ஆண் குழந்தை பெயர்கள் – விசாகம் நட்சத்திரம்
தி து தே தோ போன்ற எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் விசாகம் நட்சத்திரம் ஆண் குழந்தை தமிழ் பெயர்கள்
பெயர் | Name |
---|---|
திகம்பர் | Thigampar |
திகழ்மிளிர் | Thigalmilir |
திகாம்பரி | Digambari |
திகினேஷ்வரன் | Thigineshwaran |
தியாகமணி | Thiyagamani |
தியாகமூர்த்தி | Thiyagamurthi |
தியாகரஜன் | Thiyagarajan |
தியாகன் | Thiyagan |
தியாகு | Thiagu |
தியாகு | Thiyagu |
தியாகேசன் | Thiyagesan |
திரவியம் | Thiravium |
திரவியம் | Thiraviyam |
திரிகுன் | Trigun |
திரிசங்கு | Trishanku |
திரிசூல் | Trishul |
திரிசூலின் | Trishulin |
திரிதாத்ரி | Tridhatri |
திரிதாமன் | Tridhaman |
திரிபுவன் | Tribhuvan |
திரிமான் | Trimaan |
திரிமூர்த்தி | Trimurti |
திரு | Thiru |
திருகண்ணன் | Thirukannan |
திருகுமார் | Thirukumar |
திருச்சிற்றம்பலம் | Thirusitrambalam |
திருச்சிற்றம்பலவாணன் | Thirusitrambalam |
திருச்செந்தூரான் | Thirusenthuran |
திருச்செல்வன் | Thiruchelvan |
திருஞானசம்பந்தன் | Thirugnanasambandan |
திருஞானம் | Thirugnam |
திருத்தக்கன் | Thiruthakkan |
திருத்தணி | Thiruthani |
திருத்தணிதேவன் | Thiruthanigaidevan |
திருத்தமிழ் | Thirutamil |
திருத்தமிழன் | Thirutamilan |
திருத்துறை | Thirudurai |
திருநயன் | Trinayan |
திருநாமம் | Thirunamam |
திருநாராயண் | Tirunarayan |
திருநாவுக்கரசர் | Thirunavukkarasar |
திருநாவுக்கரசன் | Thirunavukkarasan |
திருநாவூக்கரசு | Thirunavukkarasu |
திருநிலவன் | Thirunilavan |
திருநிறைச்செல்வன் | Thiruniraiselvan |
திருநீலகண்டன் | Thiruneelakandan |
திருப்பதி | Thirupathi |
திருப்பதி | Tirupathi |
திருப்பரங்குன்றன் | Thiruparankundran |
திருப்பரன் | Thirupparan |
திருப்பாணாழ்வார் | Thirupanalvar |
திருப்பாமகன் | Thirupamagan |
திருப்பாவலன் | Thirupavalan |
திருப்புகழ் | Thirupugal |
திருப்புகழ்மணி | Thirupugalmani |
திருப்புகழ்மதி | Thirupugalmathi |
திருமகன் | Thirumagan |
திருமணி | Tirumani |
திருமலை | Thirumalai |
திருமலை | Tirumala |
திருமலைஅப்பன் | Thirumalaiappan |
திருமலைசாமி | Thirumalaisami |
திருமலைநம்பி | Thirumalainambi |
திருமலைநாதன் | Thirumalainathan |
திருமலைமணி | Thirumalaimani |
திருமலைமதி | Thirumalaimathi |
திருமலையன் | Thirumalaiyan |
திருமலைவாணன் | Thirumalaivanan |
திருமறவன் | Thirumaravan |
திருமறை | Thirumarai |
திருமறைச்செல்வம் | Thirumaraiselvam |
திருமறைச்செல்வன் | Thirumaraiselvan |
திருமன் | Truman |
திருமால் | Thirumal |
திருமால்அழகு | Thirumalalagu |
