ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
‘A’ வில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள் (Tamil Baby Names) :
பெயர் | Name |
---|---|
அகண்டலன் | Agandalan |
அகத்தியநாதன் | Agathiyanathan |
அகத்தியமூர்த்தி | Agathiyamurthy |
அகத்தியலிங்கம் | Agathiyalingam |
அகத்தியன் | Akasthiyan |
அகத்தியன் | Agathian |
அகத்தியன் | Agathiyan |
அகத்தீசுவரன் | Agathishuwaran |
அக்ரம் | Akram |
அகரமுதல்வன் | Akaramuthalvan |
அகரன் | Akaran |
அக்ரோதனன் | Akrowthanan |
அகல்வண்ணன் | Agalvannan |
அகலறிவன் | Agalarivan |
அகலன் | Agalan |
அகலார்சடையன் | Agalaarsadaiyan |
அகவன் | Agavan |
அகழ்மேனி | Agalmeni |
அகற்கண்ணன் | Agarkannan |
அகற்குறி | Agarkuri |
அக்னி | Agni |
அக்னிகுமாரன் | Agnikumaran |
அக்னிசுந்தர் | Agnisundar |
அக்னிராசு | Agnirasu |
அகிரா | Agira |
அகில் | Akil |
அகில்அகிலேந்திரா | Agil Agilenthira |
அகிலங்கடந்தான் | Agilangkadanthan |
அகிலன் | Akilan |
அகிலாண்டேசுவர் | Akhilandeshuwar |
அகிலேசுவரன் | Akilesuwaran |
அகிலேந்திரா | Akilendra |
அகுல் | Akul |
அகுலன் | Akulan |
அகோரா | Akora |
அங்கணன் | Anganan |
அங்கதன் | Angadhan |
அங்கதன் | Ankathan |
அச்சலேந்திரா | Achalendra |
அச்சுத்குமார் | Achuthkumar |
அச்சுதானந்தன் | Achuthananthan |
அசபலி | Asapali |
அசுவத்தாமன் | Asuvathaman |
அசுவாலயன் | Ashuwalayan |
அசுவின்குமார் | Ashuwinkumar |
அசொகலிங்கம் | Ashokalingam |
அசோக்குமார் | Ashokkumar |
அசோக்நம்பியார் | Asoknambiyar |
அசோகமித்திரன் | Ashokamithiran |
அசோகமித்திரன் | Asokamithran |
அசோகமூர்த்தி | Ashokamurthy |
அசோகன் | Ashokan |
அசோகன் | Asokan |
அஞ்சாடியப்பன் | Anjadiyappan |
அஞ்சாநெஞ்சன் | Anjanenjan |
அஞ்சாப்புலி | Ajnapuli |
அஞ்சுகம் | Anjugam |
அஞ்சுமன் | Anjuman |
அஞ்செழுத்தன் | Anjeluththan |
அஞ்செழுத்து | Anjezhuthu |
அஞ்சையப்பன் | Anjaiyappam |
அட்சயகுமாரன் | Atchayakumaran |
அட்டர் | Attar |
அடதியமான் | Athiyaman |
அடர்சடையன் | Adarsadaiyan |
அடல்விடைப்பாகன் | Adalvidaipagan |
அடல்விடையன் | Agalvidaiyan |
அடலெழிலன் | Adalezhilan |
அடற்கோ | Adarko |
அடியார் | Adiyar |
அடியார்க்கருளி | Adiyarkaruli |
அடியார்க்கினியன் | Adiyarkiniyan |
அடியார்க்கு நல்லான் | Adiyarku Nallan |
அடில் | Adil |
அடைக்கலம் | Adaikalam |
அடைக்கலம் காத்தான் | Adaikalam Kathaan |
அடைகலசாமி | Adaikkalasamy |
அடைவார்கமுதன் | Adaivaarkamuthan |
அடைவோர்க்கினியன் | Adaivorkiniyan |
அண்டவாணன் | Andavaanan |
அண்டிரன் | Andiran |
அண்ணல் | Annal |
