ஆண் குழந்தை பெயர்கள் M
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
‘M’ ல் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள் (boys name starting with M) :
பெயர் | Name |
---|---|
மகன் | Magan |
மகாக்யா | Mahakaya |
மகாநிதினி | Mahanidhi |
மகாவ்ரதா | Mahavrata |
மகாவீர் | Mahaveer |
மகிணன் | Mahinan |
மகிர் | Magir |
மகிழ்கோ | Mahilko |
மகிழ்ந்தன் | Mahilnthan |
மகிழ்நன் | Mahilnan |
மகிழரசன் | Mahilarasan |
மகிழரசு | Mahilarasu |
மகுதபதி | Magudapathy |
மகுதீசுவரன் | Magudeshuwaran |
மகுல் | Makul |
மகேந்திரகுமார் | Mahendrakumar |
மகேந்திரபிரசாத் | Mahendraprasath |
மகேசுவரன் | Maheshuwaran |
மகேசு | Mageshu |
மங்கல்குமார் | Mangalakumar |
மங்கலசுந்தரம் | Mangalasundaram |
மங்கல்தாசு | Mangaladasu |
மங்கலநாதன் | Mangalanathan |
மங்கலநாயகன் | Mangalanayagan |
மங்கலமுருகேசன் | Mangalamurugesan |
மங்கலமூர்த்தி | Mangalamurthi |
மங்கல்மூர்த்தி | Mangalamurthy |
மங்கல்ராம் | Mangalaram |
மங்களராசன் | Mangalarasan |
மங்கலேசன் | Mangalesan |
மங்கள் | Mangal |
மஞ்சித் | Manjit |
மஞ்சுநாதா | Manjunath |
மஞ்சுராசு | Manjurasu |
மஞ்சுல் | Manjul |
மடங்கா | Matanga |
மட்சையேந்தரா | Matsyendra |
மண்ணின் மைந்தன் | Manninmainthan |
மண்மதி | Manmathi |
மணர்மன்னன் | Manarmannan |
மணவழகன் | Manavazhagan |
மணவாளன் | Manavalan |
மணன் | Manan |
மணி | Mani |
மணி மோகன் | Manimohan |
மணிக்கதிர் | Manikkathir |
மணிக்கொடி | Manikkaodi |
மணிக்கோ | Manikko |
மணிக்கோவன் | Manikkovan |
மணிகண்டன் | Manikandan |
மணிகாந்த் | Manikaant |
மணிசங்கர் | Manisankar |
மணிசங்கர் | Manishankar |
மணிச்ங்கரன் | Manishankaran |
மணிச்சுடர் | Manichsudar |
மணிசேகர் | Manisekar |
மணிதர் | Manidhar |
மணிதீப் | Manideep |
மணிந்தரா | Manindra |
மணிநிலவன் | Maninilavuan |
மணிப்பவளன் | Manipavalan |
மணிபாரதி | Manibharathi |
மணிபூசன் | Manibhushan |
மணிமலை | Manimalai |
மணிமன்றவாணன் | Manimandravanan |
மணிமார்பன் | Manimarpan |
மணிமாறன் | Manimaran |
மணிமுத்து | Manimuthu |
மணிமொழி | Manimoli |
மணிமொழியன் | Manimozhiyan |
மணியம்செல்வம் | Maniamselvam |
மணியரசன் | Maniyarasan |
மணியழகன் | Maniyazhakan |
மணியன் | Manian |
மணியன் | Maniyan |
மணியன்செல்வம் | Maniyanselvam |
மணிரத்ணம் | Maniratnam |
மணிரத்தினம் | Manirathinam |
மணிராம் | Maniram |
மணிவண்ணன் | Manivannan |
மணிவாசகம் | Manivaasagam |
மணிவேல் | Manivael |
மணிவேல் | Manivel |
மணிவேலன் | Manivelan |
மதங்குமார் | Madankumar |
