ஆண் குழந்தை பெயர்கள் V
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
‘V’ ல் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள் (boys name starting with V) :
பெயர் | Name |
---|---|
வகீந்தரா | Vagindra |
வசந்தகுமார் | Vasanthakumar |
வசந்தகோமன் | Vasanthakoman |
வசந்தசேனன் | Vasanthasenan |
வசந்தநாதன் | Vasanthanathan |
வசந்தம் | Vasantham |
வசந்தமாளிகா | Vasantamaalika |
வசந்தமோகன் | Vasanthamohan |
வசந்த்ராசு | Vasanthrasu |
வசந்தராசன் | Vasantharasan |
வசந்தன் | Vasanthan |
வசவன் | Vasavan |
வசுபதி | Vasupati |
வசுமன் | Vasuman |
வசுமித்ரா | Vasumitra |
வசூர் | Vasur |
வட்சிரவேல் | Vatchiravel |
வடமலை | Vadamalai |
வடமலையன் | Vadamalaiyan |
வடிவேல் | Vadivel |
வடிவேலு | Vadivelu |
வடுகநாதன் | Vadukanathan |
வந்தன் | Vandan |
வம்சி | Vamsi |
வரதகோவிந்தன் | Varadhagovindan |
வர்த்தமான் | Vardhaman |
வரதமூர்த்தி | Varahamoorthy |
வரதராசு | Varadaraasu |
வரதராசன் | Varadharasan |
வரதன் | Varadhan |
வர்தன் | Vardhan |
வரதுங்கமித்ரன் | Varagamithran |
வரதுங்கராமன் | Varadungaraman |
வரீந்தரா | Varindra |
வருண் | Varun |
வருணன் | Varunan |
வழுதி | Valudhi |
வளவன் | Valavan |
வள்ளிநாதன் | Vallinathan |
வள்ளிநாயகன் | Vallinayagan |
வள்ளிகண்ணன் | Vallikannan |
வள்ளிமணாளன் | Vallimanalan |
வள்ளிமயிலன் | Vallimayilan |
வள்ளிமுத்து | Vallimuthu |
வள்ளிமுருகன் | Vallimurugan |
வள்ளியப்பன் | Valliappan |
வள்ளியப்பன் | Valliyappan |
வள்ளியப்பா | Valliappa |
வள்ளுவன் | Valluvan |
வளையாபதி | Valaiyapathi |
வனசினாதன் | Vanchinathan |
வாசகன் | Vasagan |
வாசவதத்தா | Vaasavadatta |
வாசவதத்தா | Vasavadutta |
வாசன் | Vasan |
வாசிமாகதுன் | Vasima Kathun |
வாசு | Vasu |
வாசுகி | Vaasuki |
வாசுசென் | Vasusen |
வாசுதேவகுமார் | Vasudevakumar |
வாசுதேவன் | Vasudevan |
வாஞ்சிநாதன் | Vanjinathan |
வாத்சாயன் | Vaatsyaayan |
வாமன் | Vaaman |
வாமன் | Vaman |
வாமா | Vama |
வாயு | Vaayu |
வாயு | Vayu |
வாயுகுமார் | Vayukumar |
வாயுநந்தன் | Vayunandan |
வாயூன் | Vayun |
வால்மீகி | Vaalmeeki |
வால்மீகி | Valmiki |
வாலன் | Valan |
வாலி | Vali |
வாலிதாகாசம் | Valithakasam |
வான்முகி | Vanmukil |
வான்முகிலன் | Vaanmuhilan |
வானவன் | Vaanavan |
வானவன் | Vanavan |
வானன் | Vanan |
வானி | Vaanee |
விகர்ணன் | Vikarnan |
விக்ரமன் | Vikraman |
விக்ரமாதித்யா | Vikramaditya |
விக்ரமின் | Vikramin |
விக்னேசுவரன் | Vigneshuwaran |
விசாகபெருமாள் | Visakaperumal |
விசு | Visu |
விசுவபாரதி | Visuvabharathi |
விசுவாசம் | Visuvasam |
விசுவாலிங்கம் | Visuwalingam |
விசோதன் | Vishodhan |
விடசோக்கா | Vitashokha |
விடுதலை | Viduthalai |
விடுதலைவிரும்பி | Vidudhalaivirumbi |
வித்ய நாதன் | Vidyanathan |
வித்யாகர் | Vidyakar |
வித்யாசங்கர் | Vidyashankar |
வித்யாசரண் | Vidyacharan |
வித்யாசாகர் | Vidhyasagar |
வித்யாசாகர் | Vidyasagar |
வித்யாதரண் | Vidyadaran |
வித்யாதரன் | Vidhyadharan |
வித்யாதரன் | Vidyadharan |
வித்யாபதி | Vidyapathy |
வித்யாபரண் | Vidyabharan |
வித்யாரண்யா | Vidyaaranya |
வித்யாரண்யா | Vidyaranya |
விதுரன் | Viduran |
விதுல் | Vidul |
விந்தன் | Vinthan |
விநாயகசுந்தரம் | Vinayagasundaram |
விநாயகம் | Vinayagam |
விநாயகமூர்த்தி | Vinayamurthy |
விநாயகராம் | Vinayagaram |
விபூலன் | Vibulan |
விமல் | Vimal |
விமல்சந்தரன் | Vimalchandran |
விமலநாதன் | Vimalanathan |
விமலநாயகம் | Vimalanayagan |
விமல்மணி | Vimalmani |
விமலன் | Vimalan |
விமலாகரண் | Vimalakaran |
விமலாதித்யா | Vimaladitya |
