபீர் | Amirul Kabeer |
அமீர் அர்சத் | Ameer Arsath |
அமீர் அலி | Ameerali |
அமீர் அஹமத் | Ameer Ahamed |
அமீர் சுல்தான் | Ameer Sulthan |
அமீர் பாஷா | Ameer Basha |
அமீர் மொஹமத் | Ameer Mohammed |
அமீர் ஜான் | Ameerjohn |
அமீர் ஹசன் | Ameer Hasan |
அமீர் ஹுசைன் | Ameer Hussain |
அமீன் | Amen |
அமீன் இசாத் | Ameen Isath |
அமீன்தாஸ் | Ammeenadas |
அம்ஜத் அமீர் | Amjath Ameer |
அம்ஜத் அலி | Amjath Ali |
அம்ஜத் கான் | Amjath Khan |
அம்ஜாத் | Amjath |
அயினியக்பர் | Ayniakbar |
அயூப் | Ayup |
அயூப் கான் | Ayupkhan |
அயூப் பாஷா | Ayupbasha |
அரீப் | Arif Hidhmath |
அரீப்கமால் | Arifkamal |
அரீப்சுலைமான் | Arifsulaiman |
அரீப்தாஸ்லீம் | Arifthaslim |
அரீப்மன்சூர் | Arifmansoor |
அரீப்முஷீர் | Arif Musheer |
அரீப்மொஹமத் | Arifmohamed |
அரீப்ஹுசைன் | Arifhussain |
அர்சத்ஹுசைன் | Arsathhussain |
அர்சலின் அலி | Arsalin Ali |
அர்சித் | Archith |
அர்த்தர் | Arthar |
அர்ஷாத் | Arshad |
அலாதீன் | Alauddin |
அலிஅக்பர் | Ali Akbar |
அலிஅஹமத் | Ali Ahamed |
அலிகான் | Alikhan |
அலிஷ் | Alish |
அலிஹுசைன் | Alihussain |
அல்பான்சின் | Albhansin |
அல்லமாஇக்பால் | Allama Iqbal |
அனிஷ் அகமத் | Anish Ahamed |
அனிஷ்அக்தர் | Anish Akthar |
அனிஷ்தீன் | Anisiddin |
அனிஷ்ஹாசன் | Anishhasan |
அனிஷ்ஹுசைன் | Anishhussain |
அன்வரா | Anvara |
அன்வர் அலி | Anwar Ali |
அன்வர்அஹமத் | Anwarahamed |
அன்வர்சுல்தான் | Anwarsulthan |
அன்வர்பாஷா | Anwarbasha |
அன்வர்ருதீன் | Anwaruddin |
அன்வர்ஜகான் | Anwarjakhan |
அன்வர்ஜமால் | Anwarjamal |
அன்வர்ஹுசைன் | Anwarhussain |
அன்வாரி | Anwari |
அஜய் | Ajay |
அஜிதாப் | Ajitabh |
அஜிதாப் | Ajithap |
அஜிதாஷ் | Ajithdas |
அஜிப் | Ajip |
அஜிப்மொஹமத் | Ajibmohammed |
அஜீஷ்அஹமத் | Azeez Ahamed |
அஜ்கர் | Ajkhar |
அஜ்மல்ஹாங்கோத் | Ajmalkhangowth |
அஜ்மல்ஹான் | Ajmalkhan |
அஜ்மல்ஹுசைன் | Ajmalhussain |
அஸ்வத் | Ashwath |
அஸ்வத் | Aswath |
அஷார் அலி | Asrar Ali |
அஷ்மத் | Asmath |
அஷ்ரஃப் அலி | Asraf Ali |
அஷ்ரஃப் அஹமத் | Asrar Ahamed |
அஷ்ரஃப் மூஷா | Asrafmoosa |
அஷ்ரஃப்ஜமால் | Asrafjamal |
அஷ்ரத் | Asrath |
அஷ்லாம் | Aslam |
அஷ்வின் | Ashwin |
அஹமத் | Ahamed |
