ஆண் குழந்தை பெயர்கள் G
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
‘G’ வில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள் (boys name starting with G) :
பெயர் | Name |
---|---|
கங்கநாதன் | Ganganathan |
கங்கபதி | Gangapathy |
கங்காதரன் | Gangadharan |
கங்கைஅமரன் | Gangaiamaran |
கங்கைகொண்டான் | Gangaikondan |
கங்கையரசன் | Gangaiyarasan |
கண்ணோன் | Gannon |
கணபதி | Ganapathy |
கணபதி | Ganapati |
கணபதிசுந்தரம் | Ganapathysundaram |
கணபதிசுப்ரமணியம் | Ganapathysubramanyam |
கணபதிராம் | GanapathyRam |
கணபதிராமன் | Ganapathyraman |
கணபதிராயன் | Ganapathyrayan |
கணேசபாபு | Ganesababu |
கணேசமூர்த்தி | Ganesamurthi |
கணேசன் | Ganesan |
கணேசு | Ganeshu |
காங்கேயா | Gangeya |
காண்டிவா | Gandiva |
காத்தவராயன் | Gathavarayan |
காந்தகுமார் | Gandhakumar |
காந்தமதன் | Gandhamadhan |
காந்தர்வா | Gandharva |
காந்தி | Gandhi |
காந்திநாதன் | Gandhinathan |
காந்திராசன் | Gandhirasan |
காந்திராமன் | Gandhiraman |
காம்பீர் | Gambheer |
காருண்யகுமார் | Garunyakumar |
காருண்யநாதன் | Garunyanathan |
கானநாதன் | Gananathan |
கிரிசங்கர் | Girisankar |
கிரிதரண் | Giridharan |
கீததாசன் | Geethadasan |
கீதபாலன் | Geethabalan |
குகநாதன் | Guhanathan |
குகன் | Gukan |
குசன் | Gushan |
குணசந்திரன் | Gunachandran |
குணசீலன் | Gunaseelan |
குணசீலன் | Gunaseelan |
குணசேகர் | Gunashekar |
குணசேகரண் | Gunasekaran |
குணசேகரன் | Gunasekaran |
குணநிதினி | Gunanidhi |
குணபாலன் | Gunabalan |
குணரத்னா | Gunaratna |
குணவர்மா | Gunavarma |
குணா | Guna |
குணாக்யா | Gunagya |
குணாகர் | Gunaakar |
குணாசெகர் | Gunasekar |
குணாமய் | Gunamay |
குணாலன் | Gunalan |
குபேந்தரன் | Gubendran |
குரு | Guru |
குருசரண் | Gurucharan |
குருசரண் | Gurusharan |
குருசாமி | Gurusamy |
குருட்டம் | Guruttam |
குருதயால் | Gurdayal |
குருந்தன் | Gurunthan |
குருநாதன் | Gurunathan |
குருபச்சன் | Gurubachan |
குருபுத்ரா | Guruputra |
குருமூர்த்தி | Gurumurthy |
குருராசன் | Gururasan |
குருவன் | Guruvan |
கோகுல் | Gokul |
கோகுல்நாதன் | Gokulanathan |
கோகுலவாணன் | Gogukulavanan |
கோகுலன் | Gokulan |
கோகுலா | Gogula |
கோசிகன் | Gosikan |
கோசிமணி | Gosimani |
கோடீசுவரன் | Godeeshuwaran |
கோதண்டபாணி | Godandapani |
கோதண்டபாணி | Gothandapani |
கோதண்டம் | Gothandam |
கோதண்டராமன் | Gothandaraman |
கோப்பெருஞ்சேரல் | Gopperunseral |
கோபால் | Gopal |
கோபால் | Gopal |
கோபால்சாமி | Gopalsamy |
கோபால்தாசு | Gopaldasu |
கோபாலமூர்த்தி | Gopalamurthy |
கோபால்ரத்னம் | Gopalrathnam |
கோபால்ராம் | Gopalram |
கோபாலன் | Gopalan |
கோபி | Gobi |
கோபி | Gopi |
கோபிராம் | Gopiram |
கோபிலிங்கம் | Gopilingam |
கோபு | Gopu |
கோமகன் | Gomakan |
கோமதிநாயகம் | Gomathinayagam |
கோமன் | Goman |
கோவர்தன் | Govardhan |
கோவர்தனன் | Govardanan |
கோவர்தனன் | Govardhanan |
கோவர்தனன் | Govarthanan |
கோவலன் | Govalan |
கோவிந்தசாமி | Govindasamy |
கோவிந்தராசன் | Govindarasan |
கோவிந்தன் | Govindan |
கோவிந்தா | Govinda |
கோவேந்தன் | Govendan |
கௌசிகன் | Gowsikan |
கௌசிகுமார் | Gowsikkumar |
கௌடின்யன் | Gowdinyan |
கௌதம் | Gautam |
கௌதம் | Gowtham |
கௌதம் | Gautham |
கௌதமகிருபாகரன் | Gowthama Kirupakaran |
கௌதமகுமரன் | Gowthamakumaran |
கௌதமகுமார் | Gowthamakumar |
கௌதமசந்தரன் | Gowthama Chandran |
கௌதமநீலாம்பரன் | Gowthamaneelambaran |
கௌதமன் | Gowthaman |
கௌரிசங்கர் | Gaurishankar |
கௌரிசங்கர் | Gowrisankar |
கௌரிசங்கரன் | Gowrisankaran |
கௌரிசூடா | Gaurisuta |
கௌரிநாதன் | Gowrinathan |
கௌரிநாதன் | Gaurinandan |