ரே வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
பெண் குழந்தை பெயர்கள் ரே
ரே வரிசையில் தொடங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் இங்கு உள்ளன
♦ரேணு- Renu- 4♀
♦ரேணுகா – Renuka- 7♀
♦ரேணுமதி – Renumathi- 1♀
♦ரேவதி- Revathi- 2♀
♦ரேனுகாதேவி- Renukadevi- 2♀
♦ரெஜினா- Rejina- 3♀
♦ரெஜினாதேவி- Rejinadevi- 7♀
♦ரேகசித்ரா- Rekhachitra- 3♀
♦ரேகா – Rekha- 7♀
♦ரேகாசித்ரா- Rekhachitra- 3♀
♦ரேசம்- Resham- 1♀
♦ரேசிகா- Reshika- 8♀
♦ரேச்சல்- Rechal- 2♀
♦ரேபியா- Rebiya- 6♀
♦ரேவதி- Revati- 3♀
♦ரேவதிரூபா- Revathirupa- 4♀
♦ரேவா- Rewa- 2♀
♦ரேஸ்மா- Reshma- 1♀
♦ரேஷினி – Reshini- 1♀
♦ரைணா – Ryna- 4♀
♦ரைமா- Raima- 6♀