ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – பூ த ப ட பூராடம் நட்சத்திரம்
பூ த ப ட பூராடம் நட்சத்திரத்தில் பிறந்த ஆண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
தமிழ் ஆண் பெயர்கள் பூ த ப ட
பெயர் | Name |
---|---|
தக்சனாமூர்த்தி | Dakchanamurthi |
தக்சிணாமூர்த்தி | Dakshinamurthy |
தங்கக்கதிர் | Thangakathir |
தங்ககனி | Thangakani |
தங்கச்சுடர் | Thangasudar |
தங்கசாமி | Thangasami |
தங்கத்தமிழ் | Thangatamil |
தங்கத்தமிழன் | Thangathamilan |
தங்கதுரை | Thangadurai |
தங்கப்பன் | Thangappan |
தங்கபாண்டி | Thangapandi |
தங்கபாண்டியன் | Thangapandiyan |
தங்கபாலன் | Thangabalan |
தங்கபாலு | Thangabalu |
தங்கம் | Thangam |
தங்கமகன் | Thangamagan |
தங்கமணி | Thangamani |
தங்கமதி | Thangamathi |
தங்கமாரியப்பன் | Thangamariyappan |
தங்கமுத்து | Thangamuthu |
தங்கரத்தினம் | Thangarathinam |
தங்கராசன் | Thangarasan |
தங்கவேல் | Thangavel |
தங்கவேலன் | Thangavelan |
தங்கவேலு | Thangavelu |
தங்கையன் | Thangaiyan |
தசரதகுமார் | Dhasarathakumar |
தசரதன் | Dhasarathan |
தசரதன் | Thasaradhan |
தசரதன் | Dasarathan |
தசரதி | Thasarathi |
தஞ்சைநாதன் | Thanjainadan |
தஞ்சைவானன் | Thanjaivanan |
தண்டபாணி | Dandapani |
தண்டபாணி | Dhandapani |
தண்டாயுதபாணி | Dhandayuthapani |
தண்டாயூதம் | Dhandayutham |
தண்ணீர்மலை | Thanneermalai |
தண்ணொளி | Thannoli |
தண்ணொளியன் | Thannoliyan |
தண்மதியன் | Thanmathiyan |
தணிகேவேலன் | Thanigaivelan |
தணிகை | Thanigai |
தணிகைநாதன் | Thanigainathan |
தணிகைச்செல்வன் | Thanigaiselvan |
தணிகைசெல்வன் | Thanigaichelvan |
தணிகைத்தம்பி | Thanigaithambi |
தணிகைநம்பி | Thanigainambi |
தணிகைமணி | Thanigaimani |
தணிகைமுருகன் | Thanigaimurugan |
தணிகைமுருகு | Thanigaimurugu |
தணிகையரசு | Thanigaiyarasu |
தணிகைவேல் | Thanigaivel |
தணிகைவேலன் | Thanigaivelan |
தணிசேரன் | Thaniseran |
தணியேல் குணநிதி | Thaniyel Gunanidhi |
தணு | Dhanu |
தம்பிதுரை | Thambidurai |
தம்பியப்பன் | Thambiyappan |
தம்பிரான் | Thambipiran |
தம்பிராஜன் | Thambirajan |
தம்புசாமி | Thambusami |
தமிலரசன் | Thamilarasan |
தமிழ் | Tamil |
தமிழ் | Thamizh |
தமிழ்அரசன் | Tamilarasan |
தமிழஅழகன் | Tamilalagan |
தமிழ்அன்பன் | Tamilanban |
தமிழ்இனியன் | Tamiliniyan |
தமிழ்ஒலி | Tamiloli |
தமிழ்க்கடல் | Tamilkadal |
தமிழ்க்கதிர் | Tamilkadir |
தமிழ்க்கதிரவன் | Tamilkathiravan |
தமிழ்க்கலை | Tamilkalai |
தமிழ்க்கலைஞன் | Tamilkalaijan |
தமிழ்க்கனல் | Tamilkanal |
தமிழ்க்கனி | Tamilkani |
தமிழ்க்காப்பியம் | Tamilkappiyam |
தமிழ்க்காவலன் | Tamilkavalan |
தமிழ்க்கிழான் | Tamilkizhan |
தமிழ்க்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்க்குமணன் | Tamilkumanan |
தமிழ்க்குரிசில் | Tamilkurisil |
தமிழ்க்குன்றன் | Tamilkunran |
தமிழ்க்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்க்கொண்டான் | Tamilkondan |