மத்வபாண்டியன் | Mathvapandiyan |
மதன் | Madan |
மதன் | Madhan |
மதனகுமார் | Madhanakumar |
மதனகோபால் | Madhanagopal |
மதனகோபாலன் | Madhanagopalan |
மதனசுந்தரம் | Madhanasundaram |
மதனபாலன் | Madhanabalan |
மதனமோகன் | Madanamohan |
மதனமோகன் | Madhanamohan |
மதன்மோகன் | Madhanmohan |
மதன்ராசு | Madhanrau |
மதனன் | Madhanan |
மதி | Madhi |
மதிஅரசன் | Madhiarasan |
மதிஇளம்பரிதி | Madhi Ilamparithi |
மதிஒளி | Madhioli |
மதிக்கொடி | Madhikkodi |
மதிசூடி | Madhisudi |
மதிஞன் | Madhignan |
மதிநுட்பன் | Madhinutbhan |
மதிநேயன் | Madhineyan |
மதிமாறன் | Madhimaran |
மதிமுகன் | Maddhimugan |
மதியரசன் | Madhiyarasan |
மதியரசு | Madhiyarasu |
மதியழகன் | Madhialagan |
மதியழகன் | Madhiyazhagan |
மதியன்பன் | Madhiyanban |
மதிவண்ணன் | Madhivannan |
மதிவாணன் | Madhivanan |
மதிவாணன் | Mathivanan |
மதிவேந்தன் | Madhivendan |
மதிவேந்தன் | Madhuventhan |
மது | Madhu |
மதுசந்தா | Madhuchanda |
மதுசூடன் | Madhusudan |
மதுசூடனன் | Madhusudanan |
மதுசூதன் | Madhusoodan |
மதுசூதன் | Madhusudhan |
மதுசூதனன் | Mathusoothanan |
மதுசூதன்னா | Madhusudhana |
மதுசேகர் | Madhusekar |
மதுபன் | Madhuban |
மதுரநாயகம் | Maduranayagam |
மதுர்முத்து | Madhuramuthu |
மதுர்மோகன் | Madhuramohan |
மதுரா | Mathura |
மந்தாத்ரி | Mandhatri |
மந்தாரை | Manthaarai |
மயில்சாமி | Mayilsami |
மயில்சாமி | Mylsamy |
மயிலப்பன் | Mayilappan |
மயிலப்பன் | Mylappan |
மயில்வாகனன் | Mylvaganan |
மயிலன் | Mayilan |
மயிலைநாதன் | Mylainathan |
மயிலைநாயகம் | Mylainayagam |
மயிலைபூபதி | Mylaiboopathy |
மயூரன் | Mayuran |
மயூரனதன் | Mayuranathan |
மரகதசுந்தரம் | Maragathasundaram |
மரகதநாயகம் | Maragathanayagam |
மரிதகுமரன் | Marudhakumarn |
மரிதை | Marithay |
மரியசெல்வம் | Mariyaselvam |
மரியசெல்வம் | Maryaselvam |
மருதநாயகம் | Maruthanayagam |
மருதகாசி | Marudhakasi |
மருதநம்பி | Marudhanambi |
மருதநாயகம் | Marudhanayagam |
மருதப்பன் | Marudhappan |
மருதபாண்டியன் | Maruthapandiyan |
மருதமணி | Marudhamani |
மருதமுத்து | Marudhamuthu |
மருதமுத்து | Maruthamuthu |
மருதவாணன் | Marudhavanan |
மருதன் | Marudan |
மருதன் | Marudhan |
மருதன் | Maruthan |
மருதனார் | Maruthanar |
மருது | Marudhu |
மருது | Maruthu |
மருதுபாண்டியன் | Marudhupandiyan |
மருதேவா | Marudeva |
மருள்நீக்கி | Marulneengi |
மலர்அரசன் | Malararasan |
மலர்கண்ணன் | Malarkannan |
மலர்மகன் | Malarmagan |
மலர்மன்னன் | Malarmannan |
மலரவன் | Malaravan |