அஹமத் அப்துலஹமத் | Ahamed Abdulhameed |
அஹமத் அப்துல்கனி | Ahamed Abdulkani |
அஹமத் அப்துல்காதர் | Ahamed Abdulkhadar |
அஹமத் அப்பாஸ் | Ahamed Abbas |
அஹமத் அலி | Ahamed Ali |
அஹமத் ஆதம் | Ahamed Adham |
அஹமத் இக்பால் | Ahamed Iqbal |
அஹமத் இத்ரிஷ் | Ahamed Idrish |
அஹமத் இப்ராஹிம் | Ahamed Ibrahim |
அஹமத் இயூப் | Ahamed Iyub |
அஹமத் இலியாஷ் | Ahamed Iliyash |
அஹமத் இஸ்கார் | Ahamed Ishkhar |
அஹமத் இஷா | Ahamed Isha |
அஹமத் இஷ்மாயில் | Ahamed Ismail |
அஹமத் உசேன் | Ahamed Usen |
அஹமத் கபீர் | Ahamed Kabeer |
அஹமத் கனி | Ahamed Kani |
அஹமத் கான் | Ahamed Khan |
அஹமத் நஷீர் | Ahamed Nazar |
அஹமத் புகாரி | Ahamed Pukhari |
அஹமத் மதானி | Ahamed Madani |
அஹமத் முத்தஃபா | Ahamed Muthafa |
அஹமத் முஷ்தஃபா | Ahamed Musthafa |
அஹமத் மூஷா | Ahamed Musha |
அஹமத் மொஹமத் | Ahamed Mohammed |
அஹமத் யூசஃப் | Ahamed Yusaf |
அஹமத் ரஃபி | Ahamed Rafi |
அஹமத் ஜலாவுதீன் | Ahamed Jalavudeen |
அஹமத் ஜலீல் | Ahamed Jaleel |
அஹமத் ஜாகர்யா | Ahamed Jagariya |
அஹமத் ஜாகிர் | Ahamed Jagir |
அஹமத்அமீன் | Ahamedameen |
அஹமத்காஷிம் | Ahamedkasim |
அஹமத்சயீத் | Ahamed Sayeed |
அஹமத்சுல்தான் | Ahamed Sulthan |
அஹமத்செரீஃப் | Ahamed Sheriff |
அஹமத்தாஹிர் | Ahamedtaher |
அஹமத்துல்லா | Ahamedulla |
அஹமத்பாஷா | Ahamedbasha |
அஹமத்மீரான் | Ahamed Meeran |
அஹமத்முபாரக் | Ahamed Mubarak |
அஹமத்மொஹிதீன் | Ahamed Mohideen |
அஹமத்ரஷீக் | Ahamed Rasheek |
அஹமத்ரஷீம் | Ahamed Rashim |
அஹமத்ரஷ்மி | Ahamed Rasmi |
அஹமத்ஷா | Ahamedshah |
ஆசாத்காசிம் | Asathkasim |
ஆசாத்காமில் | Asathkamil |
ஆசாத்கான் | Asathkhan |
ஆசிக் உமர் | Ashik Umar |
ஆசிக் மொஹமத் | Ashik Mohammed |
ஆசிக் ஷரீஃப் | Ashik Sharif |
ஆசித் மொஹமத் | Asith Mohammed |
ஆடம் அமீர் | Adam Ameer |
ஆடம் மொஹமத் | Adam Mohammed |
ஆதவர் ரஹ்மான் | Adhavur Rahman |
ஆலம் மன்சார் | Alam Manzar |
ஆலம் மொஹமத் | Alam Mohammed |
ஆலம்கான் | Alamkhan |
ஆலம்கீர் | Alamkeer |
ஆஷிகுல் உல்பத் | Ashigul Ulpath |
ஆஷிக் அலி | Ashik Ali |
ஆஷிக் அஹமத் | Ashik Ahamed |
ஆஷிக்கமீல் | Ashithkameel |
இ உ வரிசை முஸ்லிம் ஆண் குழந்தை பெயர்களின் லிஸ்ட்
இக்சான் | Ikshan |
இக்பத்அஹமத் | Ikbath Ahamed |