அண்ணல் தங்கோ | Annal Thango |
அண்ணா | Anna |
அண்ணாதுரை | Annadurai |
அண்ணாமலை | Annamalai |
அத்தன் | Athan |
அத்மலிங்கம் | Atmalingam |
அத்மறம் | Adhmaram |
அத்மறமன் | Adhmaraman |
அதமனி | Athamathani |
அதலாடையன் | Athaladaiyan |
அத்வித்யா | Athvithya |
அத்வைதன் | Athvaidhan |
அதிகன் | Athigan |
அதிதீரராமன் | Athideeraraman |
அதியமான் | Athiyaman |
அதிர்துடியன் | Athirthudiyan |
அதிரிபதி | Athiripathi |
அதிருங்கழலோன் | Athirungazhalon |
அதிவீரபாண்டியன் | Athiveerapandian |
அதிவீரராமன் | Athiveeraraman |
அதீர்வன் | Athervan |
அந்தமில்லாரியன் | Anthamillariyan |
அந்தமில்லான் | Anthamillan |
அந்தமில்லி | Anthamilli |
அந்திவண்ணன் | Anthivannan |
அந்திவானன் | Anthivanan |
அந்தொனிசாமி | Antonisamy |
அநேகன் | Anegan |
அப்பு | Abbu |
அபயங்கரா | Abayangara |
அபயசிம்மா | Abayasimma |
அபயபிரதன் | Abayabirathan |
அபயன் | Apayan |
அபயாதா | Abayatha |
அபரகீதன் | Aparakithan |
அபரஞ்சிதன் | Aparajithan |
அபலேந்து | Abalenthu |
அபிசாரன் | Abisaran |
அபிசிநேகன் | Abisinegan |
அபிநந்தன் | Abhinandan |
அபிநந்தா | Abhinanda |
அபிநாதன் | Abinathan |
அபிமன்யு | Abimanyu |
அபிமான் | Abhiman |
அபிமான் | Abiman |
அபிமோதா | Abimotha |
அபிராசு | Abirasu |
அபிராசு | Abhirasu |
அபிராசு | Abirasu |
அபிராம் | Abhiram |
அபிராம் | Abiram |
அபிரூபன் | Abiruban |
அபிவதன் | Abivadhan |
அமணன் | Amanan |
அம்பக்கூத்தன் | Ambakuthan |
அம்பலத்தீசன் | Ambalatheesan |
அம்பலவன் | Ambalavan |
அம்பலவாணன் | Ambalavanan |
அம்பிராசு | Ambirasu |
அம்பு | Ambu |
அம்புநாதன் | Anbunathan |
அம்புநிதி | Anbunithi |
அம்புபதி | Ambubathi |
அம்மார் | Ammar |
அம்மூவன் | Ammuvan |
அம்மையப்பன் | Ammaiyappan |
அமயன் | Amayan |
அமரகாளி | Amarakali |
அம்ரகாளி | Amrakali |
அமரசந்திரன் | Amarasanthiran |
அமரநாதன் | Amaranathan |
அமர்நாதன் | Amarnathan |
அம்ரபாலி | Amrabali |
அமராசா | Amarasa |
அம்ருதகிரன் | Amruthakiran |
அம்ருதசாகர் | Amruthasagar |
அம்ருதமாயி | Amruthamayi |
அம்ருதாகிரன் | Amruthakiran |
அம்ருதின் | Amruthin |
அமரேசன் | Amaresan |
அமரேசன் | Amareshan |
அமரேந்தரா | Amarendra |
அமல் | Amal |
அமல்காந்தன் | Amalkanthan |
அமல்குமார் | Amalkumar |
அமலநாதன் | Amalanathan |
அமல்ராசன் | Amalrasan |
அமலன் | Amalan |
அமலானந்தம் | Amalanandam |
அமலேந்திரன் | Amalendiran |
அமன் | Aman |
அமித்ரசூடன் | Amithrasudan |
அமிதவிக்ரம் | Amitavikram |
அமிதாசன் | Amithasan |
அமிர்தசாகர் | Amirthasagar |
அமிரதசாகரன் | Amirathasakaran |