மலர்வேந்தன் | Malarvendan |
மலரழகன் | Malarazhagan |
மல்லன் | Mallan |
மல்லியண்ணன் | Malliannan |
மல்லேசுவரன் | Malleshuwaran |
மலை | Malai |
மலை சாமி | Malaisami |
மலை நாதன் | Malainathan |
மலைசெல்வன் | Malaichelvan |
மலைமகன் | Malaimagan |
மலைமணி | Malaimani |
மலையப்பன் | Malaiappan |
மலையபெருமாள் | Malaiyaperumal |
மலையமான் | Malaiyamaan |
மலையரசன் | Malaiyarasan |
மலையரசு | Malaiyarasu |
மலைவேந்தன் | Malaivendan |
மறக்கொடி | Marakkodi |
மறத்தமிழன் | Maraithamilan |
மறபூபதி | Maraboopathy |
மறவன் | Maravan |
மறை | Marai |
மறைநாயகம் | Marainayagam |
மறைநாயகன் | Marainayagan |
மறைமணி | Maraimani |
மறைமலை | Maraimalai |
மறைமலையான் | Maraimalaiyan |
மன்மோகன் | Manmohan |
மனவேந்தரா | Manavendra |
மன்வேந்தரா | Manvendra |
மன்னப்பன் | Mannappan |
மன்னர்சாமி | Mannarsamy |
மன்னர்மன்னன் | Mannarmannan |
மன்னவன் | Mannavan |
மன்னன் | Mannan |
மன்னன் | Mannan |
மனிவர்யா | Munivarya |
மனீசுந்தரம் | Manisundaram |
மனு | Manu |
மனோகர் | Manohar |
மனோகர் | Manokar |
மனோகரன் | Manokaran |
மனோகரா | Manokara |
மனோமை | Manomay |
மனோரஞ்சன் | Manoranjan |
மனோரஞ்சித் | Manoranjith |
மகாகேது | Mahaketu |
மகாதேவன் | Mahadevan |
மகாபாபு | Mahabahu |
மகாபாலா | Mahabala |
மகாபலி | Mahabali |
மகாமணி | Mahamani |
மகாமதி | Mahamati |
மகாரஞ்சன் | Maharajan |
மகாலிங்கம் | Mahalingam |
மகாவீர் | Mahavir |
மகிந்தன் | Mahindan |
மகிபாலன் | Mahibalan |
மகிலன் | Mahilan |
மகேசன் | Mahesan |
மகேந்தரபிரபு | Mahendraprabhu |
மகேந்தரவர்மன் | Mahendravarman |
மகேந்தரா | Mahendra |
மகேந்திரன் | Magendran |
மகேசவர்மன் | Magesavarman |
மகேசு | Mageshu |
மாங்குடிக்கிழார் | Mangudikilar |
மாங்குடிமருதன் | Mangudimaruthan |
மாசாத்தன் | Masaathan |
மாசாத்தனார் | Masaathanar |
மாசிலன் | Maasilan |
மாசிலாமணி | Masilamani |
மாசிலாமணி | Maasilamani |
மாணிக்கசாமி | Manikkasami |
மாணிக்கசுந்தரம் | Manickasundaram |
மாணிக்கம் | Manickam |
மாணிக்கம் | Manikkam |
மாணிக்கம் | Manikam |
மாணிக்கமூர்த்தி | Manickamurthy |
மாணிக்கராசன் | Manickarasan |
மாணிக்கவாசகன் | Manickavasakan |
மாணிக்கவாசகன் | Manikkavasagan |
மாணிக்கவேல் | Manickavel |
மாணிக்கவேல் | Manikkavel |
மாணிக்கவேலு | Manickavelu |
மாணிக்யா | Manikya |
மாதவமூர்த்தி | Madhavamurthy |
மாதவரம் | Madhavram |
மாதவன் | Madhavan |
மாதுளன் | Madhulan |
மாதெரு | Maderu |
மாமணி | Maamani |
மாமல்லன் | Maamallan |
மாமன்னன் | Mamannan |
மாமூலன் | Maamulan |