திருமாவளவன் | Thirumavalavan |
திருமாவேலன் | Thirumavelan |
திருமாறன் | Thirumaran |
திருமுகம் | Thirumugam |
திருமுகன் | Thirumugan |
திருமுகிலன் | Thirumugilan |
திருமுடி | Thirumudi |
திருமுருகன் | Thirumurugan |
திருமுருகு | Thirumurugu |
திருமூர்த்தி | Thirumoorthi |
திருமூர்த்தி | Thirumurthi |
திருமூர்த்தி | Thirumurthy |
திருமூலம் | Thirumoolam |
திருமூலர் | Thirumoolar |
திருமூலன் | Thirumoolan |
திருமொழி | Thirumoli |
திருமேனி | Thirumeni |
திருமொழி | Thirumoli |
திருரங்கம் | Thirurangan |
திருராமன் | Thiruraman |
திருவரங்கன் | Thiruvarangan |
திருவரசன் | Thiruvarasan |
திருவரசு | Thiruvarasu |
திருவருட்பாமணி | Thiruvarutpamani |
திருவருட்பாமதி | Thiruvarutpamathi |
திருவல்லவன் | Thiruvalluvan |
திருவழகன் | Thiruvalagan |
திருவளர்செல்வன் | Thiruvalarselvan |
திருவளர்நம்பி | Thiruvalarnambi |
திருவளவன் | Thiruvalavan |
திருவள்ளுவர் | Thiruvalluvar |
திருவள்ளுவன் | Thiruvalluvan |
திருவாணன் | Thiruvanan |
திருவாதிரன் | Thiruvathiran |
திருவாய்மொழி | Thiruvaimoli |
திருவாய்மொழி | Thiruvaimoli |
திருவிக்ரம் | Thiruvikram |
திருவேங்கடசாமி | Thiruvenkatasami |
திருவேங்கடம் | Thiruvengadam |
திருவேங்கடமணி | Thiruvenkatamani |
திருவேங்கடன் | Thiruvenkatan |
திருவேந்தன் | Thiruventhan |
திருவொளி | Thiruvoli |
திரேந்திரா | Thirenthira |
திலகர் | Thilagar |
தில்லை | Thillai |
தில்லை நாதன் | Thillainathan |
தில்லைக்கூத்தன் | Thillaikoothan |
தில்லைச்சிவன் | Thillaisivan |
தில்லைச்செல்வன் | Thillaiselvan |
தில்லைநாயகம் | Thillainayagam |
தில்லைமணி | Thillaimani |
தில்லையம்பலம் | Thillaiyambalam |
தில்லையழகன் | Thillaiyalagan |
தில்லைவடிவன் | Thillaivadivan |
தில்லைவாணன் | Thillaivanan |
தில்லைவானன் | Thillaivanan |
தில்லைவில்லாளன் | Thillaivillalan |
தில்லைவேந்தன் | Thillaivendan |
திவாகர் | Divakar |
தினகசுந்தர் | Dinakasundar |
தினகர் | Dinakar |
தினகரபாபு | Dinakarababu |
தினகரன் | Dinakaran |
தினகரன் | Thinakaran |
தினகராஜ் | Dinagaraj |
தினமணி | Dinamani |
தினா சூர்யா | Dina Soorya |
துர்வாசு | Turvasu |
துருவன் | Duruvan |
துருவா | Dhruva |
துருவா | Durva |
துரை | Durai |
துரைஆனந்த் | Thuraianand |
துரைக்கண்ணன் | Duraikannan |
துரைசாமி | Duraisamy |
துரைப்பாண்டியன் | Duraipandiyan |
துரைமணி | Duraimani |
துரைமுருகன் | Duraimurugan |
துரையப்பன் | Duraiyappan |
துரையரசன் | Duraiyarasan |
துரையழகன் | Duraiyalagan |
துரைவேந்தன் | Duraivendhan |
துரைவேல் | Duraivel |
துரைவேலன் | Duraivelan |
துவாரகன் | Thuwaragan |