அமிர்தசாகரன் | Amirthasagaran |
அமிர்தராசன் | Amirtharasan |
அமிர்தலிங்கம் | Amirthalingam |
அமிர்தன் | Amirthan |
அமிரித்குமார் | Amrithkumar |
அமிழ்தன் | Amzhthan |
அமுதக்கலைஞன் | Amuthakalaijan |
அமுதகுமார் | Amuthakumar |
அமுதநேயன் | Amuthaneyan |
அமுதமூர்த்தி | Amuthamurthy |
அமுதவன் | Amuthavan |
அமுதவாணன் | Amuthavanan |
அமுதன் | Amuthan |
அமுதீவள்ளல் | Amuthavallal |
அமுதோன் | Amuthon |
அமுல் | Amul |
அமுல்யா | Amulya |
அமைதியன் | Amaithiyan |
அமைதிவாணன் | Amaithivanan |
அமோதன் | Amothan |
அய்யன் | Ayyan |
அய்யாமுத்து | Ayyamuthu |
அயவந்திநாதன் | Ayavanthinathan |
அயிற்சூலன் | Ayirsulan |
அயோத்யராம் | Ayodhyaram |
அரங்கசாமி | Arangasamy |
அரங்கண்ணல் | Arangannal |
அரங்கநாத் | Aranganath |
அரங்கநாதன் | Aranganathan |
அரங்கநாயகம் | Aranganayagam |
அரங்கநாயகன் | Aranganayagan |
அரங்கமணி | Arangamani |
அரங்கமூர்த்தி | Arangamurthy |
அரங்கராசு | Arangarasu |
அரங்கன் | Arangan |
அரசகுமரன் | Arasakumaran |
அரசப்பன் | Arasappan |
அரசமணி | Arasamani |
அரசர்க்கரசன் | Arasarkkarasan |
அரசரத்னம் | Arasarathnam |
அரசவினியன் | Arasaviniyan |
அரசன் | Arasan |
அரசு | Arasu |
அரசுகுமார் | Arasukumar |
அர்சுனன் | Arjunan |
அர்சூன் | Arjun |
அரண் | Aran |
அரணமுறுவல் | Aranamuruval |
அர்த்தனாதன் | Arthanathan |
அர்மய்நாதன் | Armaynathan |
அரமுதன் | Aramuthan |
அரவசைத்தான் | Aravasaiyathan |
அரவஞ்சூடி | Aravanjudi |
அரவணியன் | Aravaniyan |
அரவத்தோள்வளையன் | Aravaththolvalaiyan |
அரவாடி | Aravadi |
அரவிந்தகுமார் | Aravindhakumar |
அரவிந்த்குமார் | Aravindkumar |
அர்விந்த்குமார் | Arvindkumar |
அரவிந்தசாமி | Aravindasamy |
அரவிந்தசுப்ரமணியன் | Aravindhasubramanian |
அரவிந்ததாசன் | Aravindadasan |
அரவிந்தநாதன் | Aravindhanathan |
அரவிந்தபிரகாசு | Aravindhaprakashu |
அரவிந்தமணி | Aravindhamani |
அரவிந்தமூர்த்தி | Aravindamurthy |
அரவிந்தராசன் | Aravindarasan |
அரவிந்தன் | Aravindan |
அரவிந்தன் | Aravindhan |
அரவிந்தன் | Arvindhan |
அரவிந்தன் | Aravinthan |
அரவிநந்தகுமார் | Arvindhakumar |
அரவேந்தி | Araventhi |
அரிக்குமரியான் | Arikumariyan |
அரிசந்த்ரன் | Arichandran |
அரிசில் | Arasil |
அரிசில்கிழான் | Arisilkilan |
அரிமதி | Arimathi |
அரிமா | Arima |
அரிமாத்தமிழன் | Arimathamilan |
அரிமாப்பாண்டியன் | Arimapandiyan |
அரிமாப்பாமகன் | Arimapamagan |
அரியசிவம் | Ariyasivam |
அரியமான் | Aryaman |
அரியயற்க்கரியன் | Ariyakariyan |
அரியொருகூறன் | Ariyorukuran |
அரிவானந்தன் | Arivanandhan |