தமிழ்க்கொற்றன் | Tamilkotran |
தமிழ்க்கொன்றல் | Tamilkontral |
தமிழ்க்கோமகன் | Tamilkomagan |
தமிழ்க்கோவலன் | Tamilkovalan |
தமிழகன் | Tamilagan |
தமிழ்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்கோ | Tamilko |
தமிழ்ச்சுடர் | Tamilsudar |
தமிழ்ச்செம்மல் | Tamilsemmal |
தமிழ்ச்செரன் | Tamilseran |
தமிழ்ச்செல்வம் | Tamilselvam |
தமிழ்ச்செல்வன் | Thamizhselvan |
தமிழ்ச்செழியன் | Tamilseliyan |
தமிழ்ச்சேரல் | Tamilseral |
தமிழ்ச்சேரன் | Tamilseran |
தமிழ்ச்சோலை | Tamilsolai |
தமிழ்செல்வன் | Tamilchelvan |
தமிழ்செல்வன் | Tamilselvan |
தமிழ்செல்வன் | Thamilselvan |
தமிழ்ஞாயிறு | Tamilgnayiru |
தமிழ்ஞாலன் | Tamilgnalan |
தமிழடியான் | Tamiladiyan |
தமிழண்ணல் | Tamilannal |
தமிழ்த்தம்பி | Tamiltambi |
தமிழ்த்தளிர் | Tamiltalir |
தமிழ்த்தும்பி | Tamilthumbi |
தமிழ்த்தென்றல் | Tamilthenran |
தமிழ்த்தென்னன் | Thamilthennan |
தமிழ்த்தேசியன் | Thamil |
தமிழ்த்தோன்றல் | Thamilthondral |
தமிழ்தாசன் | Tamildasan |
தமிழ்துளிர் | Thamilthulir |
தமிழ்நம்பி | Tamilnambi |
தமிழ்நாடன் | Tamilnadan |
தமிழ்நாவன் | Thamilnavan |
தமிழ்நிலவன் | Thamilnilavan |
தமிழ்நெஞ்சன் | Thamilnenjan |
தமிழ்நேயன் | Thamilneyan |
தமிழ்ப்பண்ணன் | Thamilpannan |
தமிழப்பன் | Thamilappan |
தமிழ்ப்பாமகன் | Thamilpamagan |
தமிழ்ப்பாரி | Thamilpari |
தமிழ்ப்பாவலன் | Thamilpavalan |
தமிழ்ப்பாவியன் | Thamilpaviyan |
தமிழ்ப்பித்தன் | Thamilpithan |
தமிழ்ப்புகழ் | Thamilpugal |
தமிழ்ப்புதல்வன் | Thamilputhalvan |
தமிழ்ப்புரவலன் | Thamilpuralvan |
தமிழ்ப்புலி | Thamilpuli |
தமிழ்ப்பூம்பொழில் | Thamilpoopolil |
தமிழ்ப்பொழில்ன் | Thamilpolilan |
தமிழ்பித்தன் | Thamilpithan |
தமிழ்மகன் | Tamilmagan |
தமிழ்மகன் | Thamilmagan |
தமிழ்மணி | Thamilmani |
தமிழ்மணி | Tamilmani |
தமிழ்மணி | Thamizhmani |
தமிழ்மதி | Thamilmathi |
தமிழ்மல்ரோன் | Thamilmalron |
தமிழமல்லன் | Thamilmallan |
தமிழ்மலை | Thamilmalai |
தமிழ்மறவன் | Thamilmaravan |
தமிழ்மன்னன் | Thamilmannan |
தமிழ்மாமணி | Thamilmamani |
தமிழ்மாறன் | Thamilmaran |
தமிழமான் | Thamilman |
தமிழ்முகிலன் | Thamilmugilan |
தமிழ்முடி | Tamilmudi |
தமிழ்முடி | Thamilmudi |
தமிழ்முத்து | Thamilmuthu |
தமிழ்முதல்வன் | Thamilmuthalvan |
தமிழமுதன் | Thamilmuthan |
தமிழ்முரசு | Thamilmurasu |
தமிழ்மொய்ம்பன் | Thamilmoiyan |
தமிழ்மொழியன் | Thamilmoliyan |
தமிழ்மைந்தன் | Thamilmaiyan |
தமிழரசன் | Thamilarasan |
தமிழரசன் | Tamizharasan |
தமிழரசன் | Thamizharasan |
தமிழரசு | Thamizharasu |
தமிழரிமா | Thamilarima |
தமிழருவி | Thamilaruvi |
தமிழருளி | Thamilaruli |
தமிழ்வண்ணன் | Thamilvannan |
தமிழ்வழுதி | Thamilvaluthi |
தமிழ்வளவன் | Thamilvalavan |
தமிழ்வள்ளல் | Thamilvallal |
தமிழ்வளன் | Thamilvalan |
தமிழவன் | Thamilavan |
தமிழ்வாணன் | Thamilvanan |
தமிழ்வாணன் | Thamizhvanan |
தமிழ்வாழி | Thamilvali |