இக்பால் | Ikbal |
இக்பால் | Iqbal |
இக்பால் மதின் | Iqbalmathin |
இக்பால் மொஹமத் | Iqlal Mohammed |
இக்பால் ஹுசைன் | Iqbal Hassin |
இக்லாஷ் அகமத் | Iqlash Ahamed |
இக்லாஷ்அகமத் | Iklash Ahamed |
இக்ஷூ | Iqshu |
இதயதுல்லா | Idayadulla |
இத்ரிஷ் மொஹமத் | Idrish Mohammed |
இபாஹனன் | Ibahanan |
இப்ராஹிம் | Ibrahim |
இமாம்ஹுசைன் | Imam Hussain |
இம்தியாஸ் | Imdiyash |
இம்தியாஷ் அஹமத் | Imthiyash Ahamed |
இம்ரானா | Imrana |
இம்ரான் | Imran |
இம்ரான் அஷ்லாம் | Imran Aslam |
இம்ரான் கான் | Imran Khan |
இம்ரான்பரித் | Imranparith |
இர்சாத் | Irshath |
இர்சாத் அலி | Irshath Ali |
இர்பான் | Irphan |
இர்பான் அலி | Irbhanali |
இர்பான் அஹமத் | Irbhan Ahamed |
இர்பான் உமர் | Irbhan Umar |
இர்ஷாத் | Irshath |
இன்ஜமாம் | Inzamam |
இஜல்அஹமத் | Ijlal Ahamed |
இஸ்மராஜ் | Ismaraj |
இஸ்மாயில் | Ismail |
இஸ்லாம் அஹமத் | Islam Ahamed |
இஷாத் | Ishat |
இஷார் | Ishar |
இஷானா | Ishana |
இஷான் | Ishan |
இஷித் | Ishit |
இஷிர் | Ishir |
இஷ்மத் ஜமீல் | Ismath Jameel |
இஷ்மத்சுல்தான் | Ismathsulthan |
இஷ்ரத் | Israth |
இஷ்ரத் ஹுசைன் | Israth Hussain |
இஷ்ரத்சுல்தான் | Israthsulthan |
இஷ்ரார்அலி | Israrali |
இஹம் | Iham |
உசைத்மொஹமத் | Usaithmohammed |
உசைமாமொஹமத் | Usaimamohammed |
உபையத்தஹமத் | Ubaithahamed |
உபையத்துல் ரஹ்மான் | Ubaidhul Rahman |
உபையத்துல்லா | Ubaiyadulla |
உமர் சாய்ஃபுதின் | Umar Saifuddin |
உமர்ஃபரூக் | Umarfaruq |
உமாகாந்த் | Umakant |
உருஜாஹமத் | Urujahamed |
உர்ஜித் | Urjith |
உல்பதஷிக் | Ulpathashik |
உல்பத்துஷின் | Ulpathhusin |
உல்ஹஸ் | Ulhas |
உவைஷ்மொஹமத் | Uvaishmohammed |
உன்னத் | Unnath |
உஜய்ருல் அரீஃப் | Ujairul Arif |
உஜாகர் | Ujakar |
உஜேஷ் | Ujesh |
உஜ்வால் | Ujjwal |
உஸ்மான் | Ushman |
உஷபதி | Ushapati |
உஷ்மாங்கனி | Usmankani |
க கு வரிசைமுஸ்லிம் ஆண் குழந்தை பெயர்களின் லிஸ்ட்
கமருல்சல்மான் | Kamarulsaman |
கமருஜஹான் | Kamarujakhan |
கமல்பந்த் | Kamalbandhu |
கமல்பாஷா | Kamalbasha |
கமாலுதீன் | Kamaluddin |
கம்ரன் | Kamran |
கரிமுதின் | Karimuthin |
கரீம் | Kareem |
கலீதாதன்வீர் | Kaleethatanvir |
கலீலுதீன் | Kaleeluddhin |
கலீலுர்ரஹ்மான் | Kaleelur Rahman |