துளசிகன் | Thulasigan |
துளசிகுமார் | Tulsikumar |
துளசிதாஸ் | Tulasidas |
துளசிநாதன் | Thulasinathan |
துளசிமணி | Thulasimaniu |
துளசியப்பன் | Thulasiyappan |
துறைமாலிறையன் | Duraimaaliraiyan |
துறையவன் | Duraiyavan |
தேசிங்கு | Desingu |
தேவகரண் | Devakaran |
தேவகாளி | Devakali |
தேவகிரி | Devakiri |
தேவகுமார் | Devakumar |
தேவசேனா | Devasena |
தேவஞானம் | Devagnanam |
தேவதத்தன் | Devathathan |
தேவதயாளன் | Devadayalan |
தேவநாதன் | Devanathan |
தேவநாயகம் | Devanayagam |
தேவநாராயன் | Devanarayan |
தேவநேசம் | Devanesam |
தேவநேசன் | Devanesan |
தேவபிரியன் | Devapriyan |
தேவமகன் | Thevamagan |
தேவமணி | Devamani |
தேவமணி | Devmani |
தேவமூர்த்தி | Devamurthi |
தேவராஜன் | Devarajan |
தேவரிஷி | Devarishi |
தேவவர்தன் | Devavardhan |
தேவவர்மன் | Devavarman |
தேவன் | Thevan |
தேவன் | Devan |
தேவஜோதி | Devajothi |
தேவா | Deva |
தேவாரம் | Devaram |
தேவாரம் | Thevaram |
தேவிபாலன் | Devibalan |
தேவேந்தரா | Devendra |
தேவேந்திரகுமார் | Devendrakumar |
தேவேந்திரன் | Devendran |
தேன்தமிழ்த்தம்பி | Thentamilthambi |
தேன்தமிழ்நம்பி | Thentamilnambi |
தேன்தமிழன் | Thenthamilan |
தேனப்பன் | Thenappan |
தேனமிழ்தன் | Thenamithan |
தேனரசன் | Thenarasan |
தேனிசைச்செல்வன் | Thenisaiselvan |
மேலும் விசாகம் நட்சத்திர தி து தே தோ எழுத்துகளில் ஆரம்பிக்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்களை தமிழில் பார்க்க
Name | பெயர் |
---|---|
Digdevatha | திக்தேவதா |
Digvijay | திக்விஜய் |
Diganth | திகாந் |
Thigineshwaran | திகினேஷ்வரன் |
Thingar | திங்கர் |
Titir | திதீர் |
Thibashis | திபாஷிஷ் |
Timmy | திம்மி |
Timin | திமின் |
Timothy | திமோதி |
Thiyagaraj | தியாகராஜ் |
Thyagaraj | தியாகராஜ் |
Thiyagarajan | தியாகராஜன் |
Thyaganand | தியாகானந்த் |
Divyanshi | தியான்சி |
Dhyana | தியானா |
Dhiyas | தியாஸ் |
Thiyesh | தியேஷ் |
Trigya | திரிக்யா |
Trishulank | திரிசூலங்க் |
Tridev | திரிதேவ் |
Trinath | திரிநாத் |
Trinabh | திரிநாப் |
Tripurajit | திரிபுரஜித் |
Tripurari | திரிபுராரி |
Trilok | திரிலோக் |
Trilokchand | திரிலோக்சந்த் |
Trilokanath | திரிலோகானந்த் |
Trilokesh | திரிலோகேஷ் |
Trilosh | திரிலோஷ் |
Trilochan | திரிலோஷன் |
Trivikram | திரிவிக்ரம் |
Trijal | திரிஜால் |
Trishar | திரிஷார் |
Tirthayaad | திருதயாத் |
Thiraiyan | திரையன் |
Thilak | திலக் |
Tilak | திலக் |
Thilakchander | திலக்சந்தர் |
Thilagaraj | திலகராஜ் |
Dilkush | தில்குஷ் |
Thilvar Kaleel | தில்வார் கலீல் |
Dilip | திலிப் |