தமிழ்வானன் | Tamilvanan |
தமிழ்வானன் | Thamilavan |
தமிழ்விரும்பி | Tamilvirumbi |
தமிழ்விழியன் | Thamilviliyan |
தமிழ்வென்றி | Thamilvendri |
தமிழ்வேங்கை | Thamilvengai |
தமிழ்வேந்தன் | Thamilventhan |
தமிழ்வேலன் | Thamizhvelan |
தமிழவேள் | Thamilvel |
தமிழழகன் | Thamillazhagan |
தமிழறிஞன் | Thamilarijan |
தமிழறிவன் | Thamilarivan |
தமிழன் | Tamilan |
தமிழன்பன் | Thamilanban |
தமிழா | Tamila |
தமிழின்பன் | Tamilinban |
தமிழினியன் | Thamiliniyan |
தமிழெலிலன் | Tamilelilan |
தமிழேந்தல் | Thamilenthal |
தமிழேந்தி | Tamilendi |
தமிழோசை | Tamilosai |
தமையன் | Thamayan |
தயாநிதி | Damyaniti |
தயாநிதி | Dhayanidhi |
தயாநிதி | Thayanidhi |
தயாநிதி | Dayanidhi |
தயாநிதி | Dhayanithi |
தயாளன் | Dayalan |
தயாளன் | Thayalan |
தயானந்தன் | Dhayanandan |
தயானந்தன் | Thayanandhan |
தரசந்தரா | Tarachandra |
தரணி | Dharani |
தரணி | Tharani |
தரணி | Tarani |
தரணிதரண் | Dharanidaran |
தரணிதரன் | Tharanidharan |
தரணிதா | Dharnitha |
தரணிநாதன் | Tharaninathan |
தர்பரன் | Darpran |
தர்பன் | Darpan |
தர்பனா | Darpana |
தரபிரசாத் | Taraprashad |
தர்மதேவன் | Dharmadevan |
தர்மபாலன் | Dharmabalan |
தர்மபிரகாஷ் | Dharmaprakash |
தர்மபுத்ரா | Dharmaputra |
தர்மமூர்த்தி | Dharmamurthhi |
தர்மராஐன் | Dharmarajan |
தர்மராஜன் | Dharumarajan |
தர்மராஜன் | Tharmarajan |
தர்மலிங்கம் | Dharmalingam |
தர்மலிங்கம் | Tharumaleham |
தர்மவீர் | Dharmaveer |
தர்மன் | Dharman |
தர்மா | Dharma |
தர்மா | Tharma |
தர்மாத்மா | Dharmatma |
தர்மேந்தரன் | Darmendran |
தர்மேந்தரன் | Dharmendran |
தர்மேந்தரன் | Tharmendran |
தர்மேந்தரா | Darmendra |
தர்மேந்திரா | Dharmendra |
தரன் | Taran |
தரனீதரன் | Dharanitharan |
தருண் | Tarun |
தருண் | Tharun |
தருணா | Dharuna |
தருந்தபன் | Taruntapan |
தருமசேனன் | Tharumasenan |
தருமராஜ் | Tharumaraj |
தருமன் | Tharuman |
தருன்குமார் | Darunkumar |
தவசி | Thavasi |
தவசெல்வன் | Thavachelvan |
தவபாலன் | Thavapalan |
தவமகன் | Thavamagan |
தவமணி | Thavamani |
தவராஐன் | Thavarajan |
தளபதி | Dalapathi |
தளவாய் | Thalavay |
தனசீலன் | Dhanaseelan |
தனசேகர் | Dhanasekar |
தனசேகரன் | Dhanasekaran |
தனஞ்சயன் | Dhananjayan |
தனஞ்செய் | Dhananjay |
தனபால் | Dhanabal |
தனபால் | Dhanapal |
தனபாலன் | Thanabalan |
தன்யகிருஷ்ணா | Dhanyakrishna |
தன்யா | Dhanya |
தனராஜ் | Thanaraj |
தன்ராஜ் | Dhanraj |
தனராஜ் | Dhanaraj |
தனஜெயன் | Dhanajayan |
தனா | Tana |
தனித்தமிழ்மணி | Thanitamilmani |
தனித்தமிழ்மதி | Thanithamilmathi |
தனித்தமிழ்மல்லன் | Thanithamilmallan |
தனித்தமிழ்மலை | Thanithamilmalai |
தனித்தமிழ்மாறன் | Thanithamilmaran |
தனித்தமிழ்முரசு | Thanithamilmurasu |
தனித்தமிழவேள் | Thanithamilvel |
தனித்தமிழன் | Thanithamilan |
தனித்தமிழன்பன் | Thanithamilanban |
தனித்தமிழிறை | Thanithamilirai |
தனித்தமிழொளி | Thanithamiloli |
