ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
‘I’ ல் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள் (boys name starting with I) :
பெயர் | Name |
---|---|
இசக்கிபாண்டியன் | Isakipandiyan |
இசக்கிமுத்து | Isakkimuthu |
இசப்பு | Isappu |
இசைஅரசு | Isaiarasu |
இசைக்கலை | Isaikalai |
இசைக்கலைவாணன் | Isaikalaivanan |
இசைக்கோ | Isaikko |
இசைகோ | Isaiko |
இசைச்செல்வம் | Isaiselvam |
இசைச்செல்வன் | Isaiselvan |
இசைத்தம்பி | Isaithambi |
இசைத்தமிழன் | Isaithamilan |
இசைமணி | Isaimani |
இசைமாமணி | Isaimamani |
இசைமுதல்வன் | Isaimuthalvan |
இசைமுரசு | Isaimurasu |
இசையரசன் | Isaiyarasan |
இசையரசு | Isaiyarasu |
இசையழகன் | Isaiyazhakan |
இசையறிவன் | Isaiyarivan |
இசையாளன் | Isaiyalan |
இசையேந்தல் | Isaiyenthal |
இசைவளவன் | Isaivalavan |
இசைவளன் | Isaivalan |
இசைவாணன் | Isaivanan |
இசைவாளன் | Isaivalan |
இசைவேந்தன் | Isaiventhan |
இடைக்காடர் | Idaikadar |
இடைக்காடன் | Idaikadan |
இந்தரகுமார் | Indrakumar |
இந்தரவன் | Indravan |
இந்திரஅர்ச்சூன் | Indraarjun |
இந்திரகாந்தன் | Indirakanthan |
இந்திரகுமார் | Indra Kumar |
இந்திரகுமார் | Indirakumar |
இந்திரகுமார் | Indirakumar |
இந்திரகுமார் | Indra Varma |
இந்திரசேனன் | Indirasenan |
இந்திரசேனா | Indrasena |
இந்திரசேனா | Indrasene |
இந்திரதேவன் | Indiradevan |
இந்திரநீல் | Indiraneel |
இந்திரபோசன் | Indirabooshan |
இந்திரராமன் | Indiraraman |
இந்திரராமன் | Indiraraman |
இந்திரவதணன் | Indiravadanan |
இந்திரவதன் | Indravadan |
இந்திரவர்மா | Indravarma |
இந்திரவர்மா | Indravarma |
இந்திரன் | Indiran |
இந்திராதித்யா | Indrathithya |
இந்திரானந்தன் | Indiranandan |
இபணன் | Ibhanan |
இமயவரம்பன் | Imayavaramban |
இமையபாரதி | Imayabharathi |
இயக்கன் | Iyakkan |
இயலரசன் | Iyalarasan |
இயலிசைவாணன் | Iyalisaivanan |
இயற்கையன்பன் | Iyargaiyamban |
இயற்றமிழ்வாணன் | Iyatramilvavan |
இயன்மொழி | Iyanmozhi |
இரணியன் | Iraniyan |
இரவண் | Iravan |
இருங்கோ | Irungo |
இருங்கோவேள் | Irungovel |
இருதயகுமார் | Irudhayakumar |
இருதயம் | Irudhayam |
இரும்பொறை | Irumporai |
இருமுடி | Irumudi |
இலக்கணன் | Ilakkanan |
இலக்கிய அமுதன் | Ilakkiya Amuthan |
இலக்கியப்பித்தன் | Ilakkiya Pithan |
இலக்கியமணி | Ilakkiyamani |
இலக்கியமதி | Ilakkiyamathi |
இலக்கியன் | Ilakkiyan |
இலக்குவன் | Ilakkuvan |
இழஞ்சேரல் | Ilanjseral |
இளங்கண்ணர் | Ilankannar |
இளங்கண்ணன் | Ilankannan |
இளங்கதிர் | Ilankathir |
இளங்கம்பன் | Ilankamban |
இளங்கீரன் | Ilangeeran |
இளங்கீரனார் | Ilangeeranar |
இளங்குமணன் | Ilankumanan |
இளங்குமரன் | Ilankumaran |
