ஆண் குழந்தை பெயர்கள் T
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
‘T’ ல் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள் (boys name starting with T) :
பெயர் | Name |
---|---|
தங்கக்கதிர் | Thangakathir |
தங்ககனி | Thangakani |
தங்கச்சுடர் | Thangasudar |
தங்கசாமி | Thangasami |
தங்கத்தமிழ் | Thangatamil |
தங்கத்தமிழன் | Thangathamilan |
தங்கதுரை | Thangadurai |
தங்கப்பன் | Thangappan |
தங்கபாண்டி | Thangapandi |
தங்கபாண்டியன் | Thangapandiyan |
தங்கபாலன் | Thangabalan |
தங்கபாலு | Thangabalu |
தங்கம் | Thangam |
தங்கமகன் | Thangamagan |
தங்கமணி | Thangamani |
தங்கமதி | Thangamathi |
தங்கமாரியப்பன் | Thangamariyappan |
தங்கமுத்து | Thangamuthu |
தங்கரத்தினம் | Thangarathinam |
தங்கராசன் | Thangarasan |
தங்கவேல் | Thangavel |
தங்கவேலன் | Thangavelan |
தங்கவேலு | Thangavelu |
தங்கையன் | Thangaiyan |
தசரதன் | Thasaradhan |
தசரதி | Thasarathi |
தஞ்சைநாதன் | Thanjainadan |
தஞ்சைவானன் | Thanjaivanan |
தண்ணீர்மலை | Thanneermalai |
தண்ணொளி | Thannoli |
தண்ணொளியன் | Thannoliyan |
தண்மதியன் | Thanmathiyan |
தணிகேவேலன் | Thanigaivelan |
தணிகை | Thanigai |
தணிகைநாதன் | Thanigainathan |
தணிகைச்செல்வன் | Thanigaiselvan |
தணிகைசெல்வன் | Thanigaichelvan |
தணிகைத்தம்பி | Thanigaithambi |
தணிகைநம்பி | Thanigainambi |
தணிகைமணி | Thanigaimani |
தணிகைமுருகன் | Thanigaimurugan |
தணிகைமுருகு | Thanigaimurugu |
தணிகையரசு | Thanigaiyarasu |
தணிகைவேல் | Thanigaivel |
தணிகைவேலன் | Thanigaivelan |
தணிசேரன் | Thaniseran |
தணியேல் குணநிதி | Thaniyel Gunanidhi |
தம்பிதுரை | Thambidurai |
தம்பியப்பன் | Thambiyappan |
தம்பிரான் | Thambipiran |
தம்பிராஜன் | Thambirajan |
தம்புசாமி | Thambusami |
தமிலரசன் | Thamilarasan |
தமிழ் | Tamil |
தமிழ் | Thamizh |
தமிழ்அரசன் | Tamilarasan |
தமிழஅழகன் | Tamilalagan |
தமிழ்அன்பன் | Tamilanban |
தமிழ்இனியன் | Tamiliniyan |
தமிழ்ஒலி | Tamiloli |
தமிழ்க்கடல் | Tamilkadal |
தமிழ்க்கதிர் | Tamilkadir |
தமிழ்க்கதிரவன் | Tamilkathiravan |
தமிழ்க்கலை | Tamilkalai |
தமிழ்க்கலைஞன் | Tamilkalaijan |
தமிழ்க்கனல் | Tamilkanal |
தமிழ்க்கனி | Tamilkani |
தமிழ்க்காப்பியம் | Tamilkappiyam |
தமிழ்க்காவலன் | Tamilkavalan |
தமிழ்க்கிழான் | Tamilkizhan |
தமிழ்க்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்க்குமணன் | Tamilkumanan |
தமிழ்க்குரிசில் | Tamilkurisil |
தமிழ்க்குன்றன் | Tamilkunran |
தமிழ்க்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்க்கொண்டான் | Tamilkondan |
தமிழ்க்கொற்றன் | Tamilkotran |
தமிழ்க்கொன்றல் | Tamilkontral |
தமிழ்க்கோமகன் | Tamilkomagan |
தமிழ்க்கோவலன் | Tamilkovalan |
தமிழகன் | Tamilagan |
தமிழ்குடிமகன் | Tamilkudimagan |
தமிழ்கூத்தன் | Tamilkoothan |
தமிழ்கோ | Tamilko |