தனிநாயகம் | Thaninayagam |
தனியரசு | Thaniyarasu |
தனியிறை | Thaniyirai |
பக்ததுருவன் | Bhakthathuruvan |
பக்தமித்ரா | Bakthamithra |
பக்தவத்சலம் | Bhakthavatchalam |
பக்தவாசன் | Bhakthavasan |
பக்தன் | Bhakthan |
பக்தி | Bhakti |
பகலவன் | Pagalavan |
பகவான் | Bhagavaan |
பகீரதன் | Bhagirathan |
பகுனன் | Bhagunan |
பகுதானன் | Bhaguthanan |
பகுப்ரியன் | Bhagupiriyan |
பகுபாலன் | Bhagubalan |
பகுபுத்ரன் | Bhaguputharan |
பகுமான்யன் | Bhagumanyan |
பகுமித்ரன் | Bhagumithran |
பச்சியப்பன் | Pachaiappan |
பச்சைமணி | Pachaimani |
பச்சைமுத்து | Pachaimuthu |
பச்சையப்பன் | Pichaiyappan |
பசுபதி | Pashupati |
பசுபதி | Pasupathy |
பசுபதி | Pasupathi |
பஞ்சநாதன் | Panchanathan |
பஞ்சபகேசன் | Panchabakesan |
பஞ்சமூர்த்தி | Panchamurthy |
பஞ்சவர்ணம் | Panchavarnam |
பஞ்சு | Panchu |
பட்டாபி | Pattabi |
பட்டாபிராம் | Pattabhiram |
பட்டாபிராமன் | Pattabiraman |
பட்டி நாதர் | Pattinathar |
பட்டு | Pattu |
பட்டு நாதன் | Pattunathan |
பட்டுதேவன் | Pattudevan |
படம் | Padam |
படைதலைவன் | Padaithalaivan |
பதஞ்சலி | Padanjali |
பத்மகர் | Padmakar |
பத்மகுமார் | Padmakumar |
பத்மநாபன் | Padmanabhan |
பத்மநாபன் | Padmanaban |
பத்மபதி | Padmapati |
பத்மபந்து | Padmabandhu |
பத்மயாநி | Padmayani |
பத்மராசன் | Padmarasan |
பத்மலோச்சன் | Padmalochan |
பத்மன் | Padman |
பத்மாசரண் | Padmacharan |
பத்மாதர் | Padmadhar |
பத்ர நாதன் | Pathranathan |
பத்ரகிரி | Pathragiri |
பத்ரநிதி | Pathranithi |
பத்ரபாலா | Pathrabala |
பத்ராகன் | Bathragan |
பத்ராயணர் | Bhadrayanar |
பத்ராஸ்ரீ | Bhadrashree |
பத்ரி | Padhri |
பத்ரி | Badri |
பத்ரி நாராயணன் | Pathrinarayanan |
பத்ரிநாதன் | Pathrinathan |
பத்ரிநாராயணன் | Badrinarayanan |
பத்ரிபிரசாத் | Badri Prasad |
பத்ரிபிரசாத் | Badriprasad |
பதுமண் | Pathuman |
பதுமனார் | Pathumanar |
பதுமைமதி | Pathumaymadhi |
பந்தாரி | Pandhari |
பந்து | Bandhu |
பந்துல் | Bandhul |
பரசுராம் | Parashuraam |
பரசுராம் | Parashuram |
பரசுராமன் | Parasuraman |
பரசுராமன் | Parasuraman |
பரஞ்சொதி | Paranjothi |
பரணர் | Paranar |
பரணன் | Paranan |
பரணிதரன் | Baranidharan |
பரந்தாமன் | Paranthaman |
பரதன் | Parathan |
பரதன் | Barathan |
பாரதி | Parathi |
பரந்தாமன் | Paranthaman |
பரம் | Param |
பரமகுரு | Paramaguru |
பரமசிவம் | Paramasivam |
பரமசிவமூர்த்தி | Paramasivamurthy |
பரமசிவன் | Paramasivan |
பரமசிவானந்தம் | Paramasivanantham |
பரமன் | Paraman |
பரமாறன் | Paramaran |
பரமானந்தம் | Paramanantham |
பரமானந்தா | Paramananda |
பரவசம் | Paravasam |
பர்வதமூர்த்தி | Parvathamurthy |
பர்வதினாதன் | Parvatinandan |
பரிதி | Paridhi |
பரிதி | Parithi |
பரிதிமாத்கலைஞன் | Paridhimatkalaignan |
பரிதிவாணன் | Parithivanan |
பரிமளசுந்தர் | Parimalasundaram |
பரிமளசேகர் | Parimalasekar |
பரிமளதாசன் | Parimaladasan |
