ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
ஆண் குழந்தை பெயர்கள் ந :
Child Name starting with ந
பெயர் | Name |
---|---|
நக்கீரத்தமிழன் | Nakkeerathamizhan |
நக்கீரர் | Nakkeerar |
நக்கீரன் | Nakkeeran |
நற்குணம் | Natkunam |
நகுசன் | Nagushan |
நகுல் | Nakul |
நகுலன் | Nagulan |
நச்சினார்க்கினியர் | Nachinarginiyar |
நச்சினார்க்கினியன் | Nachinarginiyan |
நஞ்சப்பன் | Nanjappan |
நஞ்சுண்டான் | Nanjundan |
நஞ்சுண்டேசுவர் | Nanjundeshuwar |
நஞ்சையன் | Nanjayyan |
நட்புச்செல்வன் | Natbuselvan |
நடராசன் | Natarasan |
நடவரசன் | Natavarasan |
நடனராசன் | Nadanarasan |
நடேசநாராயணன் | Natesanarayanan |
நடேசன் | Nadesan |
நடேசன் | Natesan |
நந்தகுமார் | Nandakumar |
நந்தகோபன் | Nandagopan |
நந்தகோபால் | Nandagopal |
நந்தகோபால் | Nandhagopalan |
நந்தநந்தன் | Nandanandan |
நந்தபால் | Nandapal |
நந்தமணி | Nandhamani |
நந்தன் | Nandan |
நந்தனமலை | Nandhanamalai |
நந்தனன் | Nandhanan |
நந்தா | Nanda |
நந்தி | Nandi |
நந்தின் | Nandin |
நந்தீசுவரன் | Nandeeshuwaran |
நந்து | Nandu |
நமசிவாயம் | Namachivayam |
நமசிவாயம் | Namasivayam |
நம்பி | Nambi |
நம்பிகுட்டுவன் | Nambikuttuvan |
நம்பியருள் | Nambiyarul |
நம்பியார் | Nambiyar |
நம்பியூரான் | Nambiyuran |
நம்பிராசன் | Nambirasan |
நம்பிள்ளை | Nampillai |
நம்பெருமான் | Namberuman |
நம்மாழ்வார் | Nammalvar |
நயன் | Nayan |
நயினார் | Nayinar |
நரகோபால் | Naragopal |
நரகோபால் | Naragopal |
நரசிம்மவர்மன் | Narasimavarman |
நரசிம்மன் | Narasiman |
நரசிம்மன் | Narasimhan |
நரசிம்மா | Narasimha |
நரசிம்மா | Narsimha |
நரேந்திரகுமார் | Narendrakumar |
நரேந்திரசேகர் | Narendrasekar |
நரேந்திரபூபதி | Narendraboopathy |
நரேந்திரவர்மன் | Narendravarman |
நரேந்திரன் | Narendran |
நரேந்திரா | Narendra |
நரேன் | Narain |
நரோட்டம் | Narowttam |
நலங்கிள்ளி | Nalankilli |
நலமகாராசன் | Nalamaharasan |
நல்லக்கண்ணன் | Nallakannan |
நல்லசக்கரவர்த்தி | Nallachakravarthy |
நல்லசிவம் | Nallasivam |
நல்லசிவன் | Nallasivan |
நல்லசேனாதிபதி | Nallasenathipathy |
நல்லண்ணன் | Nallannan |
நல்லதம்பி | Nallathambi |
நல்லதுரை | Nalladurai |
நல்லந்துவன் | Nalanthuvan |
நல்லநாயகம் | Nallanayagam |
நல்லப்பன் | Nallappan |
நல்லபெருமாள் | Nallaperumal |
நல்லமுத்து | Nallamuthu |
நல்லமுத்துராசு | Nallamuthurasu |
நல்லரசன் | Nallarasan |
நல்லவன் | Nallavan |
நல்லழகன் | Nallalagan |
நல்லறிவன் | Nallarivan |
நல்லன் | Nallan |
நல்லன்பன் | Nallanban |
நல்லாதன் | Nallaathan |
நல்லாளன் | Nallaalan |
நல்லான் | Nallan |
நல்லியக்கோடன் | Nalliyakodan |
நல்லியப்பன் | Nalliappan |
நல்லிறையன் | Nalliraiyan |
நல்லுசாமி | Nallusami |
நல்லெழிலன் | Nalleliyan |
நல்லையன் | Nallaiyan |
நல்லையா | Nallaiya |
நல்வழிச்செல்வன் | Nalvazhiselvan |
நல்வழிதேவன் | Nalvazhidevan |
நல்வழிநம்பி | Nalvazhinambi |
நலவிரும்பி | Nalavirumbi |
நல்வேல் | Nalvel |
நல்வேலன் | Nalvelan |
நலன் | Nalan |
நலினிகாந்த் | Nalinikant |
நவகோபால் | Navagopal |
நவநிதி | Navanidhi |
நவநீதகுமார் | Navaneedhakumar |
நவநீதபெருமாள் | Navaneedhaperumal |
நவநீதம் | Navaneedam |
நவநீதமணி | Navaneedhamani |
நவநீதன் | Navaneedhan |
நவநீதன் | Navaneethan |
நவநீதா | Navaneeta |
நவமணி | Navamani |
நவமோகன் | Navamohan |
நவரத்தினசாமி | Navarathnasamy |
நவரத்தினம் | Navarathinam |
நவரத்தினம் | Navarathnam |
நவரதன் | Navratan |
நவரத்னா | Navaratna |
நவிலன் | Navilan |
நவின் | Navin |
நவின்குமார் | Navinkumar |
நவீண் குமார் | Naveen Kumar |
நவீன் | Naveen |
நவீன் | Navin |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்குமார் | Naveenkumar |
நவீன்சந்தர் | Navinchandar |
நவீன்சந்தரா | Navinchandra |
நவீன்சந்திரா | Navin Chandra |
நளராசு | Nalarasu |
நள்ளி | Nalli |
நளின் | Nalin |
நளினிகுமார் | Nalinkumar |
நற்கிள்ளி | Narkilli |
நற்சிறுவழுதி | Narsiruvazhuthi |
நற்சேந்தன் | Narsenthan |
நற்பண்பாளன் | Narpanpaalan |
நற்புகழ்மணி | Narpugalmani |
நற்புகழ்மதி | Narpugalmathi |
நற்றமிழ் | Natramizh |
நற்றமிழ்நம்பி | Natramizhnambi |
நற்றமிழரசு | Natramizharasu |
நற்றமிழன் | Natramizhan |
நற்றிணையான் | Natrinaiyan |
நற்றொடர்பன் | Natrowdarban |
நற்றேவன் | Natrevan |
நறுந்தேவன் | Narudevan |
நறுமணத்தான் | Narumanathan |
நறுமலரோன் | Narumalarown |
நன்மணி | Nanmani |
நன்மதி | Nanmathi |
நன்மாறன் | Nanmaaran |
நன்மாறன் | Nanmaran |
நன்முகன் | Nanmugan |
நன்முத்து | Nanmuthu |
நன்மொழியன் | Nanmozhiyan |
நன்மொழியான் | Nanmoliyan |
நன்னன் | Nannan |
நன்னாடன் | Nannadan |
நன்னாயகம் | Nannayagam |
நன்னி | Nanni |
நன்னூலன் | Nannulan |
நன்னெறியன் | Nanneriyan |
பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z