மாமூலன் | Mamulan |
மாமூலனார் | Maamulanar |
மாயக்கண்ணன் | Mayakkannan |
மாயகண்ணன் | Mayakannan |
மாயவன் | Mayavan |
மாயவனதன் | Mayavanathan |
மாயாண்டி | Mayandi |
மாயோன் | Mayon |
மார்க்கசகாயம் | Markasagayam |
மார்க்கபந்து | Markapandu |
மார்கண்டேயா | Markandeya |
மாரவாளுதி | Maaravaludhi |
மாரி | Maari |
மாரி | Mari |
மாரிசாமி | Maarisami |
மாரிபாபு | Marybabu |
மாரிமுத்து | Maarimuthu |
மாரிமுத்து | Marimuthu |
மாரியண்ணன் | Maariyannan |
மாரியப்பன் | Maariyappan |
மாரியப்பன் | Mariappan |
மாரியப்பன் | Mariyappan |
மாரிராசாராம் | Maryrasaram |
மாரிராசரத்தினம் | Maryrasarathnam |
மாரிவிசுவானந்தம் | Marivisuwanatham |
மாரிவிசுவானந்தன் | Marivisuwanathan |
மாரீசன் | Maareesan |
மாருதவேகன் | Maruthavaegan |
மாருதி | Maruthi |
மாருதி | Maruti |
மாலவன் | Malavan |
மாலன் | Maalan |
மாலன் | Malan |
மாவலன் | Maavalan |
மாவீரன் | Maaveran |
மாற்சிலன் | Marsilan |
மாறவர்மன் | Maravarman |
மாறன் | Maaran |
மாறன் | Maran |
மாறன்நம்பி | Marannambi |
மாறன்வழுதி | Maranvazhuthi |
மாறனார் | Maranaar |
மாறனேசன் | Maranesan |
மிகிர்கிரன் | Mihirkiran |
மிகுல் | Mikul |
மிட்டாலி | Mitali |
மித்ரன் | Mithran |
மிதில் | Mithil |
மிதிலேசு | Mithileshu |
மிதுன் | Mithun |
மிதுனமூர்த்தி | Mithunamurthy |
மிதுனவானன் | Midunavanan |
மிருகங்கசேகர் | Mrigankasekhar |
மிருகங்க்மோலி | Mrigankmouli |
மிருகங்கமௌலி | Mrigankamouli |
மிருகேந்தரா | Mrigendra |
மிருங்கசேகர் | Mrigankshekhar |
மில்லர்சுந்தர் | Millarsundar |
மிலன் | Milan |
மிளிர் | Milir |
மிளிர்பவன் | Milirpavan |
மீரபதி | Meerapathy |
மீனாக்சிசுந்தரம் | Meenakshi Sundaram |
மீனாக்சிநாதன் | Meenakshinathan |
மீனாக்சிமூர்த்தி | Meenakshi Murthy |
மீனாராசு | Meenarasu |
முக்கண்ணன் | Mukkannan |
முக்கனி | Mukkani |
முக்தராசன் | Muktharasan |
முகில் | Muhil |
முகில்மண்ணன் | Mugilmannan |
முகிலரசு | Mukilarasu |
முகில்வண்ணன் | Mugilvannan |
முகிலன் | Muhilan |
முகுந்தராசன் | Mukuntharasan |
முகுந்தன் | Mukundan |
முகுந்தன் | Mukunthan |
முகுந்தா | Mukunda |
முகுல் | Mukul |
முகேசு | Mukeshu |
முடிகொண்டான் | Mudikondan |
முடியரசன் | Mudiyarasan |
முடியரசு | Mudiyarasu |
முடிவேந்தன் | Mudiventhan |
முத்தப்பன் | Muthappan |
முத்தமிழ் | Muthamizh |
முத்தமிழ்அழகன் | Muthamizhazhagan |
முத்தமிழ்எழிலன் | Muthamizh Ezhilan |
முத்தமிழ்செல்வன் | Muthamilselvan |
முத்தமிழ்நாதன் | Muthtamilnathan |
முத்தமிழ்ப்பித்தன் | Muthamizh Pithan |