பரிமளன் | Parimalan |
பரிமேழகர் | Parimelalagan |
பலராமன் | Balaraman |
பலராமன் | Palaraman |
பல்லவராசன் | Pallavarasan |
பல்லவன் | Pallavan |
பவழமுத்து | Pavalamuthu |
பவன்குமார் | Pavankumar |
பவன்புத்ரா | Pavanputra |
பவானிசங்கர் | Bhavanishankar |
பவித்ரன் | Pavithran |
பவித்ரா | Pavitra |
பவுதன் | Poudhan |
பழநித்துரை | Palanidurai |
பழநிமுத்து | Palanimuthu |
பழநியப்பன் | Palaniyappan |
பழநிவேல் | Palanivel |
பழநிவேலன் | Palanivelan |
பழனி | Palani |
பழனிகுமார் | Palanikumar |
பழனிசாமி | Palanisami |
பழனிசாமி | Palaniswamy |
பழனிநாதன் | Palaninathan |
பழனிமாணிக்கம் | Palanimanikkam |
பழனிமுத்து | Palanimuthu |
பழனிமுருகன் | Palanimurugan |
பழனியப்பன் | Palaniappan |
பழனியப்பன் | Palaniyappan |
பழனியரசன் | Palaniyarasan |
பழனியாண்டவன் | Palaniyandavan |
பழனியாண்டி | Palaniyandi |
பழனிராசு | Palaniraj |
பழனிவேல் | Palanivel |
பனம்பாரனார் | Panambaranar |
பன்மொழி | Panmoli |
பனவாரி | Banawari |
பன்னீர் | Panneer |
பன்னீர்செல்வம் | Panneerchelvan |
பன்னீர்செல்வம் | Panneerselvam |
பன்னீர்செல்வம் | Pannerselvam |
பன்னீர்செல்வன் | Pannerselvan |
பன்னீர்தாசு | Panneerdasu |
புகழ் | Pugal |
புகழ் | Pukazh |
புகழ்மணி | Pugalmani |
புகழ்மாலை | Pugalmaalai |
புகழ்வடிவு | Pugalvadivu |
புகழிசை | Pugalisai |
புகழேந்தி | Pugalendhi |
புகழேந்தி | Pugazhendhi |
புகுட்டி | Pukutty |
புண்ணியநாதன் | Punniyanathan |
புண்ணியராசன் | Punniyarasan |
புண்ணியவாளன் | Punniyavalan |
புத்தொளி | Puththoli |
புதுமை | Pudhumai |
புதுமைப்பித்தன் | Pudhumaipithan |
புதுமைபித்தன் | Pudhumaipithan |
புதுமைபித்தன் | Puthumaipithan |
புதுமையரசன் | Pudhumaiyarasan |
புதுமைவிரும்பி | Pudhumaivirumbi |
புதுமைவிரும்பி | Puthumayvirumbi |
புரவளன் | Puravalan |
புரவி | Puravi |
புராணசந்தரன் | Purnachandran |
புராணநாதா | Purnanada |
புராணமமதி | Purnamamathi |
புராணலிங்கம் | Purnalingam |
புராந்தர் | Purandar |
புருமித்ரா | Purumitra |
புருவாரா | Pururava |
புருசோத்தமன் | Purushothaman |
புலி | Puli |
புவன் | Bhuvan |
புவனபதி | Puvanapathy |
புவனமாறன் | Puvanamaran |
புவனமோகன் | Puvanamohan |
புவனன் | Puvanan |
புவனேசன் | Puvanesan |
புவனேந்தரன் | Puvanendran |
புவனேசுவரன் | Buvaneshuwaran |
புவனேசுவரன் | Buvaneshuwaran |
புழமை | Pulamai |
புழமைபித்தன் | Pulamaipithan |
புனிதமணி | Punithanmani |
புனிதமூர்த்தி | Punniyamurthy |
புனிதன் | Punidhan |
புனிதன் | Punithan |
புனிதமூர்த்தி | Punithamurthy |
புஷ்பவனம் | Pushpavanam |
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
Name | பெயர் |
---|---|
Taksa | தக்சா |
Taksha | தக்சா |
Takshak | தக்சாக் |
Dakshinesh | தக்சிணேஷ் |
Dakshineshwar | தக்சிணேஷ்வர் |
Taksheel | தக்சீல் |
Thakarshi | தகார்ஷி |
Thangabose | தங்கபோஸ் |
Thangaraj | தங்கராஜ் |
Thangarajan | தங்கராஜன் |