விமலாரமணி | Vimalaramani |
விமலானந்தன் | Vimalanandam |
விமலேந்தரன் | Vimalendran |
வியாசா | Vyasa |
விரஞ்சநாடன் | Vrajanadan |
விராசகிசோர் | Vrasakishore |
விராசகிசோர் | Vrasakishore |
விரிசனம் | Vrisangan |
விருதாச்சலம் | Virudachalam |
விருதாச்சலமணி | Virudachalamani |
விருதாசலநாதன் | Virudachalanathan |
விருதீசுவரன் | Virudeeshuwaran |
வில்லவன் | Villavan |
வில்வநாதன் | Vilvanathan |
வில்வமணி | Vilvamani |
வில்வராசு | Vilvarasu |
விவாத்மா | Vivatma |
விவான் | Vivaan |
விவேக்குமார் | Vivekkumar |
விவேகானந்தன் | Vevekanandan |
விவேகானந்தன் | Vivekanandan |
விவேகானந்தா | Vivekananda |
வின்னரசன் | Vinnarasan |
வின்னவன் | Vinnavan |
வினாயராம் | Vinayaram |
வினில் | Vinil |
வினுசக்ரவர்த்தி | Vinuchakravarthy |
வினுபாலன் | Vinubalan |
வினூதன் | Vinoothan |
வினோத்குமார் | Vinodkumar |
வினோத்குமார் | Vinothkumar |
விசுவநாதன் | Visuwanathan |
விசுவநாதன் | Vishuwanathan |
விசுவகேது | Vishuvaketu |
விசுவம் | Vishuvam |
விசுவம் | Vishuwam |
விசுவமூர்த்தி | Vishuwamurthy |
விசுவலிங்கம் | Vishwalingam |
விசுவா | Visuhva |
விசுவா | Vishuwa |
விசுவாம்பரா | Vishuwambhara |
விசுவாமித்ரா | Vishuvamitra |
விசுவாமித்ரா | Vishuwaamitra |
விசுவாமித்ரா | Vishuwamitra |
வீமசேனன் | Vimasenan |
வீமன் | Veeman |
வீரசிகாமணி | Veerasigamani |
வீரபத்திரன் | Veerapathran |
வீர்பத்ரா | Veerbhadra |
வீரப்பன் | Veerappan |
வீரப்பா | Veerappa |
வீரபாண்டி | Veerapandi |
வீரபாண்டியன் | Veerapandian |
வீர்பானு | Virbhanu |
வீரமணி | Veeramani |
வீரமலை | Veeramalai |
வீரமறவன் | Veeramaravan |
வீரமாமுனி | Veeramamuni |
வீரராகவான் | Veeraraghavan |
வீரன் | Veeran |
வீரா | Veera |
வீராசாமி | Veerasamy |
வீரானந்தன் | Veeranandan |
வீரையன் | Veeraiyan |
வீரோட்டம் | Veerowttam |
வீழிநாதன் | Veelinathan |
வெங்கட்நாராயணன் | Venkatnarayanan |
வெங்கட்ரமணன் | Venkatramanan |
வெங்கட்ரமணி | Venkatramani |
வெங்கட்ராமன் | Venkatraman |
வெங்கடாச்சலம் | Venkatachalam |
வெங்கடேசன் | Venkatesan |
வெண்புரவி | Venpuravi |
வெண்மணியன் | Venmaniyan |
வெண்முத்து | Venmuthu |
வெள்ளைசாமி | Vellaisami |
வெள்ளையப்பன் | Vellaiyappan |
வெற்றி | Vetri |
வெற்றிசெல்வன் | Vetrichelvan |
வெற்றிநாதன் | Vetrinathan |
வெற்றியொளி | Vetrioli |
வெற்றிவடிவேல் | Vetrivadivel |
வெற்றிவேந்தன் | Vetrivendan |
வெற்றிவேல் | Vetrivel |
வேங்கடகிரி | Venkatagiri |
வேங்கடசாமி | Venkatasami |
வேங்கடசாமி | Venkatasamy |
வேங்கடசுப்பு | Venkatasubbu |
வேங்கடநாதன் | Venkatanathan |
வேங்கடபதி | Venkatapathy |
வேங்கடமணி | Venkatamani |
வேங்கடமுத்து | Venkatamuthu |
வேங்கடரமனானந்தன் | Venkataramananandan |
வேங்கடன் | Venkatan |
வேங்கை | Vengai |
வேணி | Veni |
வேணு | Venu |
வேணுகோபால் | Venugopal |
வேணுகோபாலன் | Venugopalan |
வேதகுமார் | Vedhakumar |
வேதசகாயம் | Vedhasagayam |
வேதநாதன் | Vedhanathan |
வேதநாயகம் | Vedhanayagam |
வேதபிரகாசு | Vedaprakashu |
வேதபிரகாசு | Vedhaprakashu |
வேதமணி | Vedhamani |
வேதமூர்த்தி | Vedamurthy |
வேதரத்னம் | Vedharathnam |
வேதவர்தா | Vedavrata |
வேதிர்ருதயம் | Vedhairudayam |
வேந்தன் | Vendan |
வேல்பாண்டியன் | Velpandiyan |
வேலப்பன் | Velappan |
வேல்முருகன் | Velmurugan |
வேலன் | Velan |
வேலாயுதன் | Velaudhan |
வேலுசாமி | Veluchamy |
வேலுசாமி | Velusami |
வேலுதங்கம் | Veluthangam |
வேலுமணி | Velumani |
வேலுமாணிக்கம் | Velumanickam |
வைக்கன் | Vaikhan |
வைகர்தன் | Vaikartan |
வைரமணி | Vairamani |
வைரமுத்து | Vairamuthu |
வைரவன் | Vairavan |