கலீல் | Kaleel |
கலீல்அஹமத் | Kaleelahamed |
கன்வால்ஜீத் | Kanwaljeet |
கன்ஹா | Kanha |
கஜரூப் | Gajarup |
கஷ்பி | Kashpi |
கஷ்யப் | Kashyap |
கஹன் | Gahan |
குர்சித் அலி | Kurshith Ali |
குர்சித் அன்வர் | Kurshith Anwar |
குர்த் | Kurth |
குலாம்ஹுசைன் | Kulamhussain |
குல்ஜார் அஹமத் | Kuljar Ahamed |
குஷித் ஹஷான் | Kushith Hassan |
குஹாஹிர் | Guahir |
கௌஸ்துப் | Gowshthub |
கௌஸ்துப் | Kaustubh |
ச சு வரிசைமுஸ்லிம் ஆண் குழந்தை பெயர்களின் லிஸ்ட்
சஃபர் | Saffar |
சஃபல் | Safal |
சமர் | Samar |
சமின் | Samin |
சமீக் | Shameek |
சமீப் | Sameep |
சமீர் | Sameer |
சமீர் | Samir |
சம்யக் | Samyak |
சயத்துல்லா | Sayadulla |
சயாத்ஹமத் | Sayadahamed |
சலமான் | Salaman |
சலாப் | Shalabh |
சலாமத்அலி | Salamathali |
சலாமத்ஜமீலா | Salamathjameela |
சலிம் | Salim |
சலீம்அக்தர் | Saleemakthar |
சலோக் | Salokh |
சல்மாலி | Shalmali |
சல்மான் பாரிஷ் | Salman Barish |
சல்மாஜஹான் | Salmajakhan |
சவர் | Savar |
சஹீர்அலி | Sakeer Ali |
சுகல் அஹமத் | Sukal Ahamed |
த தா தி வரிசை முஸ்லிம் ஆண் குழந்தை பெயர்களின் லிஸ்ட்
தபிஷ் ஹுசைன் | Thabish Hussain |
தலிப் ஹுசைன் | Thalip Hussain |
தவார் அலி | Thavar Ali |
தனிஷ் அஹமத் | Thanish Ahamed |
தனிஷ் முஷ்தஃபா | Thanish Mustafa |
தன்வீர் | Tanveer |
தன்வீர் | Thanveer |
தன்வீர் நிஷாத் | Thanveer Nishath |
தன்வீர் மொஹமத் | Thanveer Mohammed |
தஜில் இஸ்லாம் | Thajil Islam |
தஜில் மில்லித் | Thajil Millith |
தஜ்தர் கமல் | Tajdhar Kamal |
தஷின் அஹமத் | Thasin Ahamed |
தஹோமா | Tahoma |
தாகிர் அஜீம் | Thakir Ajeem |
தாகிர் அஸ்ரஃப் | Thakir Asraf |
தாகிர் ஹுசைன் | Thakir Hussain |
தாஜ்வர் முஹமத் | Thajvar Mohammed |
தாஜ்வர் ஹுசைன் | Thajvar Hussain |
தாஹிருல் இஸ்லாம் | Thakirul Islam |
தாஹிர் | Tahir |
தாஹிர் ஹசன் | Thakirul Hasan |
தில்சத் அலி | Thilsath Ali |
தில்சர் அலி | Thilshar Ali |
தில்சாத் | Dilshad |
தில்தர் | Dildar |
தில்நவாஸ் | Thilnavas |
தில்வார் அஹமத் | Thilvar Ahamed |
ந நி நு வரிசை முஸ்லிம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் லிஸ்ட்
நசிம் மொஹமத் | Nasim Mohammed |
நசீம் மொஹமத் | Nazeem Mohammed |
நதீன் | Nadeen |
நர்ஷி | Narsi |