Thankeshwaran | தங்கேஷ்வரன் |
Thandaveswar | தண்டவேஸ்வர் |
Thathan | தத்தன் |
Thathathreya | தத்தாத்ரேயா |
Thathya | தத்யா |
Tapasendra | தபசேந்தரா |
Tapan | தபன் |
Thabhan Asath | தபன் ஆசாத் |
Tapas | தபஸ் |
Tapasranjan | தபஸ்ரஞ்சன் |
Tapaswi | தபஸ்வி |
Thabeeth | தபீத் |
Tapendra | தபேந்தரா |
Tapomay | தபோமை |
Taporaj | தபோராஜ் |
Tonbasko | தபோஸ்கொ |
Tamkinat | தம்கிநாத் |
Thambirajan | தம்பிராஜன் |
Thamburaj | தம்புராஜ் |
Tamal | தமல் |
Thaman | தமன் |
Thamna | தம்னா |
Tamas | தமாஸ் |
Tamish | தமிஷ் |
Tamoghna | தமோனா |
Tamonash | தமோனாஷ் |
Thayarajan | தயராஜன் |
Dhayan | தயன் |
Daya | தயா |
Dayakar | தயாகர் |
Dayamayi | தயாமாயி |
Dayal | தயாள் |
Dayanand | தயானந்த் |
Thayanand | தயானந்த் |
Dhayanandan Franchis | தயானந்தன் ஃபிரான்சிஸ் |
Dhayanandh | தயானாத் |
Dayanita | தயானிதா |
Tayas | தயாஷ் |
Tarak | தரக் |
Taraknath | தரக்நாத் |
Taraksh | தரக்ஸ் |
Tarakesh | தரகேஷ் |
Tarkesh | தர்கேஷ் |
Tarakeshwar | தரகேஷ்வர் |
Tarkeshwar | தர்கேஷ்வர் |
Taarank | தரங்க் |
Tarang | தரங்க் |
Darshan | தர்சன் |
Darshinesh | தர்சினேஷ் |
Taranjot | தரஞ்சோத் |
Dharinipal | தரணிபால் |
Dharinendra | தரணீந்திரா |
Dharineesh | தரணீஷ் |
Taradhish | தரதீஷ் |
Taranath | தரநாத் |
Dharmadev | தர்மதேவ் |
Dharmanand | தர்மநாத் |
Dharmaprakash | தர்மபிரகாஷ் |
Dharmarajan | தர்மராஐன் |
Dharmaraj | தர்மராஜ் |
Tharmarajan | தர்மராஜன் |
Dharmesh | தர்மேஷ் |
Tharmesh | தர்மேஷ் |
Tarvin | தர்வின் |
Dharshan | தர்ஷன் |
Darshana | தர்ஷனா |
Tharumaraj | தருமராஜ் |
Dharumarajan | தருமராஜன் |
Tarusa | தருஷா |
Tarendra | தரேந்தரா |
Taresh | தரேஷ் |
Tarosh | தரோஷ் |
Talaketu | தலகேது |
Talank | தலங்க் |
Talin | தலின் |
Talish | தலிஷ் |
Thavanesh | தவனேஷ் |
Tavish | தவிஷ் |
Dhanasing | தனசிங் |
Tanmay | தன்மயி |
Tanmayi | தன்மயி |
Tanay | தனய் |
Dhanyakrishna | தன்யகிருஷ்ணா |
Thanaraj | தனராஜ் |
Dhanraj | தன்ராஜ் |
Dhanaraj | தனராஜ் |
Tanav | தனவ் |
Dhanvanth | தன்வந் |
Dhanvanti | தன்வந்தி |
Dhanvanthri | தன்வந்திரி |
Dhanajayan | தனஜெயன் |
Tanak | தனாக் |
Tanish | தனிஷ் |
Tanishq | தனிஷ்க் |
Dhanurdhar | தனுர்தர் |
Tanuj | தனுஜ் |
Dhanush | தனுஷ் |
Dhanushkodi | தனுஷ்கோடி |
Danesh | தனேஷ் |
Thanesh | தனேஷ் |
Pakhi | பக்கி |
Paksha | பக்சா |
Pakshi | பக்சி |
Bhagat | பகத் |
Bhakthavathsal | பக்தவத்சல் |
Bhagavanth | பகவந்த் |
Bhagwant | பகவந்த் |
Bhagirath | பகீரத் |
Bakool | பகூல் |
Bhagesh | பகேஷ் |
Pankaj | பங்கஜ் |
Pankajalochana | பங்கஜலோச்சனா |
Pankajan | பங்கஜன் |
Pankajeet | பங்கஜீத் |
Bankim | பங்கிம் |
Bankimchandra | பங்கிம்சந்தரா |
Banke | பங்கே |
Basant | பசந்த் |
Bhaswar | பசவர் |
Bhasavaraj | பசவராஜ் |
Bhasavan | பசவன் |
Basaveshwara | பசவேஷ்வரா |
Panchavaktra | பஞ்சவக்தரா |
Pandarinathan | பண்டரி நாதன் |