இளங்கோ | Ilango |
இளங்கோவன் | Ilangovan |
இளங்கோ | Ilango |
இளங்கோவன் | Ilangovan |
இளஞ்செழியன் | Ilanseral |
இளஞ்சேட்சென்னி | Ilansedsenni |
இளஞ்சேரலாதன் | Ilanseralathan |
இளஞ்சேரன் | Ilancheran |
இளஞாயிறு | Ilagnaiyuru |
இளந்தமிழன் | Ilanthamil |
இளந்தளிர் | Ilanthalir |
இளந்திருமன் | Ilanthiruman |
இளந்திருமாறன் | Ilanthiruman |
இளந்திருமாறன் | Ilanthirumaran |
இளந்திரையன் | Ilanthirayan |
இளந்தீபன் | Ilandheepan |
இளந்தென்றல் | Ilanthendral |
இளந்தேவன் | Ilandevan |
இளந்தேவனார் | Ilandevanar |
இளநாகனார் | Ilanaganar |
இளமகிலன் | Ilamazhilan |
இளம்செழியன் | Ilancheliyan |
இளமதி | Ilamadhi |
இளம்பருதி | Ilamparidhi |
இளம்பாரதி | Ilamparathi |
இளம்பாரி | Ilampari |
இளம்பிறை | Ilampirai |
இளம்பூதனார் | Ilamputhanar |
இளம்பூரணர் | Ilampuranar |
இளம்பூரணன் | Ilampuranan |
இளம்பெருவழுதி | Ilamperuvazhuthi |
இளம்பொறை | Ilamporai |
இளம்முகில் | Ilamuhil |
இளம்முருகு | Ilamurugu |
இளமல்லன் | Ilamallan |
இளம்வழுதி | Ilamvazhuthi |
இளம்வளுதி | Ilamvaludhi |
இளமாறன் | Ilamaran |
இளமுருகன் | Ilamurugan |
இளமுருகு | Ilamuru |
இளமைப்பித்தன் | Ilamaipithan |
இளவரசன் | Ilavarasan |
இளவரசு | Ilavarasu |
இளவல் | Ilaval |
இளவழகன் | Ilavalagan |
இளவழகன் | Ilavazhagan |
இளவேள் | Ilavel |
இளவேனில் | Ilavenil |
இளன்சேரல் | Ilancheral |
இளையபாரதி | Ilayabharathi |
இளையவன் | Ilaiyavan |
இறை | Irai |
இறைஅன்பு | Iraianbu |
இறைக்கதிர் | Iraikathi |
இறைக்குமரன் | Iraikumaran |
இறைக்குருவன் | Iraikuruvan |
இறைச்சுடர் | Iraisudar |
இறைநம்பி | Irainambi |
இறைநெறி | Iraineri |
இறைமகன் | Iraimagan |
இறைமணி | Iraimani |
இறைமணி | Iraimani |
இறைமதி | Iraimathi |
இறையமுதன் | Iraiyamudhan |
இறையரசன் | Iraiyarasan |
இறையரசு | Iraiyarasu |
இறையருள் | Iraiyarul |
இறையவன் | Iraiyavan |
இறையன் | Iraiyan |
இறையன்பன் | Iraiyanban |
இறையன்பு | Iraiyanbu |
இறையன்னல் | Iraiyannal |
இறையனார் | Iraiyanar |
இறையெழில் | Iraiyezhil |
இறையொளி | Iraiyoli |
இறைவாணன் | Iraivanan |
இறைவேள் | Iraivel |
இன்பசாகரன் | Inbasagaran |
இன்பசாகரன் | Inbasakaran |
இன்பசேகரன் | Inbasekaran |
இன்பநாதன் | Inbanathan |
இன்பநாயகம் | Inbanayagam |
இன்பமணி | Inbamani |
இன்பவாணன் | Inbavanan |
இன்பன் | Inban |
இன்மொழியன் | Inbamozhiyan |
இன்னமுதன் | Innamuthan |
இன்னிசைப்பாமதி | Innisaipamathi |
இன்னிசைப்பாவலன் | Innisaipavalan |
இன்னிசைமணி | Innisaimani |
இன்னிசைமதி | Innisaimathi |
இன்னிசைவானன் | Innisaivanan |
இனிமொழியன் | Inimoliyan |
இனியவன் | Iniyavan |
இனியன் | Iniyan |
ஐயப்பன் | Iyappan |
ஐயப்பன் | Iyyappan |