‘ வ வி’ யில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

Spread the love

ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்

A  B  C  D  E  G  H  I  J  L  M  N  P  R  S  T  U  V  Y

வ வி வே வரிசை யில் ஆரம்பமாகும் இந்து ஆண் குழந்தை பெயர்கள்  : Child Name  starting with ‘வ வி வோ’

வ வி ஆண் குழந்தைகள் பெயர் லிஸ்ட்

Name பெயர் கூட்டு எண்
VASANTHAKUMAR வசந்தகுமார் 5
VASANTHAN வசந்தன் 4
VARUN வருண் 2
     

வி  வரிசையில் ஆரம்பமாகும்  குழந்தை பெயர்கள்

Name பெயர் கூட்டு எண்
VIKRAM விக்ரம் 7
VIKRAMAN விக்ரமன் 4
VIGNARAJ விக்னராஜ் 2
VIKAS விகாஷ் 4
VISHWATMA விசுவாத்மா 4
VIDUL விதுல் 2
VIMAL விமல் 6
VIMALANAND விமலானந்த் 4
VIVEK விவேக் 2
VEVEKANANDAN விவேகானந்தன் 1
VINOTH வினோத் 1
VIJAYAN விஜயன் 7
VISWANATHAN விஸ்வநாதன் 2
VISHNUDAS விஷ்ணுதாஸ் 7
VISHNUDEV விஷ்ணுதேவ் 5
VISHWADHAR விஷ்வதர் 7

வே  வரிசையில் ஆரம்பமாகும்  குழந்தை பெயர்கள்

Name பெயர் கூட்டு எண்
VENIMADHAV வேணிமாதவ் 2
VEDAMURTHY வேதமூர்த்தி 2
VELMURUGAN வேல்முருகன் 5
VELUMANICKAM வேலுமாணிக்கம் 5

பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

நட்சத்திரப்படி பெயர் தேர்வு செய்ய

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error:
Scroll to Top