Pandarinath | பண்டரிநாத் |
Pandita | பண்டிதா |
Patag | பதக் |
Patakin | பதகின் |
Padmakant | பத்மகாந்த் |
Padmakanth | பத்மகாந்த் |
Padmadev | பத்மதேவ் |
Padmanabh | பத்மநாப் |
Padmapani | பத்மபானி |
Padmarajan | பத்மராஜன் |
Padmal | பத்மல் |
Padmanabha | பத்மனாப் |
Padmaj | பத்மஜ் |
Padmahasta | பத்மாஷ்தா |
Padminish | பத்மினிஷ் |
Padmesh | பத்மேஷ் |
Bhadra | பத்ரா |
Bhadra | பத்ரா |
Pathra | பத்ரா |
Bhadrak | பத்ராக் |
Bhadrakapil | பத்ராகபில் |
Bhadraksh | பத்ராக்ஸ் |
Badrinath | பத்ரி நாத் |
Padhrinath | பத்ரி நாத் |
Badariprasad | பத்ரிபிரஷாத் |
Pathrish | பத்ரிஷ் |
Badarish | பத்ரீஷ் |
Pathrulislam | பத்ருலிஸ்லாம் |
Pathruhari | பத்ருஹரி |
Bhadresh | பத்ரேஷ் |
Pathik | பதிக் |
Bathiran | பதிரன் |
Pathin | பதின் |
Bandhula | பந்துலா |
Babul | பபுல் |
Payas | பயாஷ் |
Payod | பயோத் |
Parakram | பரக்ராம் |
Barsaat | பர்சாத் |
Paranjay | பரண்ஜெய் |
Parath | பர்த் |
Barathkumar | பரத்குமார் |
Parathkumar | பரத்குமார் |
Bhartesh | பர்த்தேஷ் |
Paratpara | பரத்பரா |
Bharadwaj | பர்த்வாஜ் |
Barathwaj | பரத்வாஜ் |
Barathwajan | பரத்வாஜன் |
Paratha | பரதா |
Parantapa | பரநந்தாபா |
Paramjeet | பரம்ஜீத் |
Paramartha | பரமார்த்தா |
Parmanand | பர்மானந்த் |
Parmeet | பர்மீத் |
Parmesh | பர்மேஷ் |
Paramesh | பரமேஷ் |
Parameshwar | பரமேஷ்வர் |
Parameshwaravarman | பரமேஷ்வரவர்மன் |
Parameshwaran | பரமேஷ்வரன் |
Paravasu | பரவசு |
Parvat | பர்வத் |
Parvath | பர்வத் |
Parvathakrishnan | பர்வதகிருஷ்ணன் |
Parvateshwar | பர்வதேஷ்வர் |
Parvesh | பர்வேஷ் |
Parnad | பர்னத் |
Parnik | பர்னிக் |
Prajan | ப்ரஜன் |
Parag | பராக் |
Parikshit | பரிக்சித் |
Parighosh | பரிகோஷ் |
Parishudh | பரிசுத் |
Parithbaran | பரித்பரன் |
Parithosh | பரிதோஷ் |
Parimalaraj | பரிமளராஜ் |
Parimal | பரிமால் |
Pareekshit | பரீக்சித் |
Barid | பரீத் |
Barindra | பரீந்தரா |
Parindra | பரீந்தரா |
Pareendran | பரீந்திரன் |
Parees | பரீஷ் |
Parun | பருண் |
Barun | பரூன் |
Paresh | பரேஷ் |
Paresha | பரேஷா |
Baldev | பல்தேவ் |
Balbir | பல்பீர் |
Balaram | பலராம் |
Balram | பல்ராம் |
Palraja | பலராஜா |
Pallav | பல்லவ் |
Pallavarajan | பல்லவராஜன் |
Balvant | பல்வந்த் |
Balvindra | பல்விந்தரா |
Balvinthar | பல்வீந்தர் |
Balveer | பல்வீர் |
Palak | பலாக் |
Pavak | பவக் |
Pavan | பவண் |
Bavyesh | பவ்யேஷ் |
Bhawanidas | பவானிதாஸ் |
Bhaumik | பவுமிக் |
Poulin | பவுலின் |
Poulosh | பவுலோஷ் |
Pauvunraj | பவுன்ராஜ் |
Palaniraj | பழனிராஜ் |
Banshi | பன்சி |
Bansi | பன்சி |
Banshidhar | பன்சிதர் |
Banshitharan | பன்சிதரன் |
Bansilal | பன்சிலால் |
Panamali | பனமாலி |
Banwari | பன்வாரி |
Pannalal | பன்னலால் |
Panneerdas | பன்னீர்தாஸ் |
Pannerdas | பன்னீர்தாஸ் |
Banaj | பனாஜ் |
Baneet | பனீத் |
Bajrang | பஜ்ரங்க் |
Bajrangan | பஜரங்கன் |
Bhajan | பஜன் |
Basdev | பஷ்தேவ் |