நவீத் அஹமத் | Navith Ahamed |
நவீத் இம்ரான் | Navith Imran |
நஜீப் அஹமத் | Najib Ahamed |
நஷார் | Nazar |
நஷீர் | Nazeer |
நஷீர் அலி | Nazeer Ali |
நஷீர் இக்பால் | Nazeer Iqbal |
நஷீர் சிராஜ் | Nazeer Siraj |
நஷீர் ஜமால் | Nazeer Jamal |
நஷீர் ஹபீப் | Nazeer Habib |
நாசிக் மொஹமத் | Nasik Mohammed |
நிசார் அஹமத் | Nishar Ahamed |
நிதீன் | Nitheen |
நியாஷ் அஹமத் | Niyas Ahamed |
நிஷார் அஹமத் | Nisar Ahamed |
நிஹால் அஹமத் | Nikhal Ahamed |
நூருதீன் | Nooruddin |
நூருல் அலாம் | Noorul Alam |
நூருல் கரீம் | Noorul Karim |
நூருல் ஹசான் | Noorul Hasan |
நூர் அஹமத் | Noor Mohammed |
ம மு மெ மொ வரிசை முஸ்லிம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் லிஸ்ட்
மன்கர் | Manhar |
மன்சுக் | Mansukh |
முரத்ஹுசைன் | Murathhussain |
முனீர்அஹமத் | Muneer Ahamed |
முன்வர்ஹுசைன் | Munvarhussain |
முஜபூர்அனிஷ் | Mujaboor Anish |
முஜம்மிலாஹசின் | Mujammilhassin |
முஜிப் | Mujib |
முஷீர் | Musheer |
முஷ்தஃபாகமீல் | Muthafakameel |
முஷ்தக்ஹசின் | Musthaqhassin |
முஷ்தக்ஹுசைன் | Musthaqhussain |
முஷ்தபாஹுசைன் | Musthafahussain |
மெஹல் | Mehal |
மெஹான் | Mehaan |
மெஹுல் | Mehul |
மெஹ்தாப் | Mehtab |
மொகம்மது | Mohamed |
மொகனரங்கன் | Mohanarangan |
மொஹமத்ஹமர் | Mohamedamar |
மொஹம்மத் | Mohammed |
மொஹம்மத் அமீன் | Mohammed Ameen |
மொஹம்மத் அன்சார் | Mohammed Ansar |
மொஹம்மத் ஆசிக் | Mohammed Ashik |
மொஹம்மத் ஷகில் | Mohammed Shakil |
மொஹம்மத்அசீம் | Mohammedaseem |
மொஹம்மத்அதில் | Mohammedadhil |
மொஹம்மத்அமீர் | Mohammedameer |
மொஹம்மத்அலி | Mohammedali |
மொஹம்மத்அஹில் | Mohammedakhil |
மொஹம்மத்ஆசாத் | Mohammedasath |
மொஹம்மத்சுமைத் | Mohammedsumaith |
மொஹம்மத்நபி | Mohammednabi |
மொஹம்மத்மனாஸ் | Mohammedmanas |
மொஹம்மத்முனீப் | Mohammedmunib |
மொஹம்மத்ரசாத் | Mohammedrasath |
மொஹம்மத்ஜியாத் | Mohammedjiyath |
மொஹம்மத்ஹுசைன் | Mohammedhussain |
மொஹல் | Mohal |
மொஹஜித் | Mohajit |
மொஹித் | Mohit |
மொஹின் | Mohin |
மோ | Moh |
மோகந்த் | Mohanth |
மோக்க்சாந்த் | Mokshanand |
ர ரி ரோ வரிசை முஸ்லிம் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் லிஸ்ட்
ரஷமொஹமத் | Rasa Mohammed |