அருங்கலை | Arungalai |
அருங்கோ | Arungo |
அருட்குமரன் | Arutkumaram |
அருட்கூத்தன் | Arutkuthan |
அருட்சுடர் | Arutsudar |
அருட்செல்வம் | Arutselvam |
அருட்செல்வன் | Arutselvan |
அருட்பா | Arutpa |
அருட்பிழம்பு | Arutbilambu |
அருட்பெருசோதி | Arutperusothi |
அருண் | Arun |
அருண் கருப்பசாமி | Arun Karuppasamy |
அருணகிரி | Arunagiri |
அருணகிரிநாதன் | Arunagirinathan |
அருண்குமரன் | Arunkumaran |
அருண்குமார் | Arunkumar |
அருண்பாண்டியன் | Arunpandiyan |
அருண்பாரத்ராம் | Arunbarathram |
அருண்பிரகாசு | Arunprakashu |
அருண்பிரசாத் | Arunprasath |
அருண்மணி | Arunmani |
அருண்மதி | Arunmathi |
அருண்மலை | Arunmalai |
அருண்முத்து | Arunmuthu |
அருண்மொழி | Arunmozhi |
அருண்மொழித்தேவன் | Arunmozhithevan |
அருண்மொழி வர்மன் | Arunmozhi Varman |
அருணன் | Arunan |
அருணாச்சலம் | Arunachalam |
அருணாச்சலம் | Arunachalam |
அருணாமலை | Arunamalai |
அருணொளி | Arunoli |
அரும்பேரொளி | Arumperowli |
அருமை | Arumai |
அருமைச்செல்வன் | Arumaiselvan |
அருமைத்தம்பி | Arumaithambi |
அருமைதுரை | Arumaydurai |
அருமைநம்பி | Arimainambi |
அருமைநாயகம் | Arumainayagam |
அருமைராசு | Arumayrasu |
அருவிருவன் | Aruviruvan |
அருள் | Arul |
அருள்குமரன் | Arulkumaran |
அருள்சாமி | Arulsamy |
அருள்சோதி | Arulsothi |
அருள்ஞானதாசு | Arulgnanadasu |
அருள்ஞானரசு | Arulgnanarasu |
அருளண்ணல் | Arulannal |
அருள்தம்பி | Arulthambi |
அருள்தாசு | Aruldasu |
அருள்நம்பி | Arulnambi |
அருள்நாதன் | Arulnathan |
அருள்நாயகம் | Arulnayagam |
அருள்நாயகன் | Arulnayagan |
அருள்நெறி | Arulneri |
அருளப்பன் | Arulappan |
அருளப்பா | Arulappa |
அருள்பிரகாசம் | Arulprakasam |
அருள்மணி | Arulmani |
அருள்மணியன் | Arulmanian |
அருளம்பலம் | Arulambalaam |
அருள்மறை | Arulmarai |
அருள்மொழி | Arulmozhi |
அருளரசன் | Arularasan |
அருளரசு | Arularasu |
அருள்ராசு | Arulrasu |
அருள்வடிவேல் | Arulvadivel |
அருள்வள்ளல் | Arulvallal |
அருள்விசுவாசம் | Arulvishuwasam |
அருள்வேல் | Arulvel |
அருள்வேலன் | Arulvelan |
அருளன் | Arulan |
அருளாளன் | Arulalan |
அருளானந்தன் | Arulananthan |
அருளி | Aruli |
அருளிறை | Arulirai |
அருளுருவன் | Aruluruvan |
அரோதனன் | Arowndhan |
அரோன் | Arown |
அலகேசு | Alagesh |
அலாப்பரியான் | Alappariyan |
அலையரசன் | Alaiarasan |
அவனிமுழுதிடையான் | Avanimuluthidaiyan |
அவிர்சடையான் | Avirsadaiyan |
அவினாசியப்பன் | Avinasiyappan |
அவினாசிலிங்கம் | Avinashilingam |
அவைஅஞ்சான் | Avaianjan |
அழகநாதன் | Alaganathan |