தமிழ்ச்சுடர் | Tamilsudar |
தமிழ்ச்செம்மல் | Tamilsemmal |
தமிழ்ச்செரன் | Tamilseran |
தமிழ்ச்செல்வம் | Tamilselvam |
தமிழ்ச்செல்வன் | Thamizhselvan |
தமிழ்ச்செழியன் | Tamilseliyan |
தமிழ்ச்சேரல் | Tamilseral |
தமிழ்ச்சேரன் | Tamilseran |
தமிழ்ச்சோலை | Tamilsolai |
தமிழ்செல்வன் | Tamilchelvan |
தமிழ்செல்வன் | Tamilselvan |
தமிழ்செல்வன் | Thamilselvan |
தமிழ்ஞாயிறு | Tamilgnayiru |
தமிழ்ஞாலன் | Tamilgnalan |
தமிழடியான் | Tamiladiyan |
தமிழண்ணல் | Tamilannal |
தமிழ்த்தம்பி | Tamiltambi |
தமிழ்த்தளிர் | Tamiltalir |
தமிழ்த்தும்பி | Tamilthumbi |
தமிழ்த்தென்றல் | Tamilthenran |
தமிழ்த்தென்னன் | Thamilthennan |
தமிழ்த்தேசியன் | Thamil |
தமிழ்த்தோன்றல் | Thamilthondral |
தமிழ்தாசன் | Tamildasan |
தமிழ்துளிர் | Thamilthulir |
தமிழ்நம்பி | Tamilnambi |
தமிழ்நாடன் | Tamilnadan |
தமிழ்நாவன் | Thamilnavan |
தமிழ்நிலவன் | Thamilnilavan |
தமிழ்நெஞ்சன் | Thamilnenjan |
தமிழ்நேயன் | Thamilneyan |
தமிழ்ப்பண்ணன் | Thamilpannan |
தமிழப்பன் | Thamilappan |
தமிழ்ப்பாமகன் | Thamilpamagan |
தமிழ்ப்பாரி | Thamilpari |
தமிழ்ப்பாவலன் | Thamilpavalan |
தமிழ்ப்பாவியன் | Thamilpaviyan |
தமிழ்ப்பித்தன் | Thamilpithan |
தமிழ்ப்புகழ் | Thamilpugal |
தமிழ்ப்புதல்வன் | Thamilputhalvan |
தமிழ்ப்புரவலன் | Thamilpuralvan |
தமிழ்ப்புலி | Thamilpuli |
தமிழ்ப்பூம்பொழில் | Thamilpoopolil |
தமிழ்ப்பொழில்ன் | Thamilpolilan |
தமிழ்பித்தன் | Thamilpithan |
தமிழ்மகன் | Tamilmagan |
தமிழ்மகன் | Thamilmagan |
தமிழ்மணி | Thamilmani |
தமிழ்மணி | Tamilmani |
தமிழ்மணி | Thamizhmani |
தமிழ்மதி | Thamilmathi |
தமிழ்மல்ரோன் | Thamilmalrown |
தமிழமல்லன் | Thamilmallan |
தமிழ்மலை | Thamilmalai |
தமிழ்மறவன் | Thamilmaravan |
தமிழ்மன்னன் | Thamilmannan |
தமிழ்மாமணி | Thamilmamani |
தமிழ்மாறன் | Thamilmaran |
தமிழமான் | Thamilman |
தமிழ்முகிலன் | Thamilmugilan |
தமிழ்முடி | Tamilmudi |
தமிழ்முடி | Thamilmudi |
தமிழ்முத்து | Thamilmuthu |
தமிழ்முதல்வன் | Thamilmuthalvan |
தமிழமுதன் | Thamilmuthan |
தமிழ்முரசு | Thamilmurasu |
தமிழ்மொய்ம்பன் | Thamilmoiyan |
தமிழ்மொழியன் | Thamilmoliyan |
தமிழ்மைந்தன் | Thamilmaiyan |
தமிழரசன் | Thamilarasan |
தமிழரசன் | Tamizharasan |
தமிழரசன் | Thamizharasan |
தமிழரசு | Thamizharasu |
தமிழரிமா | Thamilarima |
தமிழருவி | Thamilaruvi |
தமிழருளி | Thamilaruli |
தமிழ்வண்ணன் | Thamilvannan |
தமிழ்வழுதி | Thamilvaluthi |
தமிழ்வளவன் | Thamilvalavan |
தமிழ்வள்ளல் | Thamilvallal |
தமிழ்வளன் | Thamilvalan |
தமிழவன் | Thamilavan |
தமிழ்வாணன் | Thamilvanan |
தமிழ்வாணன் | Thamizhvanan |
தமிழ்வாழி | Thamilvali |
தமிழ்வானன் | Tamilvanan |
தமிழ்வானன் | Thamilavan |
தமிழ்விரும்பி | Tamilvirumbi |
தமிழ்விழியன் | Thamilviliyan |
தமிழ்வென்றி | Thamilvendri |