Pukhraj | புக்ராஜ் |
Punniyarajan | புண்ணியராஜன் |
Buddhadev | புத்ததேவ் |
Buddhadeva | புத்ததேவா |
Buddhapriya | புத்தபிரியா |
Buddha | புத்தா |
Budhil | புதில் |
Purshottam | புரசோத்தம் |
Purnendu | புரனேந்து |
Purajit | புரஜீத் |
Puranjay | புராஞ்சய் |
Purnachand | புராணசந்த் |
Purnaviswanathan | புராணவிஸ்வநாதன் |
Purujit | புருஜித் |
Purushottam | புருஷோத்தம் |
Purushothaman | புருஷோத்தமன் |
Purohit | புரோகித் |
Pulkit | புல்கிட் |
Pulikesi | புலிகேஷ் |
Pulin | புலின் |
Puvananath | புவன நாத் |
Puvanaraj | புவனராஜ் |
Bhuvanesh | புவனேஷ் |
Puvanesh | புவனேஷ் |
Bhuvaneshwar | புவனேஷ்வர் |
Bhuvaneshwaran | புவனேஷ்வரன் |
Buvaneshwaran | புவனேஷ்வரன் |
Pulak | புழக் |
Punit | புனித் |
Puneet | புனீத் |
Pujan | புஜன் |
Pushkar | புஷ்கர் |
Pushkal | புஷ்கல் |
Pushkara | புஷ்காரா |
Puskara | புஷ்காரா |
Pushpak | புஷ்பக் |
Pushbakumar | புஷ்பகுமார் |
Pushpaketu | புஷ்பகேது |
Pushpad | புஷ்பத் |
Pushbaduari | புஷ்பதுரை |
Pushbanantham | புஷ்பநந்தம் |
Pushbanath | புஷ்பநாத் |
Pushbanathan | புஷ்பநாதன் |
Pushbanayagam | புஷ்பநாயகம் |
Pushbalingam | புஷ்பலிங்கம் |
Pushpavanam | புஷ்பவனம் |
Pushpaj | புஷ்பஜ் |
Pushpakar | புஷ்பாகர் |
Pushpesh | புஷ்பேஷ் |
Pusan | புஷான் |
நட்சத்திர பெண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
அசுவிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பரணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கார்த்திகை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
ரோகிணி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மிருகசீரிசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவாதிரை நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
புனர்பூசம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
பூசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
ஆயில்யம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
மகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திரம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அஸ்தம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சித்திரை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சுவாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
விசாகம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
அனுசம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
கேட்டை நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
மூலம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
பூராடம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
உத்திராடம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
திருவோணம் நட்சத்திர பெண் பெயர்கள்
அவிட்டம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
சதயம் நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்
புரட்டாதி நட்சத்திரம் பெண் பெயர்கள்