அழகப்பர் | Azhakappar |
அழகப்பன் | Alagappan |
அழகப்பன் | Azhagappan |
அழகர் | Alagar |
அழகரசன் | Azhakarasan |
அழகர்சாமி | Azhagarsamy |
அழகரசு | Alagarasu |
அழகரசு | Azhakarasu |
அழகன் | Azhagan |
அழகன்பன் | Azhaganban |
அழகியநம்பி | Alagiyanambi |
அழகியநம்பி | Azhakiyanambi |
அழகியமணவாளன் | Azhakiya Manavalan |
அழகியமணவாளன் | Azhagiyamanavaalan |
அழகியவாணன் | Azhakiyavanan |
அழகியவானன் | Alagiyavanan |
அழகிரி | Alagiri |
அழகிரிசாமி | Alagirisamy |
அழகிரிநாதன் | Alagirinathan |
அழகிரிவாசன் | Alagirivasan |
அழகினியன் | Azhakiniyan |
அழகு | Alagu |
அழகு | Azhagu |
அழகுகாதலன் | Azhakukathalan |
அழகுச்சுடர் | Azhakusudar |
அழகுச்செல்வம் | Azhakuselvam |
அழகுச்செல்வன் | Azhakuselvan |
அழகுச்சோழன் | Azhakusolan |
அழகுசுந்தரம் | Alagusundaram |
அழகுத்தமிழன் | Azhakuthamizhan |
அழகுநம்பி | Azhakunambi |
அழகுப்பாண்டியன் | Azhakupandiyan |
அழகுமணி | Azhakumani |
அழகுமணிவேல் | Azhakumanivel |
அழகுமதி | Azhakumathi |
அழகுமலை | Azhakumalai |
அழகுமுத்து | Alagumuthu |
அழகுமூர்த்தி | Alagumurthy |
அழகுமொழி | Alagumozhi |
அழகுரத்னம் | Alagurathnam |
அழகுரு | Azhakuru |
அழகுவேல் | Alaguvel |
அழகெழிலன் | Alahelil |
அழகொளி | Alakoli |
அழகேசன் | Alagesan |
அழகேசன் | Azhagesan |
அழகேந்தி | Alahenthi |
அழகேந்திரன் | Alagendran |
அழகைய்யன் | Alakaiyan |
அழகையான்றோழன் | Alakaiyanrown |
அளவிலி | Alavili |
அறக்கொடியோன் | Arakkodiyon |
அறத்திருமகன் | Arathirumagan |
அறத்துருவன் | Arathuruvan |
அறத்துறைநாதன் | Arathurainathan |
அறநாயகன் | Aranayagan |
அறநெறி | Araneri |
அறப்பெருமான் | Araperumal |
அற்புதக் கூத்தன் | Arputhakuthan |
அற்புதசாமி | Arputhasamy |
அற்புதராசு | Arputharasu |
அற்புதன்அருள் | Arputhaarul |
அறமணி | Aramani |
அறம்விரும்பி | Aramvirumbi |
அறமொழி | Aramoli |
அறமேந்தி | Aramenthi |
அறவண்ணல் | Aravannal |
அறவரசன் | Aravarasan |
அறவாணன் | Aravanan |
அறவாழி | Aravali |
அறவாழியந்தணன் | Aravaliyanthanan |
அறவிடையான் | Aravidaiyan |
அறவொளி | Aravoli |
அறவேந்தன் | Araventhan |
அறிஞன் | Arijan |
அறியஅரியோன் | Ariyaariyon |
அறிவண்ணல் | Arivannal |
அறிவப்பன் | Arivappan |
அறிவரசன் | Arivarasan |
அறிவரசு | Arivarasu |
அறிவழகன் | Arivazhagan |
அறிவன் | Arivan |
அறிவாணன் | Arivanan |
அறிவாளன் | Arivalan |
அறிவானந்தம் | Arivanandam |
அறிவானந்தம் | Arivanantham |
அறிவியலான் | Ariviyalaan |
அறிவு | Arivu |
அறிவுக்கண்ணன் | Arivukannan |
அறிவுக்கதிர் | Arivukathir |
அறிவுக்கரசன் | Arivukkarasan |