தமிழ்வேங்கை | Thamilvengai |
தமிழ்வேந்தன் | Thamilventhan |
தமிழ்வேலன் | Thamizhvelan |
தமிழவேள் | Thamilvel |
தமிழழகன் | Thamillazhagan |
தமிழறிஞன் | Thamilarijan |
தமிழறிவன் | Thamilarivan |
தமிழன் | Tamilan |
தமிழன்பன் | Thamilanban |
தமிழா | Tamila |
தமிழின்பன் | Tamilinban |
தமிழினியன் | Thamiliniyan |
தமிழெலிலன் | Tamilelilan |
தமிழேந்தல் | Thamilenthal |
தமிழேந்தி | Tamilendi |
தமிழோசை | Tamilosai |
தமையன் | Thamayan |
தயாநிதி | Thayanidhi |
தயாளன் | Thayalan |
தயானந்தன் | Thayanandhan |
தரசந்தரா | Tarachandra |
தரணி | Tharani |
தரணி | Tarani |
தரணிதரன் | Tharanidharan |
தரணிநாதன் | Tharaninathan |
தரபிரசாத் | Taraprashad |
தர்மராஜன் | Tharmarajan |
தர்மலிங்கம் | Tharumaleham |
தர்மா | Tharma |
தர்மேந்தரன் | Tharmendran |
தரன் | Taran |
தருண் | Tarun |
தருண் | Tharun |
தருந்தபன் | Taruntapan |
தருமசேனன் | Tharumasenan |
தருமராஜ் | Tharumaraj |
தருமன் | Tharuman |
தவசி | Thavasi |
தவசெல்வன் | Thavachelvan |
தவபாலன் | Thavapalan |
தவமகன் | Thavamagan |
தவமணி | Thavamani |
தவராஐன் | Thavarajan |
தளவாய் | Thalavay |
தனபாலன் | Thanabalan |
தனராஜ் | Thanaraj |
தனா | Tana |
தனித்தமிழ்மணி | Thanitamilmani |
தனித்தமிழ்மதி | Thanithamilmathi |
தனித்தமிழ்மல்லன் | Thanithamilmallan |
தனித்தமிழ்மலை | Thanithamilmalai |
தனித்தமிழ்மாறன் | Thanithamilmaran |
தனித்தமிழ்முரசு | Thanithamilmurasu |
தனித்தமிழவேள் | Thanithamilvel |
தனித்தமிழன் | Thanithamilan |
தனித்தமிழன்பன் | Thanithamilanban |
தனித்தமிழிறை | Thanithamilirai |
தனித்தமிழொளி | Thanithamiloli |
தனிநாயகம் | Thaninayagam |
தனியரசு | Thaniyarasu |
தனியிறை | Thaniyirai |
தாமரை செந்தூர்பாண்டி | Thamarai Chendurpandi |
தாமரைக்கண்ணன் | Thamaraikannan |
தாமரைக்கனி | Thamaraikani |
தாமரைக்கோ | Thamaraiko |
தாமரைகண்ணன் | Tamaraikannan |
தாமரைகண்ணன் | Thamaraikannan |
தாமரைகண்ணன் | Thamarikannan |
தாமரைச்செல்வம் | Thamaraiselvam |
தாமரைச்செல்வன் | Thamaraiselvan |
தாமரைசெந்தூர்பாண்டி | Thamaraisenthurpandi |
தாமரைசெல்வன் | Tamaraichelvan |
தாமரைசெல்வன் | Thamaraiselvan |
தாமரைத்தம்பி | Thamaraithambi |
தாமரைநெஞ்சன் | Thamarainenjan |
தாமரைமணாளன் | Tamaraimanalan |
தாமரைமணாளன் | Thamaraimanaalan |
தாமன் | Thaaman |
தாமியன் | Thamiyan |
தாமோதரன் | Thamodharan |
தாயகக்குமரன் | Thayagakumaran |
தாய்த்தமிழன் | Thaithamilan |
தாய்நாடன் | Thainadan |
தாயன்பன் | Thayanban |
தாயுமானவன் | Thayumanavan |
தாளமுத்து | Thalamuthu |
திகம்பர் | Thigampar |
திகழ்மிளிர் | Thigalmilir |
திகினேஷ்வரன் | Thigineshwaran |
தியாகமணி | Thiyagamani |
தியாகமூர்த்தி | Thiyagamurthi |
தியாகரஜன் | Thiyagarajan |
தியாகன் | Thiyagan |
தியாகு | Thiagu |
தியாகு | Thiyagu |
தியாகேசன் | Thiyagesan |