முத்தமிழ்முரசு | Muthamizhmurasu |
முத்தமிழன் | Muthamilan |
முத்தமிழன் | Muthtamizhan |
முத்தரசன் | Mutharasan |
முத்தரசு | Mutharasu |
முத்தழகன் | Muthalagan |
முத்தழகன் | Muthazhagan |
முத்தறிவன் | Mutharivan |
முத்தான் | Muthan |
முத்திருலன் | Muththirulan |
முத்து | Muthu |
முத்துக்கடல் | Muthukadal |
முத்துக்கண்ணன் | Muthukkannan |
முத்துக்கருப்பன் | Muthukkaruppan |
முத்துக்கனி | Muthukani |
முத்துக்குமரன் | Muthukkumaran |
முத்துக்கூத்தன் | Muthukoothan |
முத்துக்கோ | Muthukoothan |
முத்துக்கோவலன் | Muthukovalan |
முத்துகண்ணப்பன் | Muthukannappan |
முத்துகணேசன் | Muthuganesan |
முத்துகருப்பன் | Muthukaruppan |
முத்துகலை | Muthukalai |
முத்துகுமரன் | Muthukumaran |
முத்துகுமாரசாமி | Muthukumarasamy |
முத்துசரவணன் | Muthusaravanan |
முத்துசாமி | Muthusami |
முத்துசாமி | Muthusamy |
முத்துசிவம் | Muthusivam |
முத்துசீனிவாசன் | Muthu Srinivasan |
முத்துசுப்ரமணியன் | Muthusubramanian |
முத்துசெல்வம் | Muthuselvam |
முத்துசேதுபதி | Muthusethupathi |
முத்துநகையன் | Muthunagaiyan |
முத்துப்பாண்டி | Muthgupandi |
முத்துப்பாண்டியன் | Muthgupandiyan |
முத்துபாண்டி | Muthupandi |
முத்துபாண்டியன் | Muthupandiyan |
முத்துபாரதி | Muthubharathi |
முத்துமணி | Muthumani |
முத்துமாடன் | Muthumadan |
முத்துமாணிக்கம் | Muthu Manickam |
முத்துமாணிக்கம் | Muthumanickam |
முத்துமாணிக்கம் | Muthumanikkam |
முத்துரத்னம் | Muthurathnam |
முத்துராம் | Muthuram |
முத்துராமலிங்கம் | Muthuramalingam |
முத்துராமன் | Muthuraman |
முத்துராமன் | Muthuraman |
முத்துராசா | Muthurasa |
முத்துலிங்கம் | Muthulingam |
முத்துவடிவன் | Muthuvadivan |
முத்துவர்மன் | Muthuvarman |
முத்துவீரப்பன் | Muthuveerapan |
முத்துவீரபாண்டியன் | Muthuveerendran |
முத்துவீரன் | Muthuveeran |
முத்துவேல் | Muthuvel |
முத்துவேலன் | Muthuvelan |
முத்தெழிலன் | Muthezhilan |
முத்தையன் | Muthaiyan |
முத்தையா | Muthaiya |
முதல்வன் | Mudhalvan |
முதல்வன் | Muthalvan |
முதுகண்ணன் | Muthukannan |
முதுகுடியன் | Muthukudiyan |
முதுகுன்றன் | Muthukundran |
முதுபேரறிஞன் | Muthuperarign |
முதுவழுதி | Muthuvazhuthi |
முதுனராசு | Muthunarasu |
முப்பால்ஒளி | Muppaloli |
முப்பால்மணி | Muppa;Mani |
மும்முடிச்சோழன் | Mummudicholan |
முரசொலி | Murasoli |
முரளி | Murali |
முரளிகாந்த் | Muralikanth |
முரளிகுமார் | Muralikumar |
முரளிகோபால் | Muraligopal |
முரளிதர் | Muralidhar |
முரளிதரன் | Muralidharan |