அறிவுக்கரசு | Arivukkarasu |
அறிவுக்கரியோன் | Arivukkariyon |
அறிவுக்கலை | Arivukkalai |
அறிவுக்கனல் | Arivukkanal |
அறிவுக்கனி | Arivukkani |
அறிவுகரசு | Arivukarasu |
அறிவுச்சுடர் | Arivusudar |
அறிவுச்செல்வம் | Arivuselvam |
அறிவுச்செல்வன் | Arivuselvan |
அறிவுத்தம்பி | Arivuthambi |
அறிவுத்தொகையன் | Arivuthokaiyan |
அறிவுநம்பி | Arivunambi |
அறிவுமணி | Arivumani |
அறிவுமதி | Arivumathi |
அறிவுமொழி | Arivumoli |
அறிவுவாணன் | Arivuvanan |
அறிவூக்கடல் | Arivukkadal |
அறிவூடைநம்பி | Arivudainambi |
அறிவூநிதி | Arivunidhi |
அறிவொளி | Arivoli |
அறிவேந்தி | Ariventhi |
அறையணியப்பன் | Araiyaniyappan |
அனகு | Anagu |
அனந்தசயன் | Ananthashayan |
அனந்தரங்கா | Anantharanga |
அனந்தராம் | Anantharam |
அன்பண்ணல் | Anbannal |
அன்பநாதன் | Anbananthan |
அன்பப்பன் | Anbappan |
அன்பர்க்கருளி | Anbarkkaruli |
அன்பர்க்கன்பன் | Anbarkkanban |
அன்பர்கோ | Anbarko |
அன்பரசன் | Anbarasan |
அன்பரசு | Anbarasu |
அன்பருவி | Anbarasu |
அன்பழகன் | Anbazhakan |
அன்பழகன் | Anbalagan |
அன்பழகன் | Anbazhagan |
அன்பறிவன் | Anbarivan |
அன்பன் | Anban |
அன்பாளன் | Anbalan |
அன்பிற்கரசு | Anbirkarasu |
அன்பிற்கினியன் | Anbirkiniyan |
அன்பு | Anbu |
அன்புக்கதிர் | Anbukkathir |
அன்புக்கரசன் | Anbukkarasan |
அன்புக்கரசு | Anbukkarasu |
அன்புகுமார் | Anbukumar |
அன்புச்செல்வன் | Anbuchchelvan |
அன்புச்சேகரன் | Anbusekaran |
அன்புச்சேரன் | Anbuseran |
அன்புசிவம் | Anbusivam |
அன்புசெல்வம் | Anbuselvam |
அன்புசெல்வன் | Anbuselvan |
அன்புடைநம்பி | Anbudainambi |
அன்புத்தமிழன் | Anbuthamilan |
அன்புதம்பி | Anbuthambi |
அன்புதாசன் | Anbudasan |
அன்புநேயன் | Anbuneyan |
அன்புப்பாண்டியன் | Anbupandiyan |
அன்புபாண்டியன் | Anbupandian |
அன்புமணி | Anbumani |
அன்புமதி | Anbumathi |
அன்புமொழி | Anbumoli |
அன்புராசு | Anburasu |
அன்புரு | Anburu |
அன்புவாணன் | Anbuvanan |
அன்புவேல் | Anbuvel |
அன்பெழிலன் | Anbelil |
அனல்விழியன் | Analviliyan |
அனலா | Anala |
அனலாடி | Analadi |
அனலுருவன் | Analuruvan |
அனலேந்தி | Analenthi |
அன்வர் | Anwar |
அனற்கையன் | Anarkaiyan |
அனற்சடையான் | Anarsadaiyab |
அன்னம்காணான் | Annamganan |
அன்னைதாசன் | Annaidasan |
அனாதி | Anathi |
அனில் | Anil |
அனில்குமார் | Anilkumar |
அனுபூதி | Anubhoothi |
அனுமந்தன் | Anumanthan |
அனுமோகன் | Anumohan |
அனுரஞ்சன் | Anuranjan |
ஆகர்ணா | Aagarna |
ஆக்னேயா | Agneyaa |
ஆகேந்திரா | Agenthra |
ஆசாரியா | Asariya |
ஆசைகுமார் | Asaikumar |