திரவியம் | Thiravium |
திரவியம் | Thiraviyam |
திரிகுன் | Trigun |
திரிசங்கு | Trishanku |
திரிசூல் | Trishul |
திரிசூலின் | Trishulin |
திரிதாத்ரி | Tridhatri |
திரிதாமன் | Tridhaman |
திரிபுவன் | Tribhuvan |
திரிமான் | Trimaan |
திரிமூர்த்தி | Trimurti |
திரு | Thiru |
திருகண்ணன் | Thirukannan |
திருகுமார் | Thirukumar |
திருச்சிற்றம்பலம் | Thirusitrambalam |
திருச்சிற்றம்பலவாணன் | Thirusitrambalam |
திருச்செந்தூரான் | Thirusenthuran |
திருச்செல்வன் | Thiruchelvan |
திருஞானசம்பந்தன் | Thirugnanasambandan |
திருஞானம் | Thirugnam |
திருத்தக்கன் | Thiruthakkan |
திருத்தணி | Thiruthani |
திருத்தணிதேவன் | Thiruthanigaidevan |
திருத்தமிழ் | Thirutamil |
திருத்தமிழன் | Thirutamilan |
திருத்துறை | Thirudurai |
திருநயன் | Trinayan |
திருநாமம் | Thirunamam |
திருநாராயண் | Tirunarayan |
திருநாவுக்கரசர் | Thirunavukkarasar |
திருநாவுக்கரசன் | Thirunavukkarasan |
திருநாவூக்கரசு | Thirunavukkarasu |
திருநிலவன் | Thirunilavan |
திருநிறைச்செல்வன் | Thiruniraiselvan |
திருநீலகண்டன் | Thiruneelakandan |
திருப்பதி | Thirupathi |
திருப்பதி | Tirupathi |
திருப்பரங்குன்றன் | Thiruparankundran |
திருப்பரன் | Thirupparan |
திருப்பாணாழ்வார் | Thirupanalvar |
திருப்பாமகன் | Thirupamagan |
திருப்பாவலன் | Thirupavalan |
திருப்புகழ் | Thirupugal |
திருப்புகழ்மணி | Thirupugalmani |
திருப்புகழ்மதி | Thirupugalmathi |
திருமகன் | Thirumagan |
திருமணி | Tirumani |
திருமலை | Thirumalai |
திருமலை | Tirumala |
திருமலைஅப்பன் | Thirumalaiappan |
திருமலைசாமி | Thirumalaisami |
திருமலைநம்பி | Thirumalainambi |
திருமலைநாதன் | Thirumalainathan |
திருமலைமணி | Thirumalaimani |
திருமலைமதி | Thirumalaimathi |
திருமலையன் | Thirumalaiyan |
திருமலைவாணன் | Thirumalaivanan |
திருமறவன் | Thirumaravan |
திருமறை | Thirumarai |
திருமறைச்செல்வம் | Thirumaraiselvam |
திருமறைச்செல்வன் | Thirumaraiselvan |
திருமன் | Truman |
திருமால் | Thirumal |
திருமால்அழகு | Thirumalalagu |
திருமாவளவன் | Thirumavalavan |
திருமாவேலன் | Thirumavelan |
திருமாறன் | Thirumaran |
திருமுகம் | Thirumugam |
திருமுகன் | Thirumugan |
திருமுகிலன் | Thirumugilan |
திருமுடி | Thirumudi |
திருமுருகன் | Thirumurugan |
திருமுருகு | Thirumurugu |
திருமூர்த்தி | Thirumoorthi |
திருமூர்த்தி | Thirumurthi |
திருமூர்த்தி | Thirumurthy |
திருமூலம் | Thirumoolam |
திருமூலர் | Thirumoolar |
திருமூலன் | Thirumoolan |
திருமொழி | Thirumoli |
திருமேனி | Thirumeni |
திருமொழி | Thirumoli |
திருரங்கம் | Thirurangan |
திருராமன் | Thiruraman |
திருவரங்கன் | Thiruvarangan |
திருவரசன் | Thiruvarasan |
திருவரசு | Thiruvarasu |
திருவருட்பாமணி | Thiruvarutpamani |
திருவருட்பாமதி | Thiruvarutpamathi |
திருவல்லவன் | Thiruvalluvan |