ரஷஹுசைன் | Rasa Hussain |
ரஷீக் | Rasik |
ரஷீதுல் முனீர் | Rashidul Muneer |
ரஷீத் அன்வர் | Rashid Anwar |
ரஷீத் அஹமத் | Rashid Ahamed |
ரஷீத் ஹசன் | Rashid Hasan |
ரஷ்ஷீத் | Rasheed |
ரஹாஸ் | Rahas |
ரஹின் | Ragin |
ரஹ்பீர் | Raghbir |
ரஹ்மத் அலி | Rahmath Ali |
ரஹ்மான் | Rahuman |
ரியாத் அலி | Riyajath Ali |
ரியாஷ் அஹமத் | Riyas Ahamed |
ரியாஷ் மொஹமத் | Riyas Mohammed |
ரோசன் அஷ்ரஃப் | Roshan Asraf |
ரோஷனா அலி | Roshana Ali |
ரோஷன் அக்தர் | Roshan Akthar |
ஜ ஜா ஹூ வரிசைமுஸ்லிம் ஆண் பெயர்களின் லிஸ்ட்
ஜமால் அஹமத் | Jamal Ahamed |
ஜமீருல் கபீர் | Jameerul Kapir |
ஜமீருல் ஹசன் | Jameerul Hasan |
ஜமீலுதின் | Jameeluddin |
ஜமீல் | Jameel |
ஜமீல் அஹமத் | Jameel Ahamed |
ஜமீல் ஹாசன் | Jameel Hasan |
ஜமீல் ஹைதர் | Jameel Haidar |
ஜலா லுதீன் | Jalaluddeen |
ஜலால் ஹைதர் | Jalal Haidar |
ஜலீல் அஷ்ரத் | Jaleel Asrath |
ஜவஹர் ஃபரூக் | Jawhar Farook |
ஜஹன் | Jahan |
ஜாஹி | Jahi |
ஜாபர் ஹைதர் | Jabbar Haidar |
ஜாபர்லி | Jabbarali |
ஜாவத் அலி | Javath Ali |
ஜாவத் ஹுசைன் | Javath Hussain |
ஹுஷைன் அஹமத் | Hussain Ahamed |
ஹுஷைன் கமீல் | Hussain Kameel |
இஸ்லாம் ஆண் பெயர்களின் லிஸ்ட்
பஷீருதின் | Baseeruddhin |
பஷீருல்ஹசின் | Baseerulhassin |
பஷீர் | Baseer |
பஷீர் அகமத் | Baseer Ahamed |
பஷீர் அலி | Baseer Ali |
பாகீரத் | Bhageerath |
பிரஃபுல்லா | Prafulla |
யாமின் அஹமத் | Yamin Ahamed |
யாஷிர் அலி | Yasir Ali |
லதாஃபத்துல்ஹசின் | Lathafathulhassin |
லதாஃபுத் ஹசைன் | Lathafuth Hussain |
லதிபுதின் | Lathiputhin |
லத்தீஃபுதீன் | Latheefputhin |
லயிக் அஹமத் | Layic Ahamed |
லாரிஃப்மொஹமத் | Larifmohamed |
லால் மொஹமத் | Lal Mohammed |
லியாவுதீன் | Liyavuthin |
லியாஹத்தலி | Liyakathali |
லியாஹத்துல்லா | Liyakathulla |
லியாஹத்ஹலிஹான் | Liyakathalikhan |
லூத்பூர்ரஹ்மான் | Luthpoorrahman |
லூயிஷ்தாமஸ் | Luyishthomas |
லைக்அலி | Layk Ali |
வசீர்அலி | Vashir Ali |
வலியூர்ரஹ்மான் | Valiyur Rahman |
வஜஹதுல்லா | Vajahadulla |
வஜித் உமர் | Vajith Umar |
வஜிர் அஹமத் | Vajir Ahamed |
வஜிர் மொகமத் | Vajir Mohammed |
வாலிம்அஹமத் | Valim Ahamed |
விராஜமொஹன் | Vrajamohan |
முஸ்லிம் பெண் குழந்தை பெயர்கள் list
4,245