ஆண் குழந்தை பெயர்கள் B
முதல் எழுத்தை தேர்வு செய்யுங்கள்
A B C D E G H I J K L M N P R S T U V Y
அ இ உ எ க கா கி கு கோ ச சா சி சு சூ செ சே சோ த தா தி தீ து தே ந நா நி நீ ப பா பி பூ போ ம மா மி மு மோ ய யா யு யோ ர ரா ரி ரு ரோ ல லி லோ வ வி வே வை ஜ ஜி ஜீ ஜெ ஜோ ஸ் ஷ ஹ ஹா ஹி ஹே
‘B’ வில் ஆரம்பமாகும் ஆண் குழந்தைகள் பெயர்கள் :
boys name starting with B
பெயர் | Name |
---|---|
பக்ததுருவன் | Bhakthathuruvan |
பக்தமித்ரா | Bakthamithra |
பக்தவத்சலம் | Bhakthavatchalam |
பக்தவாசன் | Bhakthavasan |
பக்தன் | Bhakthan |
பக்தி | Bhakti |
பகவான் | Bhagavaan |
பகீரதன் | Bhagirathan |
பகுனன் | Bhagunan |
பகுதானன் | Bhaguthanan |
பகுப்ரியன் | Bhagupiriyan |
பகுபாலன் | Bhagubalan |
பகுபுத்ரன் | Bhaguputharan |
பகுமான்யன் | Bhagumanyan |
பகுமித்ரன் | Bhagumithran |
பத்ராகன் | Bathragan |
பத்ராயணர் | Bhadrayanar |
பத்ராஸ்ரீ | Bhadrashree |
பத்ரி | Badri |
பத்ரிநாராயணன் | Badrinarayanan |
பத்ரிபிரசாத் | Badri Prasad |
பத்ரிபிரசாத் | Badriprasad |
பந்து | Bandhu |
பந்துல் | Bandhul |
பரணிதரன் | Baranidharan |
பரதன் | Barathan |
பலராமன் | Balaraman |
பவானிசங்கர் | Bhavanishankar |
பனவாரி | Banawari |
பாகதத்தன் | Bagathattan |
பாகுலேயன் | Bahuleyan |
பாடல் | Baadal |
பாபு | Babu |
பாபுராசன் | Baburasan |
பார்கவன் | Bhargavan |
பாரதபுத்ரன் | Barathaputhran |
பாரதபூசணன் | Barathapushanan |
பாரதி | Bharathi |
பாரதி நேசன் | Bharathinesan |
பாரதிதாசன் | Bharathidasan |
பாரதிமோகன் | Bharathimohan |
பாரதியார் | Bharthiar |
பாரதிராசா | Bharathirasa |
பாரதிவாசன் | Bharathivasan |
பாரிசெல்வம் | Bariselvam |
பால சூர்யன் | Bala Suryan |
பாலகங்காதரன் | Balagangadaran |
பாலகணேசு | Balaganeshu |
பாலகிரிசன் | Baalkrishan |
பாலகுமார் | Balakumar |
பாலகுமாரன் | Balakumaran |
பாலகுரு | Balaguru |
பாலகுருசாமி | Balagurusamy |
பாலகுருநாதன் | Balagurunathan |
பாலகோபால் | Balagopal |
பாலகோபாலன் | Balagopalan |
பாலகோவிந்தன் | Balagovindan |
பாலசங்கர் | Balashankar |
பாலசந்தர் | Balachandar |
பாலசந்தரா | Balachandra |
பாலசந்திரன் | Balachandran |
பாலசிங்கம் | Balasingam |
பாலசீனிவாசன் | Balasrinivasan |
பாலசுப்ரமணி | Balasubramani |
பாலசுப்ரமணியன் | Balasubramanian |
பாலசூர்யா | Balasurya |
பாலசூரியா | Balasuriya |
பாலதண்டாயுதம் | Balathandayudham |
பாலதீசிகன் | Balathesikan |
பால்துரை | Baldurai |
பாலதேவன் | Baladevan |
பால்நிலவன் | Balnilavan |