திருவழகன் | Thiruvalagan |
திருவளர்செல்வன் | Thiruvalarselvan |
திருவளர்நம்பி | Thiruvalarnambi |
திருவளவன் | Thiruvalavan |
திருவள்ளுவர் | Thiruvalluvar |
திருவள்ளுவன் | Thiruvalluvan |
திருவாணன் | Thiruvanan |
திருவாதிரன் | Thiruvathiran |
திருவாய்மொழி | Thiruvaimoli |
திருவாய்மொழி | Thiruvaimoli |
திருவிக்ரம் | Thiruvikram |
திருவேங்கடசாமி | Thiruvenkatasami |
திருவேங்கடம் | Thiruvengadam |
திருவேங்கடமணி | Thiruvenkatamani |
திருவேங்கடன் | Thiruvenkatan |
திருவேந்தன் | Thiruventhan |
திருவொளி | Thiruvoli |
திரேந்திரா | Thirenthira |
திலகர் | Thilagar |
தில்லை | Thillai |
தில்லை நாதன் | Thillainathan |
தில்லைக்கூத்தன் | Thillaikoothan |
தில்லைச்சிவன் | Thillaisivan |
தில்லைச்செல்வன் | Thillaiselvan |
தில்லைநாயகம் | Thillainayagam |
தில்லைமணி | Thillaimani |
தில்லையம்பலம் | Thillaiyambalam |
தில்லையழகன் | Thillaiyalagan |
தில்லைவடிவன் | Thillaivadivan |
தில்லைவாணன் | Thillaivanan |
தில்லைவானன் | Thillaivanan |
தில்லைவில்லாளன் | Thillaivillalan |
தில்லைவேந்தன் | Thillaivendan |
தினகரன் | Thinakaran |
தீர்த்தங்கார் | Teerthankar |
தீர்த்தங்கார் | Tirthankar |
தீரமணி | Theeramani |
தீரன் | Theeran |
தீரன் | Thiran |
துர்வாசு | Turvasu |
துரைஆனந்த் | Thuraianand |
துவாரகன் | Thuwaragan |
துளசிகன் | Thulasigan |
துளசிகுமார் | Tulsikumar |
துளசிதாஸ் | Tulasidas |
துளசிநாதன் | Thulasinathan |
துளசிமணி | Thulasimaniu |
துளசியப்பன் | Thulasiyappan |
தூமணி | Thoomani |
தூயவன் | Thuyavan |
தூயன் | Thooyan |
தெய்வசகாயம் | Theivasagayam |
தெய்வசெல்வன் | Theivachelvan |
தெய்வஞானம் | Theivagnanam |
தெய்வநம்பி | Theivanambi |
தெய்வநம்பி | Theivanambi |
தெய்வநாதன் | Theivanathan |
தெய்வநாயகம் | Theivanayagam |
தெய்வநாயகம் | Theivanayagam |
தெய்வநாயகன் | Theivanayagan |
தெய்வநேசன் | Theivanesan |
தெய்வப்பாமகன் | Theivapamagan |
தெய்வப்பாவலன் | Theivapavalan |
தெய்வமகன் | Theivamagan |
தெய்வமணி | Theivamani |
தெய்வமதி | Theivamathi |
தெய்வமுத்து | Theivamuthu |
தென்குடியரசு | Thenkudiyarasu |
தென்றலரசன் | Thenralarasan |
தென்றல்வானன் | Thenralvanan |
தென்னரசன் | Thennarasan |
தென்னரசன் | Thennarasan |
தென்னரசு | Thennarasu |
தென்னவன் | Thennavan |
தென்னன் | Thennan |
தென்னாட்டவன் | Thennattavan |
தென்னிசன் | Tennisan |
தென்னியன் | Thenniyan |
தேவமகன் | Thevamagan |
தேவன் | Thevan |
தேவாரம் | Thevaram |
தேன்தமிழ்த்தம்பி | Thentamilthambi |
தேன்தமிழ்நம்பி | Thentamilnambi |
தேன்தமிழன் | Thenthamilan |
தேனப்பன் | Thenappan |
தேனமிழ்தன் | Thenamithan |
தேனரசன் | Thenarasan |
தேனிசைச்செல்வன் | Thenisaiselvan |
தைரியன் | Thairiyan |
தொண்டிமான் | Thondimaan |
தொண்டைமான் | Thondaimaan |
தொல்காப்பியர் | Tholkappiar |
தொல்காப்பியன் | Tholkappian |