Dilipthomas | திலிப்தாமஸ் |
Divasakar | திவசாகர் |
Divyatej | திவ்யதேஜ் |
Divyaprakash | திவ்யபிரகாஷ் |
Divyanand | திவ்யானந்த் |
Divyenth | திவ்யேந்து |
Divyesh | திவ்யேஷ் |
Divita | திவிதா |
Dinagaraj | தினகராஜ் |
Dinesh | தினேஷ் |
Dineshkumar | தினேஷ்குமார் |
Dineshbabu | தினேஷ்பாபு |
Tisyaketu | திஸ்யகேது |
Tukaram | துக்காராம் |
Tungar | துங்கர் |
Tunganath | துங்காநாத் |
Tungish | துங்கிஷ் |
Tungesh | துங்கேஷ் |
Tungeshwar | துங்கேஷ்வர் |
Tunava | துணவா |
Durgaprasad | துர்க்காபிரசாத் |
Durgadas | துர்காதாஸ் |
Durkesh | துர்கேஷ் |
Duranjayan | துரஞ்ஜயன் |
Durjayan | துர்ஜயன் |
Turag | துராக் |
Durriya | துரியா |
Durairaj | துரைராஜ் |
Dulari | துலாரி |
Dwarakanath | துவாரகாந்த் |
Duvarakesh | துவாரகேஷ் |
Tulasidas | துளசிதாஸ் |
Thulasinath | துளசிநாத் |
Thulasinath | துளசிநாத் |
Thulasiram | துளசிராம் |
Dushyant | துஷ்யந்த் |
Tusya | துஷ்யா |
Tushaar | துஷார் |
Tusharkanti | துஷார்காந்தி |
Tusharsuvra | துஷார்சுவரா |
Dev | தேவ் |
Devak | தேவக் |
Devasahayam | தேவசஹாயம் |
Devadas | தேவதாஸ் |
Devdas | தேவ்தாஸ் |
Devaprapa | தேவப்ரதா |
Devaprakasam | தேவபிரகாஷ் |
Devaprakash | தேவபிரகாஷ் |
Devaprasath | தேவபிரசாத் |
Devaraj | தேவராஜ் |
Devarajan | தேவராஜன் |
Devarishi | தேவரிஷி |
Devajothi | தேவஜோதி |
Devangi | தேவாங்க் |
Devangi | தேவாங்கி |
Devanshi | தேவான்சி |
Devanand | தேவானந்த் |
Devananth | தேவானந்த் |
Devidas | தேவிதாஸ் |
Devinath | தேவிநாத் |
Deviprakash | தேவிபிரகாஷ் |
Deviprasad | தேவிபிரசாத் |
Devesh | தேவேஷ் |
Deveshvar | தேவேஷ்வர் |
Devottham | தேவோட்டம் |
Tej | தேஜ் |
Tejal | தேஜல் |
Tejeshwar | தேஜஸ்வர் |
Tejas | தேஜாஸ் |
Tejomay | தேஜோமை |
Tejorath | தேஜோராத் |
Tejoram | தேஜோராம் |
Tejovanth | தேஜோவந்த் |
Toyesh | தோயேஷ் |
Toshan | தோஷன் |
Toshith | தோஷித் |
விசாகம் நட்சத்திரத்திற்கு உரியவைகள்
நட்சத்திர நாம எழுத்துகள் | தி து தே தோ |
பஞ்ச பூதம் | நெருப்பு |
நட்சத்திர மண்டலம் | அக்கினி மண்டலம் |
நட்சத்திர பட்சி | செங்குருவி |
பஞ்ச பட்சி | காகம் |
நட்சத்திர மிருகம் | பெண் புலி |
விருட்சம் | விலா |
நட்சத்திர கணம் | ராட்சசம் |
ரச்சு | வயிறு |
உடல் உறுப்பு | ஸ்தனங்கள் |
நவரத்தின கல் | புஷ்பராகம் |
நாள் | கீழ் நோக்கு நாள் |
நட்சத்திர அதிபதி | குரு |
அதிதேவதைகள் | சுப்ரமணியர் |
வணங்கவேண்டிய தெய்வங்கள் | சுப்பிரமணியர் |
வழிபாட்டு தலங்கள் | சோழவந்தான் |
தானம் செய்ய வேண்டிய பொருட்கள் | கருவேப்பிலை பொடி சாதம் |
நட்சத்திர ஆண் குழந்தை பெயர்கள் தேர்வு செய்ய
விசாகம் நட்சத்திரம் பெயர்கள்