பாலபத்ரன் | Balabhadran |
பால்பாண்டியன் | Balpandiyan |
பாலமுகுந்தன் | Balamukunthan |
பாலமுரளி | Balamurali |
பாலமுருகன் | Balamurugan |
பாலமோகன் | Balamohan |
பாலயோகி | Balayogi |
பாலரவி | Balaravi |
பாலவன் | Balavan |
பாலவி நாயகம் | Balavinayagam |
பாலவெங்கடன் | Balavenkatan |
பாலன் | Balan |
பாலா | Bala |
பாலாதித்யா | Balaaditya |
பாலாமணி | Balamani |
பாலாமுர்தம் | Balamrutham |
பாலாரமணி | Balaramani |
பாலு | Balu |
பாலுசாமி | Balusami |
பாலுமகேந்தரா | Balumahendra |
பாலுமணி | Balumani |
பாலையா | Balaiya |
பாவன் | Bhavan |
பாவேந்தன் | Baventhan |
பானு | Bhanu |
பானுகோபன் | Banugopan |
பானுசந்தர் | Banuchandar |
பானுசந்திரன் | Banuchandran |
பானுசேனன் | Banusenan |
பானுதேவன் | Banuthevan |
பானுபிரகாசு | Bhanuprakashu |
பானுபிரசாத் | Bhanuprasad |
பானுமன் | Bhanuman |
பானுமித்ரா | Bhanumitra |
பானுரவி | Banuravi |
பிந்து கேசவன் | Bindu Kesavan |
பிந்து நாராயன் | Bindu Narayan |
பிந்து மூர்த்தி | Bindu Murthy |
பிந்துசார் | Bindusar |
பிந்துமாதவன் | Bindumadhavan |
பிரம்மர் | Bhramar |
பிரம்மா | Brahma |
பிரமாபிரதா | Brahmabrata |
பீம்சேன் | Bheemsen |
பீமசேனன் | Bimasenan |
பீமா | Bhima |
பீர்பால் | Birbal |
புவன் | Bhuvan |
புவனேசுவரன் | Buvaneshuwaran |
புவனேசுவரன் | Buvaneshuwaran |
பூதராசன் | Bootharasan |
பூதலிங்கம் | Bhoodalingam |
பூதலிங்கம் | Boothalingam |
பூதன்தேவனார் | Boothandevanar |
பூபதி | Bhoopathi |
பூபதி | Boopathy |
பூபதி நாதன் | Boopathynathan |
பூபதிராகவன் | Bhoopathiraghavan |
பூபதிவாசன் | Boopathyvasan |
பூபதிவேந்தன் | Boopathyvendhan |
பூபதிவேலன் | Boopathyvelan |
பூபாலசிங்கம் | Boopalasingam |
பூபாலன் | Bhoobalan |
பூபாலன் | Bhoopalan |
பூபாலன் | Boopalan |
பூபேந்தரா | Bhoopendra |
பூபேந்தரா | Bhupendra |
பூமகன் | Bhumagan |
பூமணம் | Bhumanam |
பூமணி | Bhumani |
பூமதி | Bhumathi |
பூம்பொழில்நம்பி | Bhupozhilnambi |
பூம்பொழிலன் | Bhupozhilan |
பூமலை | Bhumalai |
பூமன் | Bhuman |
பூமாலை | Bhumaalai |
பூமாறன் | Bhumaran |
பூமிநாதன் | Boominathan |
பூமித்ரா | Bhumindra |
பூமிந்ரா | Bhoomindra |
பூமிநாதன் | Bhoominathan |
பூவநேந்திரா | Bhuvanendra |
பூவன்பன் | Bhuvanban |
பூவனேந்தரன் | Buvanendran |
பூவிழியன் | Bhuvizhiyan |
பூவேந்திரா | Bhuvendra |
பேகன் | Began |
போகுல் | Bokul |
போதன் | Bhodhan |
போதன் | Bodhan |
போதிராசன் | Bothirasan |
பௌதயன் | Boudhayan |