P வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள் / P series Names
P வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
1.ஆண் குழந்தை பெயர்கள் p
| Name | பெயர் |
|---|---|
| Pakhi | பக்கி |
| Paksha | பக்சா |
| Pakshi | பக்சி |
| Pankaj | பங்கஜ் |
| Pankajalochana | பங்கஜலோச்சனா |
| Pankajan | பங்கஜன் |
| Pankajeet | பங்கஜீத் |
| Panchavaktra | பஞ்சவக்தரா |
| Pandarinathan | பண்டரி நாதன் |
| Pandarinath | பண்டரிநாத் |
| Pandita | பண்டிதா |
| Patag | பதக் |
| Patakin | பதகின் |
| Padmakant | பத்மகாந்த் |
| Padmakanth | பத்மகாந்த் |
| Padmadev | பத்மதேவ் |
| Padmanabh | பத்மநாப் |
| Padmapani | பத்மபானி |
| Padmarajan | பத்மராஜன் |
| Padmal | பத்மல் |
| Padmanabha | பத்மனாப் |
| Padmaj | பத்மஜ் |
| Padmahasta | பத்மாஷ்தா |
| Padminish | பத்மினிஷ் |
| Padmesh | பத்மேஷ் |
| Pathra | பத்ரா |
| Padhrinath | பத்ரி நாத் |
| Pathrish | பத்ரிஷ் |
| Pathrulislam | பத்ருலிஸ்லாம் |
| Pathruhari | பத்ருஹரி |
| Pathik | பதிக் |
| Pathin | பதின் |
| Payas | பயாஷ் |
| Payod | பயோத் |
| Parakram | பரக்ராம் |
| Paranjay | பரண்ஜெய் |
| Parath | பர்த் |
| Parathkumar | பரத்குமார் |
| Paratpara | பரத்பரா |
| Paratha | பரதா |
| Parantapa | பரநந்தாபா |
| Paramjeet | பரம்ஜீத் |
| Paramartha | பரமார்த்தா |
| Parmanand | பர்மானந்த் |
| Parmeet | பர்மீத் |
| Parmesh | பர்மேஷ் |
| Paramesh | பரமேஷ் |
| Parameshwar | பரமேஷ்வர் |
| Parameshwaravarman | பரமேஷ்வரவர்மன் |
| Parameshwaran | பரமேஷ்வரன் |