ஆசைதம்பி | Asaithambi |
ஆசைநாயகம் | Asainayagam |
ஆஞ்சனேயா | Anjeneya |
ஆடலரசன் | Adalarasan |
ஆடலரசு | Adalarasu |
ஆண்டவர் | Andavar |
ஆதம் | Adham |
ஆத்மநாதன் | Adhmanathan |
ஆத்மநாதன் | Athmanathan |
ஆத்மலிங்கம் | Adhmalingam |
ஆதவன் | Aadhavan |
ஆதவன் | Adhavan |
ஆதி | Aadhi |
ஆதிகுணா | Athiguna |
ஆதிகேசவன் | Adhi Kesavan |
ஆதிகேசவன் | Aadhikesavan |
ஆதிசங்கர் | Adhisankar |
ஆதிசங்கர் | Adhishankar |
ஆதிசங்கரா | Adhisankara |
ஆதிசேசன் | Adhiseshan |
ஆதித்தன் | Adhiththan |
ஆதித்யவர்த்தன் | Aadhithyavarthan |
ஆதித்யவர்மன் | Adhithyavarman |
ஆதித்யா | Adhithya |
ஆதித்யா | Adithya |
ஆதிதேவா | Adhideva |
ஆதிதேவா | Athitheva |
ஆதிநாதன் | Adinathan |
ஆதிநாராயணன் | Adhinarayanan |
ஆதிநாராயணா | Adhinarayana |
ஆதிமூர்த்தி | Adhimurthy |
ஆதிமூர்த்தி | Athimurthi |
ஆதிமூலம் | Adhimoolam |
ஆதிரத்னம் | Adhirathnam |
ஆதிவாணன் | Adhivanan |
ஆரவராயன் | Aravaraiyan |
ஆராவமுதன் | Aravamuthan |
ஆரூரன் | Aruran |
ஆரோக்கியசாமி | Arowkiyasamy |
ஆரோக்கியம் | Arowkiyam |
ஆரோக்கியம் | Arowgyam |
ஆரோக்யசாமி | Aarowgyasamy |
ஆரோகியராசு | Arowkiyarasu |
ஆரோசனன் | Arowsanan |
ஆரோன் | Aarown |
ஆலம்பர் | Alamber |
ஆலம்பா | Alappa |
ஆலிவர் | Alivar |
ஆவூர்க்கிழார் | Avurkilar |
ஆழ்வார் | Aazhvar |
ஆற்றலரசன் | Atralarasan |
ஆற்றலரசு | Atralarasu |
ஆறறிவன் | Ararivan |
ஆற்றுமுகன் | Attrumugan |
ஆறுமுகம் | Arumugam |
ஆறுமுகம் | Aarumugam |
ஆனத்தகண்ணன் | Anandakannan |
ஆனந்த நாராயனன் | Ananda Narayanan |
ஆனந்த நாராயனன் | Anantha Narayanan |
ஆனந்த பத்மநாதன் | Anantha Padmanabhan |
ஆனந்த மகாதேவன் | Ananda Mahadevan |
ஆனந்த் விருச்சகம் | Ananth Viruchagam |
ஆனந்தகிரி | Anandakri |
ஆனந்தகுமார் | Anandakumar |
ஆனந்த்குமார் | Anandkumar |
ஆனந்தசாகரன் | Anandasagaran |
ஆனந்தசுப்ரமனியன் | Ananda Subramanyan |
ஆனந்தசேகரன் | Ananda Sekaran |
ஆனந்ததேவன் | Anandadevan |
ஆனந்தபாபு | Anandababu |
ஆனந்த்பாபு | Anandbabu |
ஆனந்தமூர்த்தி | Anandamurthy |
ஆனந்தமோகன் | Anandamogan |
ஆனந்தராம் | Ananda Ram |
ஆனந்தராமன் | Ananda Raman |
ஆனந்தரூபன் | Ananda Rupan |
ஆனந்தவர்த்தன் | Anandavarthan |
ஆனந்தவர்மன் | Ananda Varman |
ஆனந்தவிக்ரமன் | Anandavikraman |
ஆனந்தன் | Anandan |
ஆனந்தா | Anandha |
ஆனைமுகன் | Anaimurugan |
ஆனைமுத்து | Anaimuthu |
ஆனையப்பன் | Anaiyappan |
ஐயம்பெருமான் | Ayyamperumal |
ஐய்யப்பன் | Ayyappan |
ஐய்யாதுரை | Ayyadurai |
ஐயன் | Ayyan |
ஐயனாரப்பன் | Ayyanarappan |
ஐயாமுத்து | Ayyamuthu |