முரளிபாபு | Muralibabu |
முரளிபிரசாத் | Muralaiprasath |
முரளிபிரசாத் | Muraliprasath |
முரளிமனோகர் | Muralimanohar |
முரளிமனோகரன் | Muralimanokaran |
முரளிமாதவ் | Muralimadhav |
முரளிமோகன் | Murali Mohan |
முரளிமோகன் | Muralimohan |
முருகஆனந்தம் | Muruganandam |
முருகசுந்தரம் | Murugasundaram |
முருகசெல்வம் | Murugaselvam |
முருகதாசு | Murugadasu |
முருகநாடன் | Muruganadan |
முருகநேயன் | Muruganeyan |
முருகப்பன் | Murugappan |
முருகப்பாண்டியன் | Murugapandiyan |
முருகமணி | Murugamani |
முருகமதி | Murugamathi |
முருகமலை | Murugamalai |
முருகமூர்த்தி | Murugamurthy |
முருகரத்னம் | Murugarathnam |
முருகவாணன் | Murugavanan |
முருகவீடன் | Murugaveedan |
முருகவேல் | Murugavel |
முருகன் | Murugan |
முருகா | Muruga |
முருகா | Murugha |
முருகானந்தம் | Muruganandam |
முருகானந்தம் | Muruganantham |
முருகு | Murugu |
முருகுமலை | Murugumalai |
முருகுவண்ணன் | Murukuvannan |
முருகேசன் | Murugesan |
முருகேசு | Murugeshu |
முருகையன் | Murugaiyan |
முருகையன் | Murugayyan |
முருசுந்தரம் | Murugusundaram |
முல்லைக்கதிர் | Mullaikkathir |
முனி | Muni |
முனிசாமி | Munisami |
முனிதர் | Munithar |
முனியப்பன் | Muniyappan |
முனிராசு | Munirasu |
மூர்த்தி | Murthy |
மூர்தி | Moorti |
மூலங்கிழார் | Mulakkilar |
மூலநாதன் | Moolanathan |
மூவேந்தன் | Moovendan |
மூவேந்தன் | Muventhan |
மெய்கண்டன் | Meikandan |
மெய்கண்டன் | Meykandan |
மெய்ஞானம் | Meignanam |
மெய்ஞானம் | Meygnanam |
மெய்யப்பண் | Meyappan |
மெய்யப்பன் | Meiappan |
மெய்யப்பன் | Meiyappan |
மெய்யப்பன் | Meyyappan |
மெய்யரசன் | Meiyarasan |
மெய்யரசன் | Meyyarasan |
மெய்யழகன் | Meyyalagan |
மெய்யன் | Meyyan |
மேகநாதன் | Meganathan |
மேகநாதன் | Mehanathan |
மேகராசன் | Megarajan |
மேகவண்ணன் | Megavannan |
மேகன் | Meghan |
மேதாவி | Medhavi |
மேதாவி | Methavi |
மேகநாதன் | Mehanathan |
மைத்ரேயா | Maitreya |
மைரவா | Mairava |
மோகபிரசாத் | Mohaprasath |
மோகன் | Mohan |
மோகன்குமார் | Mohankumar |
மோகனசம்பத் | Mohanasampath |
மோகனசுந்தரம் | Mohanasundaram |
மோகன்பாபு | Mohanbabu |
மோகன்ராம் | Mohanram |
மோகன்ராசு | Mohanrasu |
மோகன்லால் | Mohanlal |
மோசிகீரனார் | Mosikeeranar |
மோசிகொற்றனார் | Mosikondranar |
மோசியார் | Moshiyaar |
மோசுகீரன் | Mosusuran |
மோசேநாயகம் | Mosenayagam |
மோகனகுமார் | Mohanakumar |
மோகனமுரளி | Mohanamurali |
மோகனமூர்த்தி | Mohanamurthy |
மௌலி | Mouli |
மௌலீசுவரன் | Mouleeshuwaran |
மௌனமூர்த்தி | Mounamurthy |