Spread the loveபெண் குழந்தை பெயர்கள் ஜோ ஜோ வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன ♦ஜோதி- Jyothi- 6♀♦ஜோதி- Jyoti- 7♀♦ஜோதி- Jothi- 8♀♦ஜோதி அருள்- Jothi Arul- 6♀♦ஜோதி சரண்யா- Jothi Saranya- 6♀♦ஜோதிகா- Jyotika- 1♀♦ஜோதிகா- Jyothika- 9♀♦ஜோதிகிரிபா- Jothikirupa- 3♀♦ஜோதிகௌரி- Jothigowri- 8♀♦ஜோதிசாந்தா- Jothisantha- 8♀♦ஜோதிசீமா- Jothiseema- 6♀♦ஜோதிசுதா- Jothisudha- 7♀♦ஜோதிசுந்தரரூபிணி- Jothisundararupini- 2♀♦ஜோதிசுந்தரி- Jothisundari- 4♀♦ஜோதிநந்தினி- Jothinandhini- 9♀♦ஜோதிபிரபா- Jyothiprabha- 7♀♦ஜோதிபிரபா- Jothiprabha- 9♀♦ஜோதிபிரியா- Jothipriya- 5♀♦ஜோதிமங்கலம்-…