ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள் A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே ஆண் குழந்தை பெயர்கள் மா :Child Name starting with ‘மா’
பெயர் | Name |
---|---|
மாங்குடிக்கிழார் | Mangudikilar |
மாங்குடிமருதன் | Mangudimaruthan |
மாசாத்தன் | Masaathan |
மாசாத்தனார் | Masaathanar |
மாசிலன் | Maasilan |
மாசிலாமணி | Masilamani |
மாசிலாமணி | Maasilamani |
மாணிக்கசாமி | Manikkasami |
மாணிக்கசுந்தரம் | Manickasundaram |
மாணிக்கம் | Manickam |
மாணிக்கம் | Manikkam |
மாணிக்கம் | Manikam |
மாணிக்கமூர்த்தி | Manickamurthy |
மாணிக்கராசன் | Manickarasan |
மாணிக்கவாசகன் | Manickavasakan |
மாணிக்கவாசகன் | Manikkavasagan |
மாணிக்கவேல் | Manickavel |
மாணிக்கவேல் | Manikkavel |
மாணிக்கவேலு | Manickavelu |
மாணிக்யா | Manikya |
மாதவமூர்த்தி | Madhavamurthy |
மாதவரம் | Madhavram |
மாதவன் | Madhavan |
மாதுளன் | Madhulan |
மாதெரு | Maderu |
மாமணி | Maamani |
மாமல்லன் | Maamallan |
மாமன்னன் | Mamannan |
மாமூலன் | Maamulan |
மாமூலன் | Mamulan |
மாமூலனார் | Maamulanar |
மாயக்கண்ணன் | Mayakkannan |
மாயகண்ணன் | Mayakannan |
மாயவன் | Mayavan |
மாயவனதன் | Mayavanathan |
மாயாண்டி | Mayandi |
மாயோன் | Mayon |
மார்க்கசகாயம் | Markasagayam |
மார்க்கபந்து | Markapandu |
மார்கண்டேயா | Markandeya |
மாரவாளுதி | Maaravaludhi |
மாரி | Maari |
மாரி | Mari |
மாரிசாமி | Maarisami |
மாரிபாபு | Marybabu |
மாரிமுத்து | Maarimuthu |
மாரிமுத்து | Marimuthu |
மாரியண்ணன் | Maariyannan |
மாரியப்பன் | Maariyappan |
மாரியப்பன் | Mariappan |
மாரியப்பன் | Mariyappan |
மாரிராசாராம் | Maryrasaram |
மாரிராசரத்தினம் | Maryrasarathnam |
மாரிவிசுவானந்தம் | Marivisuwanatham |
மாரிவிசுவானந்தன் | Marivisuwanathan |
மாரீசன் | Maareesan |
மாருதவேகன் | Maruthavaegan |
மாருதி | Maruthi |
மாருதி | Maruti |
மாலவன் | Malavan |
மாலன் | Maalan |
மாலன் | Malan |
மாவலன் | Maavalan |
மாவீரன் | Maaveran |
மாற்சிலன் | Marsilan |
மாறவர்மன் | Maravarman |
மாறன் | Maaran |
மாறன் | Maran |
மாறன்நம்பி | Marannambi |
மாறன்வழுதி | Maranvazhuthi |
மாறனார் | Maranaar |
மாறனேசன் | Maranesan |
பெண் குழந்தை பெயர்கள் தமிழில்
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z