ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
இந்து ஆண் குழந்தை பெயர்கள் பூ :
Child Name starting with ‘பூ’
பெயர் | Name |
---|---|
பூங்கண்ணன் | Poongkannan |
பூங்கண்ணன் | Poonkannan |
பூங்கவி | Poongkavi |
பூங்குயிலன் | Poongkuilan |
பூங்குலியன் | Poonkuyilan |
பூங்குன்றன் | Poongkundran |
பூங்குன்றன் | Poongundran |
பூதப்பாண்டியன் | Poothapandian |
பூதரத்தினம் | Putharathinam |
பூதராசன் | Bootharasan |
பூதலிங்கம் | Bhoodalingam |
பூதலிங்கம் | Boothalingam |
பூதன்தேவனார் | Boothandevanar |
பூநேயன் | Pooneyan |
பூபதி | Bhoopathi |
பூபதி | Boopathy |
பூபதி நாதன் | Boopathynathan |
பூபதிராகவன் | Bhoopathiraghavan |
பூபதிவாசன் | Boopathyvasan |
பூபதிவேந்தன் | Boopathyvendhan |
பூபதிவேலன் | Boopathyvelan |
பூபாலசிங்கம் | Boopalasingam |
பூபாலன் | Bhoobalan |
பூபாலன் | Bhoopalan |
பூபாலன் | Boopalan |
பூபேந்தரா | Bhoopendra |
பூபேந்தரா | Bhupendra |
பூமகன் | Bhumagan |
பூமணம் | Bhumanam |
பூமணி | Bhumani |
பூமதி | Bhumathi |
பூம்பொழில்நம்பி | Bhupozhilnambi |
பூம்பொழிலன் | Bhupozhilan |
பூமலை | Bhumalai |
பூமன் | Bhuman |
பூமாலை | Bhumaalai |
பூமாறன் | Bhumaran |
பூமிநாதன் | Boominathan |
பூமித்ரா | Bhumindra |
பூமிந்ரா | Bhoomindra |
பூமிநாதன் | Bhoominathan |
பூரணசந்தரா | Poornachandra |
பூர்ணவிசுவநாதன் | Puranavisuwanathan |
பூரணன் | Puranan |
பூருளன் | Porulan |
பூவண்ணன் | Poovannan |
பூவண்ணன் | Puvannan |
பூவநேந்திரா | Bhuvanendra |
பூவரசன் | Poovarasan |
பூவரசன் | Puvarasan |
பூவரசன் | Poovarasan |
பூவரசு | Poovarasu |
பூவரசு | Puviarasu |
பூவரதன் | Poovaradhan |
பூவராகன் | Puvaragan |
பூவழகன் | Poovazhagan |
பூவன்பன் | Bhuvanban |
பூவனேந்தரன் | Buvanendran |
பூவிழியன் | Bhuvizhiyan |
பூவேந்தரன் | Poovendran |
பூவேந்தன் | Poovendan |
பூவேந்திரன் | Poovendiran |
பூவேந்திரா | Bhuvendra |