ர வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள் ர வரிசை
ர வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
ரகு | Raghu |
ரகுகுமாரா | Raghukumara |
ரகுநந்தன் | Raghu Nandan |
ரகுநந்தன் | Raghunandan |
ரகுநாதன் | Raghunathan |
ரகுநாதன் | Ragunathan |
ரகுபதி | Raghupathi |
ரகுபதி | Raghupathy |
ரகுபதி | Ragupathy |
ரகுராம் | Raguram |
ரகுராமன் | Raghuraman |
ரகுவரன் | Raghuvaran |
ரகுவரன் | Raguvaran |
ரகுவீரபாண்டியன் | Raghuveerapandian |
ரங்கசாமி | Rangasami |
ரங்கசாமி | Rangasamy |
ரங்கதுரை | Rangadurai |
ரங்கநாதன் | Ranganathan |
ரங்கமணி | Rangamani |
ரங்கரத்னம் | Rangarathnam |
ரங்கராசு | Rangarasu |
ரங்கராசன் | Rangarasan |
ரங்கன் | Rangan |
ரங்கா | Ranga |
ரஞ்சன் | Ranjan |
ரஞ்சீவ் | Ranjiv |
ரத்தினகண்ணன் | Rathinakannan |
ரத்தினசாபாபதி | Rathina Sabapathy |
ரத்தினசாமி | Rathinasami |
ரத்தினசாமி | Rathinasamy |
ரத்தினபாபு | Ratnabhu |
ரத்தினம் | Rathinam |
ரத்தினவேல் | Rathinavel |
ரத்தினவேலன் | Rathinavelan |
ரத்தினவேலு | Rathinavelu |
ரத்னகணேசு | Rathnaganeshu |
ரத்னகுமார் | Rathnakumar |
ரத்னநிதி | Ratnanidhi |
ரத்னம் | Rathnam |
ரத்னாம்பி | Ratnambi |
ரமணகுமார் | Ramanakumar |
ரமணன் | Ramanan |
ரமணா | Ramana |
ரமணி | Ramani |
ரமணிதரன் | Ramanidharan |
ரமணியன் | Ramaniyan |
ரமேசு | Rameshu |
ரவி | Ravi |
ரவி கீர்த்தி | Ravi Keerthi |
ரவிகீர்த்தி | Ravikeerti |
மேலும் ர வரிசையில் ஆரம்பிக்கும் பெயர்கள் தமிழில்
ர வரிசை ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
Name | பெயர் |
---|---|
Rafi | ரஃபி |
Rakshan | ரக்சன் |
Rakshak | ரக்சாக் |
Rakshit | ரக்சிக் |
Raktakamal | ரக்தகமல் |
Raghu | ரகு |
Raghukumara | ரகுகுமாரா |
Raghu Nandan | ரகுநந்தன் |
Raghunandan | ரகுநந்தன் |
Raghunath | ரகுநாத் |
Raghunathan | ரகுநாதன் |
Ragunathan | ரகுநாதன் |
Raghupathi | ரகுபதி |
Raghupathy | ரகுபதி |
Ragupathy | ரகுபதி |
Raguram | ரகுராம் |
Raghuraman | ரகுராமன் |
Ragul | ரகுல் |
Raghuvaran | ரகுவரன் |
Raguvaran | ரகுவரன் |
Raghuvir | ரகுவிர் |
Raghuveer | ரகுவீர் |
Raguveer | ரகுவீர் |
Raghuveerapandian | ரகுவீரபாண்டியன் |
Ragel | ரகேல் |
Ranganath | ரங்க நாத் |
Rangasami | ரங்கசாமி |
Rangasamy | ரங்கசாமி |
Rangadurai | ரங்கதுரை |
Ranganth | ரங்கந்த் |
Ranganathan | ரங்கநாதன் |
Rangabashyam | ரங்கபாஷ்யம் |
Rangamani | ரங்கமணி |
Rangarathnam | ரங்கரத்னம் |
Rangarasan | ரங்கராசன் |
Rangarasu | ரங்கராசு |
Rangaraj | ரங்கராஜ் |
Rangarajan | ரங்கராஜன் |
Rangan | ரங்கன் |
Rangana | ரங்கனா |
Ranga | ரங்கா |
Rangaiya | ரங்கையா |
Rachit | ரச்சித் |
Ranjay | ரஞ்சய் |
Ranjan | ரஞ்சன் |
Ranjith | ரஞ்சித் |
Ranjit | ரஞ்சித் |
Ranjithkumar | ரஞ்சித்குமார் |
Ranjiv | ரஞ்சீவ் |
Ranjeet | ரஞ்ஜீத் |